kênh sao

“Không việc gì phải tự tử, tao sẽ đóng giả làm chồng mày đến khi đứa bé chào đời!” cảm động cô gái cưới ngay nhưng lúc đứa bé chào đời thì chuyện khó tin xảy ra

“Không việc gì phải tự tử, tao sẽ đóng giả làm bố con mày đến khi nó chào đời” để rồi lúc đứa bé chào đời thì hốt hoảng không hiểu vì sao nó lại giống bố giả như đổ khuôn.

Biết mình có bầu, Hằng hoảng sợ tìm đến bạn trai giục anh cưới gấp thế nhưng anh ta lại buông lời cay đắng, xua đuổi cô:

- Tôi yêu cô là để lên giường giải tỏa nhu cầu sinh lý thôi, tôi đâu có ngu mà cưới loại con gái mất trinh như cô. Cô thai thì tự đi mà giải quyết, sẵn đây báo cho cô tin này. Sang tháng tôi lấy vợ, cô đến dự đám cưới tôi chứ??

- Anh… tôi là món đồ chơi của anh ư?? Anh làm tôi có bầu rồi vứt bỏ thế này à?? Đứa bé là con anh đó.

- Haha, cô lên giường với tôi được thì cũng lên giường với thằng khác được. Chắc gì nó là con tôi mà tôi nhận chứ??

Uất hận vì yêu phải thằng sở khanh, Hằng lang thang ra bờ sông rồi nhìn xuống cái bụng bầu tội nghiệp của mình. Cô nghĩ đến cái chết, muốn kết thúc mọi thứ ở đây. Cô không đủ can đảm để sinh con, đối mặt với lời chỉ trích thậm tệ của dư luận.

Đi xuống sông, nước đã đến ngực Hằng rồi thì bất ngờ thằng Tú (bạn thân Hằng) ở đâu lao ra, kéo cô lên bờ mà quát:

- Con điên này, mày tính tự tử đấy à??

- Để tao chết đi, tao có bầu nhưng gã Thái (bạn trai Hằng) nó “đá” tao rồi. Tao không thể sống nổi với nỗi đau và sự ra đời của đứa bé này. Mày biết tao sợ dư luận thế nào mà. Hãy vờ như không nhìn thấy tao, để cho tao chết đi. Tao không thiết tha sống nữa!!

tinh-yeu5-blogtamsu

Con điên này, mày tính tự tử đấy à?? (ảnh minh họa)

- Bố con điên, nó bỏ mày thì mẹ con mày vẫn phải sống, sống thật tốt, hạnh phúc để trả thù nó. Không việc gì phải tự tử, tao sẽ đóng giả làm bố con mày đến khi nó chào đời.

- Cái gì?? Mày đùa tao đấy à??

- Đùa gì, tao nghiêm túc đấy. Tao sẽ về nhà mày chịu tội, xin cưới nhưng làm cái lễ cưới gia đình 2, 3 mâm thôi. Nếu tao là chồng mày thì không ai dị nghị về đứa bé này nữa, lúc nó chào đời tao và mày sẽ ly hôn. Lúc đó thì mọi chuyện cũng ổn rồi, mày sống cuộc sống của mày, tao sống cuộc sống của tao.

- Thế thiệt thòi cho mày quá. Tao… tao… không lỡ…

- Thôi đi mẹ, cách này là hay nhất rồi. Thế cho mày chốt này, có cưới không??

- Có… có…

Như chết đuối vớ được phao, Hằng vui sướng đưa Tú về nhà mình xin cưới. Biết Tú làm Hằng có bầu, bố mẹ cô giận lắm mà mắng Tú 1 trận thậm tệ. Nhìn thằng bạn cúi mặt nghe mắng mà Hằng thấy có lỗi vô cùng. Vì Hằng có bầu nên không làm đám cưới to, chỉ làm vài mâm mời họ hàng coi như ra mắt rồi về ở với nhau.

Là vợ chồng giả nhưng Tú và Hằng phải sống chung 1 nhà vì sợ lộ. Và rồi ngày Hằng trở dạ cũng đến, Tú tất tưởi đưa con bạn đi đẻ mà vừa lo vừa hồi hộp như vợ mình thật. Ngồi ngoài đợi với bố mẹ vợ chừng 2 tiếng sau thì y tá bế đứa bé đỏ hỏn ra trao cho Tú. Không phải con mình nhưng Tú lại vui sướng đến lạ, càng nhìn con bé Tú càng thấy quen cho đến khi mẹ vợ thốt lên:

- Con bé giống con như đổ khuôn Tú ạ. Con gái giống cha là giàu lắm đấy. Công nhận nhìn như 2 anh em sinh đôi khác giới tính đó.

- Phải đấy bà, con bé giống con rể quá. Đưa ông ẵm tý nào.

- Bố mẹ, con bé giống con đến thế ư??

chet-duoi7-blogtamsu

Bố mẹ, con bé giống con đến thế ư?? (ảnh minh họa)

- Như đổ khuôn thì chẳng giống thì sao?? Thế này con Hằng chẳng khác gì đẻ thuê rồi, ai đời con đẻ ra chả giống mẹ tẹo nào mà giống bố hết.

Vài tiếng sau Hằng tỉnh lại, lần đầu nhìn thấy con Hằng cũng sốc vì nó quá giống Tú. Khó hiểu Tú hỏi luôn Hằng:

- Ê mày, sao con của lão Thái mà nó lại giống tao y như đúc thế??

- Tao cũng không biết, nhưng nó giống mày quá đấy.

- Tao nghi lắm, hay làm xét nghiệm A DN đi. Tao muốn biết đứa bé này cùng huyết thống với tao hay với lão Thái.

Trong thời gian đợi kết quả Tú vẫn chưa chia tay Hằng mà đưa mẹ con cô ấy về chăm sóc cẩn thận. Hơn tháng sau có kết quả xét nghiệm, Tú và Hằng sốc khi kết luận rằng Tú và con bé là 2 cha con còn lão Thái không có quan hệ huyết thống. Ớ người suy nghĩ tại sao nó lại là con Tú, lúc sau Hằng vỗ đùi đen đét:

- Thôi chết rồi, ngày trước tao không có chửa với lão Thái. Chắc lúc đó tao béo bụng lên nhầm. Hôm cưới, mày say rượu có ân ái với tao và con bé là kết quả của lần tân hôn bữa đó??

- Mày chắc chứ??

- Tao đoán là đúng. Nếu chửa với lão Thái thì tao phải đẻ trước 2 tháng rồi chứ??

- Ờ, cũng đúng. Thế nó là con tao à??

- Con mày đấy, giờ mày tính sao?? Có chia tay không?? Đến lúc tao trả tự do cho mày rồi.

- Điên à, con bé không phải là con tao mới chia tay chứ?? Tao có sở khanh đến mức bỏ con mình đâu. Thôi, để thứ 2 này tao đưa mày lên phường đăng ký kết hôn nhé. Là mày úp sọt tao đấy!!

- Thế là cưới á??

- Ừ, có con với nhau rồi chả cưới. Con tao phải có đầy đủ bố mẹ chứ.

Dở khóc dở cười sau vụ nhầm lẫn này, Hằng đành chấp nhận làm vợ thằng bạn mà ngẫm lại giờ cô vẫn thấy buồn cười. Không có hiểu biết gì về bầu bí là 1 sai lầm nghiêm trọng, suýt chút nữa vì cái bụng mỡ mà Hằng tự tử rồi.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...