kênh sao

Gặp bạn gái làm PG sữa trước cửa nhà nghỉ, chàng trai đá đểu: “Làm PG trá hình để đi khách à cưng?” nhưng 2 phút sau thì cúi gằm mặt nhục nhã khi biết thân phận thật của em

“Bị anh bỏ, nên đi làm PG trá hình để đi khách à em? Vào đây “phục vụ” anh đi chứ cô em bán sữa” để rồi 2 phút sau choáng nặng trước thân phận thật của em.

Vốn là người lăng nhăng nên thứ 7 nào Tú cũng đi nhà nghỉ “giải khuây” cho đã. Với Tú, rượu chè có thể không nhưng gái nhất định phải có. Cũng chính vì lý do đó mà Tú thay người yêu như thay áo, đang yêu cô này anh vẫn đi cặp kè với 2, 3 cô khác mà chẳng thấy tội lỗi gì cả. Và hiện tại thì Tú đang chăn 1 em sinh viên năm nhất, em ấy ngây thơ rất dễ dụ, nếu không có gì thay đổi 3 hôm nữa là Tú có thể có được trinh của em ấy.

Vẫn như thói quen, chiều tối thứ 7 tuần này Tú đến nhà nghỉ tìm gái. Vừa đến nhà nghỉ Tú đã khựng người, cười khẩy nhận ra tình cũ đang làm PG sữa bột trước cửa nhà nghỉ. Dựng xe xuống, Tú liền tới đá đểu và nói thật to trước bao người:

- Bị anh bỏ, nên đi làm PG trá hình để đi khách à em?? Tội nghiệp cưng quá à, nay anh đến ngủ với em chân dài nhưng vì nể em là người yêu cũ nên anh chọn em. Vào đây “phục vụ” anh đi chứ cô em bán sữa.

- Sau bao năm anh vẫn kinh người và thích lừa tình người khác đến vậy nhỉ?? Nhưng xin lỗi, tôi đây không phải là gái. Mà có là gái anh cũng không đủ tiền để ngủ với tôi đâu.

ban-sua-blogtamsu

Bị anh bỏ, nên đi làm PG trá hình để đi khách à em?? (ảnh minh họa)

- Haha. Em nghĩ mình là ai?? 1 con đàn bà hết date mà nghĩ mình là tiểu thơ, hoa hậu không bằng ấy. Được anh đây gọi lên giường, bố thí cho vài đồng là phúc phận nhà em đấy. 200 tàu nhanh rồi xuống bán sữa tiếp, ok??

- Đồ điên!!

Bị tình cũ chửi thế Tú tức lắm, định lao ra tát cho em 1 cái thì Tú chết sững khi có người đàn ông tầm hơn 30 tuổi bước xuống từ xế hộp vội chạy đến che ô tô Hằng (tình cũ của Tú) rồi bảo kiểu xót xa.

- Vợ, em là giám đốc sao không ở văn phòng mà làm việc. Chạy ra đây, đứng phơi mặt bán sữa làm gì?? Việc này cứ để mấy đứa PG nó làm. Anh xót vợ quá.

- Em muốn đi khảo sát thị trường xem thế nào ấy mà. Ngồi văn phòng mãi sao biết được nhân viên làm việc thế nào và thị hiếu của khách ra sao. À, anh đã đi mua căn biệt thự ở ven hồ Tây giúp em chưa??

- Xong hết rồi. Em mua gì lắm nhà biệt thự thế. Cả căn này đã lên đến 15 căn rồi đấy.

- Thì em mua để đấy, kinh doanh anh ạ. Có tiền thì phải mở rộng kinh doanh chứ, không nghèo người ta khinh thường đó.

danh-da1-blogtamsu

Cảm ơn anh ngày đó đã “đá” tôi (ảnh minh họa)

- Vợ anh giỏi ghê. Nhờ vợ mà anh được làm phó giám đốc, được đi xe xịn, được sở hữu loạt nhà biệt thự tiền tỷ đó.

- Chỉ cần anh yêu và toàn tâm toàn lực giúp em thì anh sẽ có nhiều hơn thế. Thôi, em khảo sát thị trường vậy là đủ rồi. Anh, mình về đi.

Hằng bơ Tú mà nắm tay chồng bước lên xe ra về. Sốc óc khi biết thân phận thật của Hằng, Tú vẫn mơ hồ chưa tin liền chạy ra níu tay Hằng hỏi:

- Hằng, em là giám đốc và giàu có đến vậy sao?? Em đang đùa anh à??

- Tôi đùa 1 thằng như anh làm gì?? Cảm ơn anh ngày đó đã “đá” tôi để tôi có động lực làm giàu và gặp được người yêu thương tôi là chồng tôi đây. Nếu anh không tin có thể đến công ty sữa X. Hỏi nhân viên ở đó họ sẽ anh biết tôi là ai?? Mà công ty tôi vẫn còn thiếu vài chân trông xe và lao công đó, anh muốn ứng cử không tôi cho anh vào làm.

- Em…

Tú cúi gằm mặt nhục nhã vì nãy đá đểu, mỉa mai Hằng quá đà. Còn Hằng thì cười nhếch mép rồi tình tứ cùng chồng lên xe tiền tỷ ngồi phóng đi mất. Nhìn theo Hằng, Tú vẫn chưa dám tin đây là sự thật. Sau có 7 năm chia tay anh, Hằng đã sở hữu khối tài sản tiền tỷ và có công ty riêng. Còn anh cứ mải mê với sự nghiệp chăn gái mà giờ vẫn là thằng nhân viên quèn, ở nhà trọ đi xe số.

Hạ Vi/Theo Thể thao xã hội

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...