kênh sao

Khinh chị vợ chỉ học hết lớp 2, cô bồ sai bảo như người ở để rồi một lần vay giang hồ hơn 100 triệu đánh đề thua hết mới sợ quá phải đi trốn thì được chị vợ ném vào mặt 200 triệu nói 1 câu động trời

Coi thường người vợ của chồng để rồi sốc ngất trước cảnh tượng khó tin thế này. Không phải ai cũng có được cuộc sống như ước muốn của mình và cái kết thì…

Thật ra mỗi người đều có cuộc sống riêng, dĩ nhiên cũng có nhiều đều không hài lòng. Nhưng cái gì cũng có giá của nó và phải đánh đổi. Đừng bao giờ coi thường người khác để phải nhận cái kết đắng thế này.

Trong câu chuyện của anh chị, có nhiều người nói rằng chị là một người con gái không học hành đến nơi đến chốn, cũng có người hiểu thì bỏ qua. Ngày xưa khi yêu nhau chính anh là người chấp nhận mọi chuyện từ chị, chính anh là người ở bên cạnh chị là mọi việc.

Vậy mà thời thế thay đổi nhanh chóng khi anh chán vợ mình. Tình yêu của con người cũng thay đổi như vậy, lúc nào cũng có những mối quan hệ đặc biệt riêng. Không phải cứ muốn là có thể thay đổi được. Nhưng tình cảm của con người lại dễ dàng thay đổi đến thế.

Anh cặp kè với một cô bồ mới, cô ta chính là đồng nghiệp của anh. Thời gian đầu mới ngoại tình anh còn lén lút, còn vụng trộm giấu diếm chị. Nhưng sau đó khi chị phát hiện ra điều ấy thì anh tức tốc mặc kệ, tức tốc công khai coi như đó là một việc hiển nhiên.

Cô bồ của anh cũng trẻ, cũng học Đại học ra trường hẳn hoi. Thế nhưng kém tuổi mà cô bồ vẫn coi thường vợ anh. Khinh vợ chỉ học hết cấp 2, cô bồ sai bảo người vợ như người ở khi được anh bồ đưa về nhà sống chung.

Người ta nói chị nhẫn nhịn tốt, chị giỏi khi nhẫn nhịn được nhiều như thế. Nhưng không phải lúc nào chị cũng nhẫn nhịn, cái gì cũng phải có giới hạn của nó. Rồi cũng đến ngày anh sẽ phải hối hận vì đã chê, coi thường người vợ bên cạnh mình.

200-trieu-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

Cô bồ trẻ của anh lại là cô gái ham cờ bạc, cô ta thích đánh lô đề dù chẳng mấy khi trúng. Nghe đâu hôm trước cô ta mơ cô ta trúng số độc đắc, vì thế nên khi cô ta không có tiền mà vay tiền lớn của giang hồ 100 triệu nói hôm sau trả.

Ai dè cô bồ chồng không trúng đề mà đi đứt 100 triệu vay bọn giang hồ. Thua hết rồi sơ quá phải trốn đi, nào ngờ cô vợ nhà quê chỉ mới học hết lớp 2 của bồ ném cho 200 triệu rồi nói:

-Tưởng cô con gái học hành đàng hoàng thì sẽ thế nào, cầm lấy mà trả nợ đi. – cô lắp bắp:

- Nhưng sao, sao chị lại cho em số tiền này??

- Vì cô cũng là phụ nữ giống tôi. Sống cảnh chui lủi thì khi nào mới hết đời. Cầm lấy tiền mà làm lại cuộc đời đi.

- Em, em cảm ơn chị, cả đời này em đội ơn chị.

– Biết thế là được. Xinh đẹp như thế đừng có đi phá hoại hạnh phúc của gia đình người khác chứ. Xung quanh có rất nhiều người đàn ông chưa vợ và tốt hơn nữa.

- Em thật sự không biết phải nói thế nào để cảm ơn chị nữa.

- Được rồi đứng dậy đi, cầm lấy đem tiền đi mà trả. Hi vọng đừng để tôi gặp lại em trong hoàn cảnh này nữa.

Cô bồ tức tốc cầm tiền đi trả và chia tay luôn với chồng chị. Cô ta nói với chồng chị rằng:

-Anh mà đánh mất vợ anh, cả đời này anh sẽ phải hối hận. Chị ấy quá tốt, em không thể làm tổn thương vợ anh được.

Anh về nhà thẫn thờ khi thấy vợ đang ở trong bếp chuẩn bị bữa tối cho anh và các con. Đúng rồi, hình ảnh đó chính là điều mà anh đã mong ước. Hà cớ gì khi thành đạt anh lại không biết trân trọng hạnh phúc của gia đình mình.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...