kênh sao

Được người yêu cho đi nhà nghỉ, ai ngờ chờ em tắm cả tiếng vẫn không ra để rồi hé cửa ngó vào thì sốc khi thấy em đang làm việc này

Có khi nào Mai đi tắm rồi bị cảm hay không đây. Biết là nhìn trộm thì không hay nhưng Long cũng đâu có còn cách nào khác đâu....

Yêu nhau cũng đã được 3 năm rồi mà Mai vẫn một mực giữ gìn bản thân mình chứ không chịu cho Long động vào người mình. Mai nói rõ với Long rằng:

-Chúng mình yêu nhau là chân thành thì sớm muộn gì mà chẳng thuộc về nhau hả anh. Anh việc gì phải vội vàng như vậy chứ. Anh hãy yên tâm rằng cuộc đời này em chỉ yêu thương và cưới duy nhất một người là anh làm chồng mà thôi.

Long cũng không phải quen Mai mới ngày một ngày hai mà không hiểu con người Mai. Từ xưa tới nay Mai luôn là người con gái hiểu biết lễ tiết, chưa bao giờ Long thấy Mai cười đùa với bất cứ ai khác ngoài mình. Chỉ là Mai vẫn chưa đồng ý cưới mà thôi chứ trong lòng Long đã nóng ruột muốn rước Mai về làm vợ lắm rồi.

-Này, tao thấy mày với cái Mai yêu nhau lâu lắm rồi mà sao vẫn chưa có gì nhỉ?? Hay là nó có chuyện gì giấu diếm không muốn cho mày biết.

-Tao và cô ấy có chuyện gì chẳng nói với nhau, có gì giấu diếm đâu cơ chứ.

-Thế mà chuyện trai gái nhìn thấy nhau lại cứ như ngậm hột thị. Có khi nào em Mai có vấn đề không??

healer8-00289

(Ảnh minh họa)

Câu nói đó của thẳng bạn cứ khiến cho Long suy nghĩ mãi nhưng cũng không phải là không có lý. Đến chính bản thân Long cũng không hiểu được vì sao cho đến giờ phút này Mai vẫn chưa đồng ý để Long chạm vào người. Hay vì Mai đã là cô gái không còn trinh trắng nên cảm thấy hổ thẹn với Long. Nhưng chuyện này không hề có lý một chút nào, Mai nổi tiếng ngoan hiền mà ngoài Long ra, Mai đâu có còn ai khác nữa. Mối nghi hoặc không thể giải trừ cứ ngày một lớn lên khiến cho Long cảm thấy khó chịu vô cùng. Long đâm ra cáu bẳn, gắt gỏng với Mai vì những lý do không đâu.

-Nóng thế này sao em không kiếm cái váy mặc cho mát. Anh thấy em cũng rất đẹp mà.

-Em… Em không thích mặc váy.

Nói ra đến đây Long cũng thấy lạ. Đúng là từ ngày yêu nhau đến bây giờ Long để ý thấy Mai không bao giờ mặc váy hết cả. Cũng có vài lần Long mua váy tặng Mai nhưng Mai gượng ép lắm cũng mới mặc. Không những thế lại còn khoác theo áo bên ngoài. Bạn bè Long nói Mai là người con gái truyền thống, ưa ăn mặc kín đáo nên mới vậy. Ban đầu Long cũng hài lòng về chuyện này lắm nhưng có ai lại không muốn người yêu mình đẹp bao giờ. Cho đến một ngày…

Long được một cô gái vô cùng xinh đẹp, nóng bỏng để ý. Chuyện này đến tai Mai. Đột nhiên Long nghĩ nếu như vì chuyện này mà Mai chấp nhận thuộc về Long để giữ chân Long rồi cả hai sẽ làm đám cưới thì tốt biết bao nhiêu. Ai ngờ Mai chủ động thật. Mai rủ Long đi nhà nghỉ trước sự ngỡ ngàng, vui sướng tột độ của Long. Để rồi bao nhiêu vui sướng, háo hức, mong chờ vụn vỡ tan tành cánh cửa phòng tắm mở ra…

ban-gai-blogtamsuvn4

(Ảnh minh họa)

Mai nói Mai muốn đi tắm một chút, Long mỉm cười ngồi đợi. Nhưng thế nào đã hơn một tiếng đồng hồ trôi qua rồi mà vẫn chưa thấy Mai đi ra khỏi phòng vệ sinh. Có khi nào Mai đi tắm rồi bị cảm hay không đây. Biết là nhìn trộm thì không hay nhưng Long cũng đâu có còn cách nào khác đâu. Long tay run run nắm vào cánh cửa, đẩy cửa nhè nhẹ rồi hé mắt nhìn vào. Trời ơi, chuyện động trời gì đang xảy ra thế này, Mai… Mai đang làm gì thế kia chứ. Mắt Long trợn trừng lên, không chớp nổi khi chứng kiến Mai đang cố mặc chiếc áo lót độn vòng 1. Nhìn vòng 1 phẳng đét kia của Mai thì lẽ nào…

Long dần dần hiểu lý do vì sao Mai hay tìm cách né tránh mình rồi. Hóa ra cũng chỉ vì chuyện Mai ngực lép. Biết sẽ không hay nhưng Long vẫn mở lời:

-Em ra ngoài đi, mình nói chuyện nhé!!

Thấy giọng nói của Long khác hẳn, Mai biết chắc Long đã nhìn thấy gì đó nên mặc quần áo chỉnh tề rồi đi ra. Nhìn Long, Mai cúi đầu xin lỗi rồi rơi nước mắt:

-Em xin lỗi vì đã giấu diếm anh lâu đến như vậy. Em là một người con gái không hoàn hảo như anh mong đợi. Cũng chính vì sợ chuyện anh sẽ chê bai em xấu xí nên em mới không dám để anh gần gũi em. Em biết em được yêu một người con trai tốt như anh chính là may mắn lớn nhất cuộc đời em. Giờ anh đã biết tất cả rồi, anh có quyền quyết định đi tìm một người con gái khác hoàn hảo hơn em, em không trách anh đâu.

-Ngốc này, anh yêu em vì tâm hồn em chứ có phải chỉ vì chuyện em đẹp hay xấu đâu cơ chứ. Chỉ cần em một lòng một dạ với anh, yêu thương anh, trân trọng anh là đủ rồi. Anh cũng xin lỗi vì sự nóng vội của mình đã khiến cho em bị tổn thương.

Long ôm chặt lấy Mai vào lòng. Long tự trách mình nhiều lắm vì đã không cố gắng để hiểu Mai hơn. Tình yêu mà không có sự chia sẻ, không có sự cảm thông thì thực sự khó để mà có thể tồn tại bền vững được. Qua chuyện này cả Long và Mai đều hiểu rằng có gì cũng phải thẳng thắn chia sẻ cùng nhau chứ nếu không chỉ vì một hiểu lầm nhỏ mà đánh mất nhau thì chẳng phải đáng tiếc lắm hay sao??

Thục Uyên

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...