kênh sao

Khinh cậu chủ liệt, cô ô sin lẳng lơ không mặc nội y để khiêu khích ai ngờ 5 phút sau thì bi kịch xảy đến khiến cô mất tất cả

Vô tư mặc chiếc váy ngủ mỏng tang không nội y Lê cứ hùng hục lau nhà trước mặt anh chủ không lo gì, để rồi 5 phút sau thì anh bất ngờ lao tới mà tiết lộ điều kinh khủng này.

Mới đến nhà chủ mới làm việc nhưng Lê tỏ ra khá vui vẻ, thích nơi này. Nhà chủ mới đi suốt ngày, nhà chỉ có cậu chủ liệt suốt ngày nằm ru rú trong phòng không đi đâu, làm gì mình. 1 mình Lê sẽ tung hoành ở ngôi nhà 5 tầng này. Gì chứ, ô sin như cô chẳng ai quản, để ý hay soi mói gì được.

Vốn là đứa thích mặc đồ hở hang, lẳng lơ nên Lê diện cho mình chiếc váy ngủ mỏng tang của cô chủ mà không thèm mặc nội y bên trong vừa lau nhà vừa hát hò ầm ĩ. Vào phòng cậu chủ lau, Lê định khoác thêm cái áo vào nhưng lại thôi, cô nghĩ anh chủ liệt nằm bất động 1 chỗ làm được gì chứ?? Cô cứ mặc thế, khiêu khích cho anh tức anh ách.

Vô tư mặc chiếc váy ngủ mỏng tang không nội y Lê cứ chổng mông hùng hục lau nhà trước mặt anh chủ không lo gì, thế nhưng 5 phút sau thì bất ngờ Lê bị bế thốc lên giường ghì chặt xuống. Ngước mắt lên nhìn, Lê không dám tin vào mắt mình đó là cậu chủ. Anh bị liệt cơ mà, sao anh có thể đi lại và bế cô dễ dàng thế này chứ?? Sốc, hoảng sợ Lê run rẩy nói với cậu chủ:

- Anh, không phải anh bị liệt ư?? Sao anh có thể đi lại, bế em được chứ?? Anh à, buông em ra được không, đừng làm thế em sợ??

canh-nong80-blogtamsu

Xui cho em là anh chỉ giả vờ liệt thôi (ảnh minh họa)

- Haha, xui cho em là anh chỉ giả vờ liệt để xem em đối xử với người chủ liệt của mình thế nào thôi. Ai dè em lại là tuýp người lẳng lơ, thích trêu ngươi người khác bằng xác thịt. Vậy nên, không còn cách nào khác anh phải đưa em lên giường chăm sóc thôi.

- Anh… anh chỉ giả vờ thôi sao??

- Tất nhiên?? Nhưng công nhận em body em gợi cảm, nóng bỏng thật đấy. Con gái mà không mặc nội y thì quyến rũ thôi rồi. Nào em, anh sẽ giúp em có những phút giây thư giãn bên anh nhé.

- Anh à, đừng làm thế?? Tại em nghĩ anh liệt nên mới làm liều như vậy, ai ngờ…

- Đỡ lỡ rồi thì chiều anh đi. Làm gì có thằng đàn ông nào có thể kiềm chế được khi đứng trước 1 người con gái đẹp như em chứ?? Chiều anh đi, anh sẽ thưởng gấp 5 lần tháng lương của em. Và biết đâu, anh sẽ cưới em làm vợ thì sao??

- Anh nói thật chứ??

- Thật, em phải tin anh chứ??

Bị tiền che mắt, Lê gật đầu ân ái cùng anh chủ cùng. Thế nhưng đánh xong 5 hiệp, chưa kịp mặc quần thì bà chủ về. Vừa nhìn thấy 2 đứa đang quấn chặt vào nhau, bà chủ vớ ngay lấy cái ghế nhựa ném vào người mà quát ầm ĩ.

ta-hoa1-blogtamsuvn (2)

Bác, bác… đây không phải con trai bác sao?? (ảnh minh họa)

- Tao mất tiền thuê chúng mày về đây để làm chứ không nuôi đĩ điếm trong nhà. Thằng này, tao bảo mày ở nhà rửa xe cho ta, vậy mà đã rửa chưa??

- Bác, bác… đây không phải con trai bác sao, sao bác lại đánh anh ấy như thế ạ??

- Con trai nào, nó là thằng người ở cho nhà tao. Nhà tao chỉ có 1 đứa con duy nhất là con gái tao mà thôi. Lũ mất nết, làm không lo làm chỉ lo hú hí với nhau à?? Cút, cút xéo khỏi nhà tao. Thuê chúng mày về bẩn nhà tao!! Ra đường mà làm gái đĩ, trai bao đó. Biến!!

Bị đuổi ra khỏi nhà, Lê tức anh ách mà quay sang hỏi cậu chủ lởm kia??

- Làm người ở mà bày đặt giả vờ cậu chủ?? Lại còn bày đặt trả lương cao gấp 5, cưới làm vợ nữa chứ?? Sao anh dám lừa tôi hả?? Trả lại đời con gái cho tôi đây??

- Không làm thế sao em chịu ngủ với anh, có trách thì trách em tham tiền đó. Anh cũng chỉ như em thôi.

- Anh…, anh ngủ xong với tôi mà vô trách nhiệm thế à??

- Giờ em muốn sao?? Muốn cưới anh thì cưới, nhưng anh là thằng không nhà, không bố mẹ, không tiền. Em cứ suy nghĩ cho kỹ đi. Anh chỉ có thân xác này, ngoài ra chẳng có gì cả. Em chọn đi!!

- Gặp anh tôi chẳng khác nào dẫm phải phân. Cút đi, đồ tồi, lừa đảo!!

Mất việc làm, mất cái ngàn vàng vì bị lừa 1 cách đau đớn Lê ân hận lắm. Quen thói lẳng lơ, hám giàu để giờ đây cô mất cả chì lẫn chài. Chưa bao giờ Lê thấy mình ngu như lúc này.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...