kênh sao

Giám đốc lên nhóm kín đăng tuyển người yêu, cô gái dùng nick giả ứng tuyển cho vui và cái kết đắng lòng khi bị sếp phát hiện ra và bắt phải làm theo yêu cầu

6 giờ tối mọi người về hết còn mình ở lại mà Ngọc chán ngán vô cùng, đã vậy chẳng hiểu lúc đó ai chỉnh điều hòa bị hỏng hay sao mà nóng nực vô cùng. Tranh thủ không có ai Ngọc cởi luôn áo trong ra cho thoáng mát, nào ngờ lúc đó từ phòng sếp có tiếng bước

Vừa vào làm chưa đầy 3 tháng mà Ngọc đã mê mẩn bị giám đốc của mình, Kiên dù chỉ mới 30 tuổi nhưng đã là quản lý một công ty lớn. Ngọc thích thì thích thế chứ cô biết mẫu đàn ông như sếp không bao giờ dành cho phụ nữ mà mọi thứ đều bình thường như cô. Thú thật năm nay cô cũng đã 26 tuổi rồi…đến giờ chưa có bạn trai mà Ngọc nóng ruột lắm. Mỗi lần đi đâu bạn bè đều trêu là gái ế khiến Ngọc chán ngán vô cùng. Nghĩ đi nghĩ lại Ngọc quyết định lên kế hoạch “thả thính” sếp…ấy thế nhưng kế hoạch chưa kịp làm thì rồi mọi chuyện đẩy sang hướng khác khi chị em đồng nghiệp xì xào

– Này lính mới…em cũng thích sếp tổng mình à?

– Không…em làm gì có chứ?_ Ngọc chối.

– Không có là tốt đấy, nhìn sếp đẹp trai lai láng thế thôi chứ bị gay đấy. Không thích phụ nữ đẹp mà chỉ mê đàn ông 8 múi thôi. Đó cũng là lý do mà 30 tuổi sếp vẫn chưa lập gia đình vì để giấu đi giới tính thật của mình.

Nghe hội chị em đồng nghiệp bàn tán như vậy mà Ngọc thất vọng lắm, thôi thì từ đây cô sẽ không thích sếp nữa. Đúng là ở đời không biết được điều gì mà lần, trai đẹp đã hiếm nay còn yêu nhau thì chả trách đàn bà con gái như Ngọc ế là phải.

( ảnh minh họa ) 

Thế rồi cho đến một ngày thì Ngọc không dám tin vào mắt mình khi cô thấy nick facebook của sếp đăng lên nhóm kín tìm người yêu đóng giả làm bạn gái. Đọc đến đó mà Ngọc cười không ngậm được mồm, đến tận lúc này thì cô nghĩ sếp mình bị gay thật. Định lướt qua nhưng rồi Ngọc nghịch ngợm bình luận đăng ký làm bạn gái sếp bằng nick giả của cô vì dù sao sếp cũng sẽ không biết được.

Cứ tưởng mọi chuyện thế là xong, Ngọc hả hê khi trêu được sếp một vố. Nào ngờ ngay tối hôm đó nhỏ bạn thân hẹn đi ăn thì trưởng phỏng lại ra quyết định.

– Ngọc à, tối nay em tăng ca nhé.

– Tối nay sao ạ? Có thể chuyển cho người khác được không…tôi nay em bận.

– Bận á? Thế có muốn tôi cho cô thôi việc luôn không?

– Dạ không ạ, em xin lỗi ạ. Em sẽ tăng ca chăm chỉ ạ.

6 giờ tối mọi người về hết còn mình ở lại mà Ngọc chán ngán vô cùng, đã vậy chẳng hiểu lúc đó ai chỉnh điều hòa kiểu gì mà nóng nực vô cùng. Tranh thủ không có ai Ngọc cởi luôn áo trong ra cho thoáng mát, nào ngờ lúc đó từ phòng sếp có tiếng bước chân. Ngọc hoảng hốt vơ tay lấy áo trong nhưng nó phản chủ rơi đúng vào chân của người đang tiến lại chỗ cô. Ngọc nhìn lên thì thấy đó là Kiên, vị sếp tổng bị gay.

 


( ảnh minh họa ) 

– Em nóng vội thế cơ à? Lại còn cởi cả áo ngực nữa…

– Sếp…anh nói vậy là sao ạ. Em không hiểu ạ.

– Không hiểu á? Chẳng phải chính em đã bình luận đăng ký làm bạn gái anh trên nhóm kín facebook kia sao?

– Hả? Sao anh biết đó là em. Rõ ràng em đã đăng nhập nick ảo mà.

– Thế thì em quá ngây thơ rồi…nick ảo, nhưng anh chỉ cần truy ra địa chỉ ip cái là biết ngay mà. Em có đọc điều khoản tôi đăng trên nhóm không?

– Điều…điều khoản gì ạ.

– Đó là khi em đăng ký làm bạn gái tôi thì phải làm mọi thứ tôi yêu cầu…kể cả chuyện ấy…

– Em xin lỗi…em chỉ trêu anh thôi ạ. Với cả em biết thừa anh không thể làm chuyện ấy…anh bị gay mà.

– Gay á? Ai bảo em thế.

– Mọi người trong công ty đều bảo thế.

– Được lắm…vậy thì để tôi chứng minh cho em biết giới tính thật nhé. Em muốn biết gay ân ái như nào đúng không?

Nói rồi Kiên lao vào ôm hôn Ngọc, ban đầu Ngọc còn sỡ hãi nhưng rồi bàn tay Kiên uyển chuyển khắp người Ngọc khiến cô mềm nhũn ra. Và rồi chuyện gì đến cũng phải đến, đêm đó ở lại tăng ca thì Ngọc bị sếp đè ra làm chuyện người lớn, lúc đó Ngọc phải xin tha thì Kiên chẳng những không gay mà còn quá chuẩn men khiến cô sau đêm đó đau đến nỗi không khép nổi chân. Hóa ra hôm đó công ty không có chuyện tăng ca mà Kiên cố tình dụ Ngọc ở lại…vì chính anh cũng thích cô. Còn về Ngọc mất luôn cái ngàn vàng nhưng bù lại cô lại lấy luôn được ông sếp thì quả thật không còn gì bằng nữa.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...