kênh sao

Được bạn gái nhắn tin rủ đi nhà nghỉ, tôi vội phóng xe đến đó thì đứng hình nghe lễ tân bảo: “Ơ, chồng chị phòng 202 tới rồi mà, anh là…”

“Hả??? Phòng 202 ư? Chả phải chồng chị ấy đã đến cách đây tầm 20 phút rồi sao. Vậy anh là….” Và cái kết kịch tính phía sau.

Tối đang ngồi café với mấy thằng bạn bỗng điện thoại báo có tin nhắn. Vội mở ra xem ai nhắn, thì tôi đánh đổ cả ly café trên bàn khi thấy người nhắn là Thủy với nội dung tin nhắn cực kỳ sốc: “Anh đến nhà nghỉ X, phòng 202 nhé em “thưởng nóng” cho anh. Hôm nay em đang vui”. Không thể tin nổi cô bạn gái ngoan hiền, rụt rè của tôi lại nhắn tin mời gọi tôi đi nhà nghỉ thế này khiến tôi hoang mang quá.

Suy nghĩ vài phút, tôi đứng dậy phi xe tới nhà nghỉ đó ngay. Mấy khi được Thủy rủ đi nhà nghỉ tôi phải chớp lấy cơ hội ngay mới được. Thủy xinh, thân hình bốc lửa mà “ấy” khoản kia thì thích phải biết. Là em tự nguyện dâng hiến tội gì tôi không nhận chứ kẻo lại phí của trời cho.

Từ chỗ quán café tôi ngồi đến nhà nghỉ Thủy hẹn cách khoảng 15km nên khá xa. Đi nửa tiếng mới tới nơi, tôi vội vã chạy xồng xộc lên trên gác thì bị em lễ tân chặn lại hỏi đi đâu và đặt phòng chưa. Bực mình vì cô ta ngán đường tôi gắt lên.

- Bạn gái tôi đặt phòng 202 ở đây rồi, giờ tôi lên với cô ấy được chưa?

- Hả??? Phòng 202 ư? Chả phải chồng chị ấy đã đến cách đây tầm 20 phút rồi sao. Vậy anh là….

- Gì cơ? Đã có thằng nào đến trước tôi và xưng là chồng Thủy ư?

- Vâng, em thấy anh ấy bảo vậy mà chị khách phòng 202 cũng xưng hô vợ – chồng với anh ấy mà.

 

chia-tay1-blogtamsuvn (2)

Gì cơ? Đã có thằng nào đến trước tôi và xưng là chồng Thủy ư? (ảnh minh họa)

Đứng tim bởi lời nói của em lễ tân, tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra đây nữa. Sợ em lễ tân ấy nhầm lẫn gì, tôi cốnén cảm xúc lại đi lên phòng 202 xác minh lại sự thật xem thế nào. Vừa tới cửa phòng, tôi choáng khi Thủy không khóa trái cửa lại mà để he hé. Nhòm thử vào trong thì ôi thôi, Thủy đang để gã nào đó đang thỏa sức vuốt ve, âu yếm em như đúng rồi. Nhìn họ mà tôi uất đến tận cổ định lao vào đánh ghen thì chết sững nghe gã kia bảo Thủy.

- Em nhanh nhanh lừa thằng Vũ (tên tôi) lấy 3 tỷ của nó rồi chuồn đi. Anh không muốn để vợ sắp cưới của mình qua lại với kẻ khác chút nào đâu. Mà anh cấm em để nó đụng chạm vào người đấy.

- Anh ghen đấy à. Em chỉ giả vờ yêu rồi lừa lấy tiền của anh ta thôi chứ ngu gì mà cho hắn đụng vào người. Anh yên tâm, chỉ 1 vài ngày nữa thôi căn biệt thự 12 tỷ sẽ đứng tên em và sau khi được hắn mua nhà cho, em sẽ bán nó và chúng mình sẽ bỏ ra nước ngoài sống.

