kênh sao

Hợp đồng sinh con cho đại gia nhưng hì hục cả tháng trời mà không có kết quả, một lần rình anh ta đi tắm để tìm ra nguyên nhân và cái kết

Thế là hôm đó khi đợi anh ta tắm thì Liên quyết định theo dõi, nhìn qua khe cửa nhà tắm thì Liên mới bủn rủn chân tay khi thấy anh ta không tắm mà đang...

Gần 1 tháng trời nhờ người tìm mối đại gia để bán thân thì cuối cùng Liên cũng thành công. Thú thật Liên vốn không phải là hạng con gái dễ dãi, đem thân mình ra để kiếm tiền, ấy thế nhưng vì mẹ dưới quê bị bệnh nặng cần một số tiền lớn để chữa trị nên Liên đành gạt nước mắt đi bán thân. Vị đại gia mua thứ quý giá nhất đời con gái của Liên là một người giàu có nên Liên ra giá luôn 2 tỷ, may mắn là anh ta còn khá trẻ chứ không phải là ông già 70 tuổi nên Liên thở phào nhẹ nhõm.

Cứ tưởng chỉ cần làm 1 hiệp là có 2 tỷ ngay, ấy thế nhưng khi vào nhà nghỉ Liên chủ động cởi áo dâng hiến thì vị đại gia gạt đi rồi tuyên bố.

– Anh sẽ không mua cái ngàn vàng của em với giá 2 tỷ đâu. Em nâng giá như vậy thì mình bán thân thôi đâu có được.

– Vậy thì xin anh hãy trả cho tôi 500 triệu được không? Tôi đang cần tiền phẫu thuật cho mẹ dưới quê nên…

– Em hiểu nhầm rồi…tôi sẽ vẫn trả cho em 2 tỷ…nhưng là có điều kiện kèm theo…em đồng ý chứ?

– Điều kiện gì ạ

( ảnh minh họa ) 

– Đó là tôi muốn em sinh cho tôi đứa con, sau khi em có thai 2 tỷ sẽ được chuyển vào tài khoản em ngay lập tức. Nếu em sinh được con trai thì tôi sẽ thường thêm 50 triệu, ok.

Thấy vị địa gia nhắc đến chuyện có thai mà Liên lo lắm vì nếu sinh con cô sợ bố mẹ mình sẽ biết. Ấy thế nhưng không đồng ý sẽ không có tiền, thế là Liên gật đầu đồng ý luôn. Đêm hôm đó trao cho vị đại gia đời con gái thì Liên tự nhủ sẽ không lập gia đình nữa vì cô biết không có người đàn ông nào muốn cưới cô vợ từng bán thân lại còn đẻ thuê.

Cứ tưởng chỉ cần 1 hiệp đêm đó trong nhà nghỉ là Liên sẽ có thai, ấy thế nhưng mãi mà cô không thể có bầu. Vì bản hợp đồng là Liên phải có thai thì mới được 2 tỷ nên cô đề nghỉ dọn vào nhà đại gia ở để dễ bề “sản xuất em bé”. Tất nhiên là vị đại gia đồng ý vì chính anh ta cũng muốn như vậy còn hơn là ra vào nhà nghỉ. Trong thời gian đó thì Liên xin ứng 50 triệu để gửi về quê cho mẹ chữa bệnh.

Để nhanh chóng có thai thì Liên tích cực ăn những món bồi bổ, ấy thế nhưng cô chẳng tài nào hiểu nổi dù miệt mài tận gần tháng trời như người ta chắc đã dính bầu ngay. Ấy thế mà cô mãi chẳng có gì cả, Liên sợ mình vô sinh nên lén giấu đại gia đi khám phụ khoa. Nhưng khi bác sỹ kết luận cô hoàn toàn sinh sản bình thường thì Liên mới thấy ân tâm. Suy đi nghĩ lại về việc tại sao mình không thể có bầu thì Liên bắt đầu nhớ đến là lần nào gần gũi với mình đại gia cũng tắm rất lâu lại còn phát ra âm thanh kỳ lạ nữa.

 

Thế là hôm đó khi đợi anh ta tắm thì Liên quyết định theo dõi, nhìn qua khe cửa nhà tắm thì Liên mới bủn rủn chân tay khi thấy anh ta không tắm mà đang chà xát “chỗ đó” với bột trắng. Lúc nãy thì Liên mới hiểu vì sao mình lại không thể có bầu, không giữ được bình tĩnh Liên đẩy cửa lao vào hét lên.

– Này…em làm gì thế hả?

– Tôi mới phải là người hỏi anh chứ? Gần nửa tháng tôi không thể có bầu…tôi đã lo lắng sợ rằng mình bị vô sinh. Vậy mà hóa ra anh bôi thứ bột trắng này để tôi không có bầu đúng không? Vì sao anh lại làm thế, anh đùa giỡn với tôi ư? Tôi tuy bán thân nhưng không đến mức hèn hạ như thế đâu.

( ảnh minh họa )

– Em nói đủ chưa? Nói đủ rồi thì nghe anh giải thích đã. Đúng là thứ bột trắng này anh mua ở trên dân tộc, họ nói chỉ cần bôi thứ này khi gần gũi sẽ không có thai.

– Anh muốn tôi sinh con cho anh…vậy tại sao anh còn làm cách này để tôi không thể có thai. Tôi không hiểu.

– Là vì anh muốn được ở gần em…

– Gần tôi ư?

– Đúng vậy. Thật ra anh có tình cảm với em…chính vì thế mà anh đã nói em sinh con chứ không phải chỉ bán thân. Nếu anh mua cái ngàn vàng thì chúng ta chỉ xong 1 đêm là đường ai anays đi. Nhưng nếu em sinh con thì anh sẽ được ở bên em…nhưng rồi anh lại ích kỷ muốn dùng cách này để giữ em lại bên anh.

– Tôi chỉ là gái nhà quê, lại nghèo…đâu có xứng để anh làm vậy chứ?

– Trong chuyện tình cảm làm gì có ai quan trọng giàu nghèo chứ? Em đồng ý làm vợ anh nhé…anh sẽ chăm sóc cho em thật tốt. Bản hợp đồng em đã ký rồi..em không đồng ý thì anh chỉ còn cách là cứ tiếp tục làm cách này để em không có thai.

Nghe đại gia nói câu đó mà Liên sung sướng lắm, cô gật đầu đồng ý vì không ngờ mình lại gặp được người tốt như vậy. Đến tận lúc đó cô mới tin thì ra tình yêu chân thật thì dù bạn nghèo cũng sẽ có được nếu biết chân thành.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...