kênh sao

Ghen tuông, gái 16 tuổi gọi người yêu cũ của bạn trai ra gây sự nào ngờ đụng trúng “thứ dữ” và cái kết đắng lòng

Mày đừng nghĩ tao là thỏ dễ bắt nạt...tao là hổ đấy. Mày ngon thì tìm đến gặp tao nhé. Mày mà còn gây sự thế này thì bạn trai mày chỉ bỏ mày tới với tao thôi, lúc đó tao là người yêu mới chứ không phải người yêu cũ nữa đâu.

16 tuổi nhưng Trang lớn phổng phao so với tuổi thật nên nhiều người cứ tưởng Trang đã 20 tuổi, ở trường học Trang là ‘đại ca’ đứng đầu một nhóm học sinh nữ khiến nhiều người khiếp sợ. Trang chẳng mê học hành, thứ cô mê nhất đó là trai. Đanh đá thế nhưng Trang cũng được nhiều bạn nam tỏ tình, trong số đó thì Trang chọn Phong. Cậu bạn trên cô 1 khóa, học giỏi và thông minh.

Phong cũng được rất nhiều bạn nữ quý mến, điều đó làm Trang rất khó chịu. Khi Trang trở thành bạn gái của Phong thì cô tuyên bố.

- Anh Phong giờ đã là của tao. Tụi mày mà dám liếc mắt đưa tình thì đừng có trách vì sao tao cho ăn bạt tai đấy.

Ai cũng khiếp sợ không dám đụng vào Trang, tưởng một khi Phong đã là bạn trai của mình thì không ai dám đụng vào. Nào ngờ hôm đó đang học thể dục thì cô bạn của Trang chạy đến thở hồng hộc.

- Này, lão Phong của mày đang ngồi tâm tình với đứa con gái nào ấy.

Nghe đến đó thì Trang hậm hực lắm.

- Chúng nó ở đâu…chỉ đường đi.

Lúc đến nơi những tưởng Trang sẽ cho hai con người đó một bài học, nhưng lúc nhìn cô gái ngồi cùng Phong thì Trang lại không làm được gì. Cô gái đó xinh đẹp lại còn thùy mị nữa. Lúc đó Trang nghĩ nếu mình làm ầm lên có khi mọi chuyện lại tồi tệ hơn. Trang bỏ đi rồi tối đó nói chuyện cụ thể với Phong và rồi cô biết được cô bạn gái đó là bạn gái của Phong.

- Bọn anh giờ chỉ là bạn thôi…cô ấy có bài toán không giải được nên nhờ anh giải hộ.

- Có mà cố ta cố tình tán tỉnh lại anh ấy. Hay là anh có ý định quay lại với cô ta.

- Anh đâu dám chứ?? Em đừng có ghen tuông vớ vẩn.

- Cái gì?? Nực cười…em mà thèm ghen tuông á?? Không có đâu, thách cô ta không dám cướp người yêu của em. Anh nên nhớ ở trường em có biệt danh là “Trang đại ca” nhé.

Dù mở miệng nói hoành tráng như vậy nhưng mà Trang vẫn hậm hực lắm, trên đời này chẳng phải mấy cô người yêu cũ thường rất hãm sao. Cứ nhìn điệu bộ ‘thảo mai’ của cô bạn gái cũ của bạn trai là Trang lại điên hết cả người lên. Không thể cứ để tình trạng Phong gặp bạn gái cũ mãi được vì dù cũ nhưng “tình cũ không rủ cũng đến”, “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”. Trang quyết làm mọi chuyện ra ngô ra khoai.

blogtamsu

( ảnh minh họa )

Thấy cô bạn gái cũ có vẻ hiền lành nên Trang nghĩ chỉ cần dạy cho cô ta bài học là được. Hôm đó sau giờ học Trang gọi mấy hội ‘chị em’ của mình tới lôi cô bạn gái cũ của Phong đến chỗ vắng nói chuyện. Vừa kéo cô ta ra ngoài Trang đã dành ngay 2 cái tát.

- Mày làm gì thế hả?? _Cô bạn gái của Phong nói.

- Mày còn hỏi được à?? Cái tát đó là tao đánh còn nhẹ đấy…mày có biết tao là ai không hả?? Đã học ở cái trường này thì tốt nhất là đừng có mà đụng đến tao. Nghe nói mày là bạn gái cũ của anh Phong hả?? Còn tao là bạn gái mới, giang hồ đồn gần đây mày hay lảng vảng lại chỗ bạn trai tao. Mày có biết thế sai không?? Hôm nay tao bắt mày quỳ xuống xin tao tha thứ rồi thề là không được đến gần bạn trai tao nữa.

- Quỳ ư?? Làm gì có chuyện đó. Mày nghĩ tao sợ mày à??

- Á à…con này láo. Chị em đánh cho nó biết thế nào là không nghe lời đi.

Trang ung dung đứng nhìn mấy cô bạn của mình dạy cho bạn gái cũ của Phong bài học, ai dè đứa nào vào cũng bị cô ta đánh cho tơi bời. Lúc này Trang hoảng hốt lắm.

- Mày nhìn tao nghĩ tao hiền hả?? Tao chỉ giả nai thôi. Tao là người yêu cũ của anh Phong đấy…tao còn có ý định muốn phá mày với anh ấy rồi quay lại với anh ấy kìa.

- Mày…

Trang chưa kịp nói thì đã bị cô bạn gái cũ lao vào đánh te tua, má Trang đỏ ửng vì bị tát, đầu tóc bị giật đau đớn. Trang khỏe thế mà còn không khỏe bằng cô bạn gái cũ của Phong. Kết quả là Trang bị đánh tơi bời.

- Mày đừng nghĩ tao là thỏ dễ bắt nạt…tao là hổ đấy. Là “thú dữ” đấy…mày ngon thì tìm đến gặp tao nhé. Mày mà còn gây sự thế này thì bạn trai mày chỉ bỏ mày tới với tao thôi.

Trang chỉ biết khóc lóc, vừa thất nhục vừa thấy bực. Món nợ này đúng là không nuốt nổi, nhưng đúng là cô ta khỏe thật…1 mình mà chấp hết cả hội của Trang. Hôm đó về Trang đau hết khắp mình mẩy, phải nằm viện cả tuần. Đúng là gặp ngay ‘thú dữ’ nên vừa nhục vừa khổ mà, kiểu này giữ được bạn trai thì Trang cũng khốn đốn đủ đường.

An Vy

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...