kênh sao

Giật nảy mình thấy tấm bia mộ có ảnh và khắc tên chồng, vợ chụp lại về cho chồng xem thì thấy mặt anh tái mét, thuê thám tử điều tra nào ngờ sự thật quá kinh khủng

Đi thăm mộ cùng với đồng nghiệp cuối cùng cô lại phát hiện ra bí mật kinh hoàng mà chồng giấu kín.

Cô và Huấn đã kết hôn được với nhau gần 4 năm nay và cả hai đã có chung một cậu con trai gần 2 tuổi. Cuộc sống của gia đình nhỏ khá êm ấm, hòa thuận. Mọi thứ ổn thỏa cho đến khi cô phát hiện ra rằng chồng mình đang lừa dối mình.

Ngày mới quen với chồng cô rất thương anh vì hoàn cảnh mồ côi không cha mẹ. Cô tin tưởng và chỉ nghe nói rằng anh là người đàn ông được nuôi ở trại trẻ mồ côi. Chính vì lẽ đó cô càng thương yêu anh nhiều hơn với ý nghĩ rằng bản thân mình sẽ cho anh một gia đình êm ấm.

Suy nghĩ của cô với anh tốt đến thế nhưng cô nào có hay rằng còn có người khác suy nghĩ khác với những gì cô nghĩ. Đó chính là người đàn ông mà cô đã đem hết lòng yêu thương bằng cả tình yêu của mình.

Kết hôn với anh được 4 năm, chưa khi nào cô không quan tâm anh. Bất kể dù lý do gì cô vẫn chăm sóc anh vô cùng chu đáo. Suốt thời gian quen nhau rồi về chung sống làm vợ chồng cô không muốn anh phải buồn hay thất vọng về mình.

Tin tưởng người đàn ông của mình đến nỗi cô không hề nhận ra rằng anh đã lừa dối mình từ khi nào không hay. Anh là một gã đàn ông tệ bạc đến vô cùng với những gì mình giấu kín.

Hôm đó cô đi ra mộ cùng đồng nghiệp để thăm một anh bạn vừa bị tai nạn mất. Mọi người đi thắp hương cho anh ấy và cô chết điếng khi phát hiện ra ở ngay kết bên có ảnh khắc tên chồng mình. Quá lạ người làm vợ nào chả thắc mắc khi thấy đúng đó là chồng mình, anh vẫn sống tại sao lại nằm trên bia mộ thế kia tức tốc chụp lấy bức ảnh đó về cho chồng xem.

Vừa đưa ra cho anh xem thì mặt chồng tái mét lại ấp úng:

-Chắc ai đó giống anh thôi chứ không phải anh đâu.

- Thật hả??

- Đúng rồi chứ anh nói dối em làm gì??

Nghe thế cô chẳng thể nào không nghi ngờ với cái hành động quá mờ ám từ người đàn ông của mình. Sinh nghi ngờ cô mới quyết định thuê thám tử để theo dõi xem rốt cuộc chồng mình là người đàn ông thế nào.

tham-mo-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

Để rồi cô phát hiện ra chồng đã lừa dối mình tất cả. Anh không chỉ có bố mẹ ở quê thậm chí còn có cả vợ con ở quê. Nhưng anh giả chết để danh chính ngôn thuận cưới cô. Bố mẹ anh vẫn nhận tiền chu cấp của anh hàng tháng. Anh hứa hẹn rằng sẽ sớm giàu có nên mới lập bia mộ giả đánh lừa những người khác.

Lừa dối tất cả chỉ vì số tài sản mà anh đang cố gắng chiếm lấy từ cô và gia đình của cô. Đó chính là lý do tại sao anh lại thường xuyên rời khỏi nhà đi về quê của mình để thăm vợ con chứ không phải đi công tác như anh từng nói với cô.

Anh trở về nhà cô gằn giọng:

-Anh nói đi, thú nhận tất cả sự thật vì tôi đã biết tất cả rồi. – anh nói bằng giọng lạnh lùng với một gương mặt không chút cảm xúc:

-Chẳng có gì mà thú nhận cả, đúng là tôi còn có vợ con, có bố mẹ ở quê. Tôi theo cô, bám lấy cô cũng chỉ vì tiền mà thôi.

- Anh… anh nói câu đó ra mà cũng được sao?? Em đã từng làm gì anh, đã bao giờ đối xử với anh không tốt chưa??

- Cô tốt, nhưng bố mẹ cô coi thường tôi như thế nào cô có biết không?? Mang tiếng ăn bám nhà vợ thì cũng phải có chút vốn liếng cho riêng mình chứ??

- Anh…

- Tôi làm sao??

- Anh là kẻ khốn nạn, đồ tráo trở.

- Cứ sỉ vả tôi nếu cô muốn. Còn tôi không còn muốn dính dáng gì đến cô nữa. Dù gì cô cũng biết rồi tôi chẳng thể nào mà sống yên ở cái nhà này nổi.

- Vậy mà tôi yêu thương anh, muốn lo cho anh một gia đình đầy đủ không thiếu tình thương yêu. Anh thật tồi tệ…

- Tùy cô nghĩ.

Anh thu dọn đồ đạc rời khỏi căn nhà. Còn cô đứng lặng im, đứa con nhỏ nhìn bố mẹ cãi nhau thì đứng đó khóc. Cô ôm con vào lòng mà càng đau quặn thắt hơn. Trao hết tình yêu để rồi cuối cùng cô đổi lại chỉ là dối trá, lừa lọc đến vậy.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...