kênh sao

“Hôm nay là ngày cuối cùng anh được làm chồng tôi, anh có muốn ‘ấy’ không?”, vợ hỏi xong chồng kéo luôn lên giường và cái kết cười ra nước mắt sau 9 tháng ly hôn của đôi vợ chồng trẻ con

Em đâu có nhắc gì ly hôn đâu....ý của em là dù sao hôm nay cũng là ngày cuối anh được làm chồng em...nên anh có muốn "ấy" làm lưu niệm không?.rn

Mới kết hôn được có 6 tháng, đáng ra như nhiều cặp vợ chồng khác thì hạnh phúc mặn nồng vì đang trong thời kỳ vợ chồng son. Vậy nhưng ngược lại với vợ chồng Liên và Lâm thì đang trên bờ ly hôn chỉ vì cái tính trẻ con không ai nhường ai. Liên và Lâm vốn cả hai đều bằng tuổi nên nhiều lúc cái tôi nó mạnh mẽ hơn cả lý trí, ngày đó khi hai người kết hôn thì ai cũng ngăn cản. Thậm chí bố mẹ Liên nói hết nước hết cái mà cô vẫn không chịu nghe.

- Đàn ông thiếu gì mà mày phải lấy người bằng tuổi, vợ chồng bằng tuổi thì chỉ có phụ nữ là khổ thôi.

- Nhưng bọn con yêu nhau mấy năm trời rồi, đâu có thể nói bỏ là bỏ được chứ ạ?

- Mày không chịu nghe mẹ thì sau này có hối cũng đừng về khóc lóc với mẹ đấy.

Liên vẫn cho rằng mọi sự khó khăn đều có thể vượt qua bằng chính tình yêu chân thành, vậy nhưng khổ nỗi giữa yêu và cưới nó là hai pham trù quá khác xa nhau. Yêu thì còn được Lâm chiều chuộng chứ bây giờ cưới về nhiều lúc Liên ngán ngẩm vì chồng mình cư xử một cách trẻ con vô cùng. Cưới vợ lập gia đình rồi mà nhiều khi anh bỏ Liên ở nhà một mình để đi nhậu xỉn say với bạn bè, nhiều lúc đời sống “chăn gối” chẳng êm thấm. Mấy lần Liên góp ý cho Lâm thì ngay lập tức anh quay ra cáu gắt với vợ.

blogtamsu 3567222111

( ảnh minh họa )

- Anh cưới em về để thay anh chăm sóc gia đình, lo cơm nước cho anh. Chứ đâu phải để em quản thúc như cái nhà tù thế này, đúng là cưới vợ không khác gì đeo gông vào cổ.

- Ý anh là anh hối hận vì cưới em chứ gì? Thế thích thì anh ly hôn đi, cưới vợ về mà anh xem anh có ra dáng một thằng đàn ông không?. Suốt ngày đàn đúm bạn bè…rồi nhậu nhẹt bê tha…

- Nếu thì vậy thì tốt nhất mình ly hôn đi, anh cũng chán ngán lắm rồi.

Thấy chồng không chịu sửa sai nên Liên cũng xếp va ly kéo về nhà mẹ, nhưng sau mấy ngày thấy Lâm xin xỏ hứa hẹn. Rồi bố mẹ hai bên cũng nói đỡ cho Lâm nên Liên quyết định tha thứ cho chồng mình, vậy nhưng khổ nỗi là chồng cô tốt tính được mấy ngày đi làm về chăm sóc vợ này nọ sau đó vẫn chứng nào tật nấy. Bạn bè gọi phát là đi liền ngay lập tức mà chẳng thèm để tâm vợ mình đang khóc. Cả đêm nằm chờ chồng mà Liên uất ức vô cùng, cô tự nghĩ mình càng tha thứ thì chồng càng được thể lộng hành. Suy đi nghĩ lại dù mới cưới mà ly hôn thật người ta cũng cười nói nhưng cứ chấp nhận cuộc sống như thế này thì thật sự là Liên không tài nào làm nổi. Cũng là phụ nữ thế mà cô thấy cái số mình nó xui xèo không ai bằng.

