kênh sao

Không muốn lấy chồng sớm, tôi thuê anh xe ôm về giả làm bạn trai ai ngờ tối đi ngủ bị bố mẹ “nhốt” trong phòng và cái kết khó tin

Để kế hoạch không bại lộ nên tôi quyết định thuê anh xe ôm đầu ngõ nhà mình mà tôi vẫn thường hay nhờ anh chở đi, dù sao quen biết nhau trước rồi thì mọi chuyện cũng dễ dàng hơn.

26 tuổi nhiều cô theo chồng bỏ cuộc chơi lập gia đình sinh con, vậy nhưng với tôi thì vẫn còn rong ruổi trên đường đời. Chẳng phải tôi không được ai nhòm ngó đến mà ngược lại thì tôi được nhận xét xinh xắn cao ráo…nhiều anh trồng cây si trước nhà. Nhưng vì cái tư tưởng ” độc thân vui vẻ” nên chưa muốn lấy chồng sớm, phụ nữ thời đại giờ thì tốt nhất là cứ phấn đấu cho sự nghiệp để sau này lấy chồng không bị mang tiếng ăn bám này nọ.

Nhưng với bậc phụ huynh thì lại không có suy nghĩ ấy, con gái đến tuổi 25 mà chưa có anh nào rước thì không khác gì bom nổ chậm trong nhà. Cứ mỗi lần bị mọi người hỏi:” Con gái nhà bác vẫn chưa cưới chồng sao?…coi chừng nó có vấn đề gì đấy” là y như rằng bố mẹ tôi cuống quýt lên bắt ép tôi cưới ngay bằng được.

- Sang năm đã 27 tuổi rồi mà không chịu tính chuyện cưới xin…mày định chết già với bố mẹ đấy à con.

man-danh-ghen-cua-vo-khien-chong-khoc-thet1-blogtamsuvn

( ảnh minh họa )

- 27 tuổi vẫn còn trẻ mà mẹ…hơn nữa con ở với bố mẹ thì càng sướng như sao.

- Trẻ cái gì mà trẻ…mấy đứa bằng tuổi mày chúng nó con lớn hết cả rồi đấy kìa. Tết này mà mày không mang bạn trai về ra mắt thì đừng có nhìn mặt bố mẹ nữa đấy.

Nghe những lời nói đó của bố mẹ tôi vừa thương vừa lo…tôi cũng muốn tìm một anh người yêu hoàn hào. Nhưng cái chuyện có bạn trai đâu phải dễ dàng gì…cứ cho là bây giờ tán tỉnh được một anh chàng nào đó, nhưng nếu đưa về nhà ra mắt ngay thì có gì đó hơi vội vàng. Suy đi tính lại mọi thứ đều không ổn..đang định bụng tết về nghe ăn chửi nhưng mà trong lúc bí bách nhất thì tôi lại nghĩ ra một kế sách đó là thuê người đóng giả bạn trai hờ rồi sau này tính sau.

 

Để kế hoach không bại lộ nên tôi quyết định thuê anh xe ôm đầu ngõ nhà mình mà tôi vẫn thường hay nhờ anh chở đi, dù sao quen biết nhau trước rồi thì mọi chuyện cũng dễ dàng hơn. Cứ lo lắng sợ anh Huy ( tên anh xe ôm) không đồng ý với lời đề nghị của mình…ai ngờ vừa mở lời thì anh hào hứng nhận lời ngay. Anh nói giúp đỡ chứ không tiền nong gì cả…lúc đó thì tôi mới dám thở phào nhẹ nhõm.

Tôi và Huy luôn tỏ ra thân thiết như cặp đôi yêu nhau thật sự, chính vì thế mà bố mẹ, hò hàng chú bác đều không ngờ vực gì. Mẹ tôi quý Huy lắm…nhiều lần bà còn cứ nói bóng gió về việc cưới xin sớm mà tôi chỉ thấy bật cưới. Nếu như để mẹ biết đây là người yêu hờ thì chắc bà sẽ tức giận lôi đình từ mặt tôi luôn..Nhưng chẳng còn cách nào khác nên tôi đành liều mình thôi. Ban đâu tôi vẫn nghĩ mang được anh người yêu về thì coi như là xong chuyện, ai ngờ tối hôm đó sau khi ăn cơm xong thì mẹ cứ giục tôi và Huy đi nghỉ ngơi cho khỏe…mà cái chuyện động trời ở đây là mẹ tôi bắt tôi và anh xe ôm ngủ chung một giường trong 1 phòng riêng.

- Sao con và anh ấy lại ngủ chung một phòng được chứ? Người ta dị nghị chết mất..

- Có gì mà dị nghị, kiểu gì chúng mày chả lấy nhau thì lo lắng điều gì. Mẹ đã nói được thì cứ an tâm mà vào nghỉ ngơi đi…

- Nhưng mà…

- Không thắc mắc gì nữa…mày không nghe lời thì mẹ từ mặt luôn đấy nhé.

Blogtamsu 010293837464

( ảnh minh họa )

Nói là làm sau khi đẩy được tôi và Huy vào phòng để yên tâm mẹ tôi còn chốt luôn cửa, nhìn anh xe ôm bối rối cãi đầu gãi tay mà tôi chỉ biết bật cười. Lần đầu tiên ở chung với một người đàn ông khiến tôi có gì đó hồi hộp và nóng ran khắp người…sợ tôi ngại nên Huy bảo sẽ trải chiếu nằm dưới đất nhường tôi giường. Vậy nhưng chẳng hiểu sao mà cả đêm tôi không tài nào cứ cựa quậy, trở người chán chê…đang định bật dậy thì bỗng dưng tôi hốt hoảng thấy Huy leo lên giường ôm chầm lấy tôi.

- Anh..anh làm cái gì thế hả.

- Anh…anh không kiềm chế được mình…người anh cứ nóng ran….anh xin lỗi..anh…

Nói rồi Huy định lao xuống dất thì lúc đó như bị thôi miên tôi kéo tay anh lại rồi hôn anh..cứ thế chúng tôi hòa quyện vào nhau…Và kết quả của cái đêm động trời ấy là chúng tôi quyết định làm đám cưới như mong muốn của bố mẹ..có lẽ nhiều người sẽ nghĩ cả hai chúng tôi bộp chộp, vội vàng nhưng thú thực là trên đời này có vô số những điều không ai đoán trước được. Duyên phận gõ cửa thì thay vì phản đối mình nên vui vẻ đón nhận niềm hạnh phúc ấy.

An Vy / Thể thao Xã hội

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...