kênh sao

Khóc lóc kể là chồng có bồ, mẹ chồng tỉnh bơ: “Con không phải khóc, cũng không cần đánh ghen, tối nó ngủ cứ bỏ cái này vào trong quần lót của nó, đảm bảo 2 ngày là nó không dám rời con đi với đứa khác nữa”

2 ngày sau cô không cho chồng sang phòng làm việc ngủ mà bắt ngủ ở phòng. Mỗi khi chồng ngủ say cô lại lén cởi quần lót chồng ra và bôi thứ ấy vào đó.

Mới sinh được 2 tháng thì Thu phát hiện chồng có bồ. Đau đớn hơn khi người tình của anh lại chính là đồng nghiệp cũ mà Thu từng thân thiết. Hóa ra từ cái ngày cô đưa chồng tới công ty cũ chơi chị ta đã chú ý và quyết tâm ve vãn anh bằng được. Giờ thì nhân cơ hội Thu chửa đẻ chị ta quyết định ra tay chiếm anh rồi.

Những dòng tin nhắn những bức ảnh mà Thu vô tình đọc được trong máy chồng khiến tim cô đau thắt. Hèn chi dạo này anh đi sớm về muộn mà lại nói bận công việc. Về nhà giờ không muốn ngủ cùng giường vợ với con nữa, cứ nói là làm mệt con khóc đêm mất ngủ. Thu thương chồng nên bảo anh sang phòng làm việc ngủ, nhưng hóa ra lại là tiếp tay cho việc anh được thỏa sức chuyện trò với bồ.

Tối ấy chồng lại nói phải làm thêm về muộn, Thu biết chắc thế nào anh với ả ta cũng gặp nhau rồi chim chuột với nhau đây. Cô chán nản chỉ còn biết gọi điện cho mẹ chồng than thở:

- Mẹ ơi, chồng con có bồ rồi. Anh ta đi với cô ấy mà cứ nói dối là đi làm. Giờ con phải làm sao đây mẹ?? Con khổ quá.

Vừa nói Thu vừa khóc nấc lên, mẹ chồng thương tình trấn an con dâu rồi bảo:

me-chong-blogtamsuvn-33

Ảnh minh họa

- Con không phải khóc cũng không cần đánh ghen, tối nó ngủ cứ bỏ cái này vào trong quần lót của nó, đảm bảo 2 ngày là nó không dám rời con đi với đứa khác nữa.

- Bôi cái gì hả mẹ??

- Đợi tí mẹ sang mẹ bày cách cho.

May tối ấy có mẹ chồng ngan cản và ngồi nói chuyện không thì cô đã đi gửi con để đánh ghen rồi. Thực lòng cô không chịu nổi nữa. 2 ngày sau cô không cho chồng sang phòng làm việc ngủ mà bắt ngủ ở phòng. Mỗi khi chồng ngủ say cô lại lén cởi quần lót chồng ra và bôi thứ ấy vào đó.

Chiều tối hôm sau theo thói quen sau khi hết giờ làm việc, chồng Thu lại nói bận với vợ để rồi vào nhà ngủ hú hí với bồ. Nhưng vừa mới cởi quần ra thì…

- Trời ơi, chỗ đó của anh dính cái gì thế kia?? Anh vừa mới ngủ với con nào đúng không??

- Em hâm à, làm gì ngủ với con nào, chỉ có tối qua ngủ cùng phòng với vợ.

- Vợ anh đang đẻ làm gì có cái đó, làm gì có kinh nguyệt, lại còn cái gì nhờn nhờn thế. Chắc chắn anh vừa mới ngủ với gái mại dâm trước khi đến đây với tôi. Vậy mà anh dám lừa gạt là chỉ ngủ với mỗi tôi sao?? Anh định lúc vợ anh phải kiêng cữ thì anh lại đi lang chạ đổ bệnh cho tôi à?? Tôi có ngu đâu.

bo-bich-blogtamsuvn

Ảnh minh họa

Nói rồi cô ta đuổi thẳng chồng Thu ra khỏi nhà nghỉ. Mà chính anh ta cũng không hiểu sao mấy hôm nay chỗ đó của mình cứ ngứa ngáy rồi sưng lên. Rõ ràng chẳng ngủ với anh, anh ta lo sợ hay là của chính mình bị chảy máu nên mới có thứ máu tanh tưởi ấy. Lẽ nào chính ả bồ lây cho anh nhưng ả ta lại đổ tội anh đi ngủ với gái mại dâm.

Tối đó anh về khóc lóc với vợ:

- Chết anh rồi, sao của anh nó cứ ngứa với chảy máu em ơi.

- Chẳng cái gì là tự dưng cả. Tôi mới đẻ có quan hệ với anh đâu. Khéo lại bệnh thế kỉ sắp chết rồi.

- Em ơi, em giúp anh với. Em xem phòng khám bạn em giới thiệu anh qua đó với. Anh hứa là anh chừa, anh không dám qua lại với con đó nữa đâu.

Thu cứ diễn như thật giới thiệu chồng tới phòng khám của bạn đẻ cô bạn đe cho anh ta 1 mẻ sợ tới già. Kể từ hôm đó đúng là chồng Thu không còn dám qua lại với đồng nghiệp cũ của vỡ nữa. Thu phải cảm ơn mẹ chồng cô lắm, nhờ bà bày cho kế bôi hỗn hợp thuốc đỏ lẫn ớt và chút thuốc mỡ đã dạy cho chồng cô 1 bài học nhớ đời.

Lâm Minh/ Theo Thể thao xã hội

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...