- Hắn mua cho em căn biệt thự 12 tỷ cơ á?

- Tất nhiên rồi, nhà Vũ giàu thế cơ mà. Hắn hứa mua cả ô tô tiền tỷ và chuyển khoản cho em 2 – 3 tỷ tiêu đó. Anh thấy tài lừa trai của em thế nào, đỉnh chứ? Xong quả này thì vợ chồng tha hồ mà tiêu xài xả láng.

- Trời đất, vợ tôi giỏi quá. Em càng ngày khiến anh càng yêu em đấy.

- Vợ sắp cưới của anh mà lại. Từ mai anh đừng nhắn tin cho em nữa không Vũ nghi là vỡ lở hết đấy. Thằng cha này chỉ được cái giàu thôi chứ mọi cái khác thì ngu thôi rồi.

- Thôi được, vì số tiền khủng kia anh sẽ tạm thời nhường em cho nó vài hôm vậy. Còn bây giờ thì tiếp tục thôi.

phan-boi3-blogtamsuvn

Nhìn họ mà tôi uất đến tận cổ định lao vào đánh ghen thì… (ảnh minh họa)

Sốc về những gì mắt thấy tai nghe, tôi không thể tin nổi Thủy yêu tôi chỉ là 1 màn kịch, cái bẫy để lừa tiền, lừa tình của tôi. Nhưng thật không may cho em là tôi lại lỡ nghe thấy mất rồi. Giờ đã đến lúc tôi kéo tấm rèm xuống kết thúc màn kịch lừa đảo của em ngay tại đây. Rầm 1 cái tôi đẩy cánh cửa ra và hất ca nước lạnh vào người Thủy và gã đàn ông kia cười khinh bỉ khiến cả 2 giật thót mình sợ hãi.

- Anh, anh à em chỉ đang giúp anh này đấm bóp thôi. À, em mới xin vào đây vào nhân viên đấm bóp cho khách. Em và anh ấy không làm gì nhau đâu.

- Đúng, cô ấy nói đúng đấy. Tôi chỉ gọi cô ấy lên để đấm bóp giúp tôi thôi.

- Im đi, tôi đứng ngoài kia nghe hết tất cả rồi. 2 người là vợ chồng sắp cưới của nhau, còn cô giả vờ yêu tôi để lừa hết tiền của tôi ư? Xin lỗi, kế hoạch của cô phá sản rồi. Đừng bao giờ nghĩ kiếm được 1 đồng nào từ thằng này. Chúng ta chấm dứt quan hệ từ đây và trước khi chia tay tôi muốn tặng 2 người món quà nhỏ này . – Tôi giơ điện thoại có chụp bức ảnh nóng đang ân ái của 2 người đó.

- Anh, anh định làm gì vậy.

- Đăng lên facebook cho cô và hắn ta nổi tiếng, giúp cô đi khách giá cao thôi mà. À, tiện thể tôi sẽ bóc phốt cô cho thiên hạ có chuyện để bàn tán.

- Đừng, đừng anh. Em xin anh đừng làm thế. Anh làm thế chẳng khác gì giết em cả. Xóa nó đi anh, rồi anh muốn gì em cũng làm theo hết.

- Tôi không muốn gì từ cô nữa, thứ tôi muốn là trả thù và dạy cho cô 1 bài học nhớ đời.

Quay lưng bỏ đi, tôi phi xe đến thẳng quán rượu mà uống cho bõ tức. Cứ ngỡ Thủy ngoan hiền, ngây thơ và yêu tôi thật lòng cơ ai dè tất cả là giả dối, lừa đảo. Nhìn vào bức ảnh nóng của Thủy mà tôi cười khẩy đau đớn, trái tim như vỡ ra từng mảnh. Liệu tôi có nên bóc phốt người con gái gian xảo đó hay bỏ qua cho em lần này?

Hạ Vi/ Theo Thể thao xã hội

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...