kênh sao

Hì hục cả tiếng đồng hồ xong, ông chồng ngố thỏ thẻ: “Vết này là em còn trinh hay em đến đèn đỏ thế?”

Em còn trong trắng....hay do em đến “đèn đỏ” thế hả vợ? Tại thằng bạn thân anh nó bảo cưới vợ ân ái xong cũng thấy vợ ra....nhưng là máu của đến tháng cơ....

Yêu nhau được hơn 3 năm thì Huy và Nga quyết định bàn tính chuyện kết hôn, nhiều người nhìn vào thì ai cũng cho rằng Nga nóng vội trong chuyện hôn nhân của mình. Vì dù sao Huy và cô cũng bằng tuổi, mà người ta nói đàn ông bằng tuổi thì đối với phụ nữ không khác gì một cậu bé chưa biết nghĩ. Vậy nhưng với Nga thì cô cho rằng cứ yêu là cưới, rồi khi về sống chung một nhà thì “dạy chồng” sau. Thêm cái lý do trên hết nữa là Nga cũng muốn xác thực xem rốt cuộc Huy có phải đàn ông đích thực không, chứ suốt mấy năm yêu nhau Nga luôn bật “đèn xanh” nhưng Huy vẫn cứ hết nắm tay rồi lại ôm hôn chứ không làm gì.

Thời gian đầu yêu nhau thì Nga còn cho rằng Huy giũ gìn cho mình, chứ đàn ông đã yêu thì ai mà chẳng ham muốn “chuyện ấy”. Chính vì thế mà sau hơn 1 năm thì Nga luôn gạ gẫm Huy hẹn hò những chỗ vắng vẻ, vậy nhưng cả đêm đó Huy chỉ nắm tay mà không chịu làm gì. Một lần rồi hai lần….cứ vậy có lúc hậm hực quá Nga quát luôn Huy.

- Anh ngố thật hay giả vờ thế hả?? Sao yêu nhau mấy năm trời mà anh “đòi hỏi” em. Mấy đứa bạn thân em mới có 1,2 tháng mà bạn trai đã gạ đi nhà nghỉ rồi đấy…thế mà anh cứ “cởi ra lại mặc vào”. Hay anh bị chứng sợ phụ nữ, bị gay hả??

tinh-yeu-blogtamsuvn-19

( ảnh minh họa )

- Vớ vẩn, nhìn anh chuẩn men thế này mà em nói gay á?? Chẳng qua anh muốn giữ gìn cho em đến đêm tân hôn thôi mà.

Thấy bạn trai nói câu đó Nga cũng an tâm hơn và giục bạn trai tính chuyện cưới xin càng sớm càng tốt. Và rồi được sự ủng hộ của hai bên gia đình thì đám cưới của Huy và Nga cũng diễn ra trong bầu không khí ấm áp tràn ngập lời chúc phúc của tất cả mọi người. Cả buổi lễ bị mọi người trêu đùa về đêm tân hôn khiến Nga thấy phấn khích vô cùng, cứ thi thoảng cô quay sang nhìn chồng rồi cười khoái chí….

- Anh nhát gái hay không thì đêm nay là biết ngay nhé….Anh mà không “làm ăn” gì được thì chết với em.

- Chỉ sợ em không đủ sức chiều anh 3 hiệp thôi…

- Vậy thì anh nhầm to rồi nhé….em còn làm được 5, 6 hiệp cơ…Đêm nay anh cứ cố gắng mà phá trinh em đi…

Và thế là ngay sau khi khách khứa về hết thì Nga kéo luôn chồng lên phòng tân hôn, vì là đêm đầu tiên nên cô cũng cũng chuẩn bị kỹ càng để có kỷ niệm đáng nhớ. Sau 15 phút sửa soạn trong nhà tắm thì Nga bước ra với bộ váy hai dây quyến rũ. Nhìn vợ như vậy Huy lao đến luôn, cứ tưởng chồng sẽ ngấu nghiến “yêu” mình nên Nga nhắm mắt hưởng thụ. Nào ngờ Huy loay hoay mãi mà anh vẫn chưa cởi được váy của Nga ra.

- Thôi để em tự cởi, chứ đợi anh thì biết đến bao giờ mới được tân hôn. Thế mà cũng hùng hồn cơ đấy…

blogtamsu

( ảnh minh họa )

Thấy vợ nói khích nên Huy kéo luôn vợ xuống giường rồi đè ngủ ra, sau 1 tiếng hì hục thì cuối cùng Huy cũng thở phào nhẹ nhõm. Vậy nhưng đến khi nhìn thấy giọt máu ấy rơi ra thì Huy ríu rít nhìn vợ rồi tỉnh bơ.

- Ơ…thế anh đã phá trinh em chưa nhỉ??

- Hả?? Anh nhìn ga giường như vậy mà còn không biết á??

- Ga giường thấm máu thật, nhưng đây là máu trinh….hay do em đến “đèn đỏ” thế hả vợ?? Tại thằng bạn thân anh nó cưới vợ ân ái xong cũng thấy vợ ra máu….nhưng là máu của đến tháng cơ….

- Anh đúng là ngố mà. “Đèn đỏ” thì có mà ga giường này ướt sũng rồi. Chứ đây chỉ có 1, 2 giọt mà. Không lẽ anh không biết gì về gái trinh hả??

- Em đùa anh đấy à??

- Đùa gì chứ?? Anh còn không phân biệt giữ máu trinh mà “đèn đỏ” cơ mà. Chẳng trách mấy năm qua em dâng hiến mà anh không dám chạm vào người. May là em còn trinh thật…chứ mấy cô khác mà dùng máu giả lừa anh thì chắc anh cũng không biết.

- Á…à..đã vậy thì đêm nay anh cho em lê lết luôn nhé. Cho em chừa cái thói dám coi thường anh..

Cả đêm hôm đó vợ chồng Huy và Nga là liền 3 hiệp tới sáng luôn. Có lẽ đến già Nga cũng không thể quên được về hành động của ông chồng ngố của mình…

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...