Bình thường người ta chịu đựng chồng là vì có con nhỏ, không nỡ để con lớn lên thiếu tình yêu thương của bố mẹ. Vậy nhưng vì đang kế hoạch nên vợ chồng Liên lâu nay chứ muốn có con, bây giờ nghĩ lại Liên thấy may mắn vì lần đó mình quyết định chưa mang thai sớm. Nếu không bây giờ thì chồng như này mà còn có con nhỏ thì cô không biết xoay sở thế nào, chưa biết là có đi thêm bước nữa hay không nhưng cứ giải thoát bản thận mình trước đã. Tối hôm đó sau khi ăn tối xong Liên đứa đơn ly hôn cho Lâm ký, vừa cầm đơn thì Lâm đã điếng người..

- Em lại chơi cái trò này nữa đấy à? Em không thấy chán chứ anh chán lắm rồi, bình thường vợ chồng mình cũng đòi ly hôn mà có chia tay đâu.

- Những lần trước đó là vì em còn tha thứ cho anh. Nhưng bây giờ hết lần này đến lần khác anh đều không thay đổi…chính vì vậy mà bây giờ anh ký đơn rồi chúng mình ra tòa.

Thấy vợ vênh váo Lâm cũng điên tiết ký đơn luôn mà chẳng thèm van xin, cứ tưởng ra tòa cái là ly hôn luôn. Ai dè nào là thủ tục hòa giải rồi khuyên nhủ này nọ khiến Liên cảm thấy mệt mỏi vô cùng. Từ ngày ký đơn ly hôn vợ chồng Liên và Lâm ngủ riêng phòng..như vậy Liên cũng cảm thấy thoải mái.

Vậy nhưng tôi hôm đó chẳng hiểu sắp đến tháng hay không mà Liên bỗng dưng khao khát được gần gũi chồng, mà nói mới nhớ thì có khi đến cả tháng rồi hai vợ chồng cô không đụng chạm lẫn nhau. Ham muốn thật nhưng nếu sang thì lại xấu hổ…vậy nhưng đến cả đêm thật sự Liên không tài nào ngủ nổi…cô đánh liều mặc bộ váy hai dây quyến rũ sang gõ cửa phòng chồng…

- Anh ngủ chưa?

- Có chuyện gì sao? Mai ly hôn rồi việc gì em phải nóng vội như vậy chứ?

- Em đâu có nhắc gì ly hôn đâu….ý của em là dù sao hôm nay cũng là ngày cuối anh được làm chồng em…nên anh có muốn “ấy” làm lưu niệm không?

- Em đang nghiếm túc đấy à?

- Thôi bỏ đi, coi như em chưa nói gì cả nhé.

sat-chong2-blogtamsuvm

( ảnh minh họa )

Khi Liên toan bước đi thì Lâm kéo tay vợ đẩy xuống giường rồi thỏ thẻ…:”Ai bảo không muốn hả, anh thèm chết rồi đây này”. Và rồi cả đêm đó vợ chồng Liên làm liền luôn 3 hiệp, nói đến đây có lẽ nhiều người nghĩ vợ chồng cô sẽ không ly hôn vậ nhưng mọi chuyện hoàn toàn ngược lại vì Liên và Lâm vẫn ra tòa ly hôn sau một đêm lên bờ xuống ruộng..

Cứ tưởng thế là ổn thỏa, hai người có cuộc sống riêng của nhau. Ai dè đúng gần 2 tháng sau thì Liên hốt hoảng đến tìm chồng…

- Ly hôn rồi mà em vẫn nhớ anh à? Không lẽ vợ chồng mình lại về chung sống với nhau.

- Anh nói đúng rồi đấy…lần này vợ chồng mình phải quay về bên nhau rồi.

- Em đừng có đùa như thế chứ, có ai ly hôn xong quay về với nhau đâu. Người ta cười chết à?

- Thế anh muốn họ cười hay anh muốn con của anh sống cảnh có mẹ mất bố…

- Em nói như vậy là….là em đã mang thai rồi sao?

- Chứ còn sao nữa, đêm hôm trước ngày ra tòa chúng ta đã làm “chuyện ấy” còn gì? Anh định thế nào đây…

Liên chưa nói xong thì Lâm bế xốc cô lên một cách sung sướng…và đến bây giờ thì hai người ta về chung một nhà và chờ đón đứa con của mình ra đời. Đúng là cặp vợ chồng bằng tuổi tính trẻ con đấy…nhưng cũng dễ tha thứ và bỏ qua….

An Vy / Thể thao Xã hội

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...