kênh sao

Kết hôn 5 năm không có thai, 1 đêm chồng đòi đổi gió bịt mắt gần gũi thì cuối tháng “2 vạch”, chạy sang phòng mẹ chồng báo tin vui thì chết điếng khi nghe được câu chuyện của bố chồng

Cửa phòng he hé, Hạ định đi vào thì chết điếng khi nhìn thấy tiếng bố chồng đang làm chuyện tày đình trong phòng...

5 năm kết hôn mà vợ chồng Hạ vẫn chưa có tin vui dù cho 2 người đã đi khám và bác sĩ nói hoàn toàn bình thường. Ở đâu nghe có thầy cao tay và thuốc tốt là vợ chồng cô đều tìm đến chữa trị nhưng ông trời vẫn chưa rủ lòng thương.

2-3 năm đầu vợ chồng còn cố gắng nhưng về sau này Hạ đã thấy nản rồi. Mẹ chồng cũng thái độ hẳn với Hạ khiến cô sống ở nhà chồng càng ngày càng khó chịu. Bạn bè khuyên Hạ không nên chịu đựng như thế mà có thể giải thoát cho cả chồng và mình.

– Tao từng chứng kiến mấy cặp ở quê tao rồi. Sống với nhau không có con nhưng tới khi bỏ nhau, người lấy vợ người lấy chồng lại sinh con đẻ cháu đàng hoàng.

– Đúng đấy, chẳng việc gì mày phải khổ vậy. Mà nói chung cũng phải xem giống má nhà chồng mày nữa. 3 đời liên tiếp mà mỗi đời chỉ có duy nhất 1 người con trai, mà liệu có chắc đó đích thị là giống nhà họ không.

Bạn bè khuyên Hạ không nên chịu đựng như thế mà có thể giải thoát cho cả chồng và mình. (Ảnh minh họa)

Cũng đã suy nghĩ nhiều đêm và ý tứ nhắc tới chuyện chia tay song Hạ thấy chồng cô lại không muốn chuyện này chút nào.

– Em đừng bỏ anh, rồi vợ chồng mình sẽ có con mà. Anh không muốn chia tay đâu.

Biết chồng rất yêu mình nên Hạ cũng không nỡ nhưng nếu cứ dùng dằng thế này biết đâu lại làm lỡ hạnh phúc của cả 2. Nhưng có lúc Hạ lại nghĩ thôi thì cứ sống với nhau hạnh phúc là được, con cái là lộc trời cho có người 10 năm mới có con cơ mà.

Đêm ấy hai vợ chồng vừa mới lên giường đi ngủ thì bất ngờ chồng Hạ nảy ra ý định mới:

– Vợ ơi, hay hôm nay vợ chồng mình chơi trò mới này để làm “chuyện ấy” cho nó hưng phấn đi.

– Trò mới là trò gì hả chồng?

– Giống trong phim “50 sắc thái ấy”, để chồng bịt mắt vợ nhé.

– Lại còn học theo phim nữa cơ á?

– Thì đổi gió tí cho đỡ nhàm mà vợ.

Vốn là người phụ nữ muốn mới mẻ trong chuyện chăn gối nên Hạ đồng ý luôn và hôm đó lần đầu tiên Hạ để chồng bịt mắt gần gũi sau 5 năm sống chung. Nhưng đúng là cô thấy cũng có cảm giác khác lạ và hứng thú hơn hẳn. Cuộc làm tình của hai người cũng kéo dài hơn và khiến Hạ thỏa mãn hơn.

Xong việc 1 lúc thì chồng Hạ mới gỡ bịt mắt cho vợ rồi hai vợ chồng ôm nhau ngủ tới sáng. Sau đó thi thoảng nhớ lại cảm giác bịt mắt lúc làm chuyện chăn gối Hạ lại thấy thích thú nhưng không hiểu sao không thấy chồng cô đề cập chơi lại trò đó nữa.

Tuy nhiên có 1 điều mà Hạ không bao giờ ngờ tới đó là cuối tháng ấy tự dưng trong người có những biểu hiện khác lạ. Sáng dậy cô phải lao vội vàng trong nhà tắm nôn ọe dữ dội. Lúc này chồng đi làm rồi, bố mẹ chồng thì ở trong phòng nên không ai biết.

Hạ thấy nghi nghi nên quyết định lấy cái que thử thai để sẵn trong phòng tắm ra thử. Nhà cô lúc nào cũng dự trữ cái này vì vợ chồng mong con mà. Để rồi Hạ không dám tin vào mắt mình nữa khi mà cái que thử thai hiện lên hai vạch. Lẽ nào cô nhìn nhầm?

Học bóc tiếp chiếc que thử thai thứ 2 để thử, 2 vạch rõ ràng. Cô sung sướng tột độ. Nếu chồng Hạ ở đây anh sẽ nhảy cẫng lên như 1 đứa trẻ cho mà xem. Không thể kìm lòng được, Hạ chạy ngay sang phòng mẹ chồng để báo tin với bà.

Cửa phòng he hé, Hạ định đi vào thì chết điếng khi nhìn thấy tiếng bố chồng đang làm chuyện tày đình trong phòng, có lẽ ông nghĩ cô đã đi làm mà không biết do người khó chịu nên Hạ quyết định xin nghỉ làm từ tối qua.

Ảnh minh họa

– Em yên tâm nhà làm gì còn ai. 2 đứa con đi làm hết còn vợ anh đi từ sáng sớm tới tôi muộn mới về. Nay bà ấy đi xem bói mà.

– Sao bà ấy lại cứ phải đi xem suốt thế anh?

– Thì đang lo làm sao con trai quý tử của bà ấy lấy vợ 5 năm rồi mà vẫn chưa có tin vui.

– Cậu ấy lại giống anh à?

– Ừ đấy, thế mới khổ. Anh vô sinh nên đồng ý cho vợ ra ngoài kiếm đứa con nhưng chẳng hiểu sao giờ lại đến lượt nó khó có con mà bà ấy thì cứ hạnh họe con dâu tối ngày.

– Tội cô ấy.

– Chồng nó cũng thương vợ, anh nghe nó bảo nó không sinh được con thì nó sẽ để người khác sinh con với vợ nó rồi nó nuôi. Tháng trước anh đã thấy nó đưa 1 thằng bạn về ngủ với vợ nó rồi đấy nhưng vợ nó chắc không biết vì nó giả vờ bịt mắt vợ. Không biết có kết quả gì không.

Hạ điếng người hoàn toàn. Hóa ra bố chồng cô đưa bồ về đây, nhưng những gì cô nghe được mới thật là hãi hùng. Chồng cô, đêm đó anh đã… Vậy là cái thai trong bụng Hạ không phải con của chồng. Mẹ chồng cô mà biết thì chắc bà giết cô mất, mà cô cũng không muốn như thế chút nào.

Ngày hôm sau Hạ quyết định lẳng lặng đi phá thai 1 mình, nhưng nghĩ lại thấy thương chồng. Chỉ vì muốn vợ chồng được ở bên nhau nên anh mới làm chuyện ấy, đã đến cửa phòng phá mà cô vẫn ngần ngừ chưa quyết định có nên bước vào hay không? Lòng cô rối bời quá. Giữ lại cái thai sinh con rồi sống bên anh hay là chia tay rồi lấy người khác để sinh con đẻ cái bình thường đây?

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...