kênh sao

Kiếm “rau sạch” mang đi công tác, không ngờ khi vào phòng khách sạn thì tá hỏa khi cô bồ bước ra trong chiếc váy ngủ của vợ

Anh háo hức về phòng để lột đồ cô bồ ra và ân ái đê mê đến sáng. Nhưng khi cánh cửa vừa lật mở mọi thứ khiến anh sững sờ bủn rủn.

Khi bước vào cuộc sống hôn nhân có lẽ cũng đôi lần bạn tự hỏi: “Nếu 1 ngày chồng mình ngoại tình mình sẽ làm gì??” câu hỏi đặt ra thì dễ nhưng nghĩ đến phương án giải quyết nó có lẽ ai cũng đau đầu. Người thì tặc lưỡi bảo: ‘Để đến khi nó xảy ra rồi tính” người thì tự tin: “Chồng tôi sẽ chẳng bao giờ phản bội vợ con đâu nên tôi chẳng nghĩ đến điều này”… Mỗi người 1 quan điểm 1 phương án khác nhau.

Còn chị, lúc đang mặn nồng hạnh phúc chị cũng tin tưởng chồng mình vô điều kiện, chị yêu anh và hi sinh hết mình vì anh. Chị nghĩ nếu mình cho đi thì sẽ được nhận lại xứng đáng nhưng chị đã lầm, đàn ông luôn muốn hơn chứ không bao giờ muốn kém.

bi-mat-khung-khiep-cua-chong-giau-chonggiau-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

Từ ngày anh lên chức trở thành người đàn ông thành đạt đi xe sang, mặc quần áo được vợ là thẳng. Anh bắt đầu học đòi đi hát phải có gái vịn tay và 1 lần bạn anh chỉ cho anh cách chăn ‘rau sạch’ để mỗi lần đi công tác lại dắt lưng đi theo.

Ban đầu anh cũng ái ngại, thấy có lỗi với vợ nên chỉ nghe thôi chứ không làm, nhưng dần dần anh lại thấy hứng thú. Lần đó anh quyết định chăn rau, sau 1 thời gian tìm hiểu đối tượng của anh là 1 cô sinh viên năm nhất đang học đại học. Cô này xinh đẹp ngoan hiền và đang cần tiền, biết yếu điểm của cô ta nên sau 1 thời gian kiên trì anh đã nhận được cái gật đầu của nàng.

Rồi họ hẹn hò nhau đi ăn, đi cà phê, cô gái đồng ý qua lại với anh và đồng ý đi công tác trong dịp sắp tới. Anh muốn để dành cho ngày hôm đó nên vẫn chưa động vào người nàng. Thú thực nghĩ đến giây phút lên giường với gái trẻ anh háo hức vô cùng. Đợt đó chị thấy chồng mình sắm khá nhiều đồ đẹp có cả quần bơi nữa. Chị hỏi:

- Anh đi công tác mà có phải đi du lịch đâu mà nghe chuẩn bị chu đáo thế.

- Ừ anh đi công tác nhưng mấy anh em xong việc định tranh thủ ghé qua biển chơi tý vì có thằng bạn ở trong đó mời.

Chị ậm ừ không nói gì, rồi anh kéo vali đi công tác gần 1 tuần. Trước khi đi anh vẫn ôm hôn vợ con và nói về bố sẽ mua quà. Chiếc taxi lăn bánh đến chỗ phòng cô ‘rau sạch’, họ lên xe nhìn nhau cười hạnh phúc như cặp tình nhân đi trăng mật vậy.

Anh đặt phòng khách sạn rồi bảo cô bồ lên đó ngủ nghỉ còn anh đi làm việc tối anh quay lại. Cô ta ngoan ngoãn bắt taxi đến đó. Tối anh về nhà nghỉ, anh háo hức muốn lao ngay vào cô bồ vì anh đã trong chờ ngày này lâu lắm rồi. Nhưng khi vừa mở cửa ra thì chết sững khi thấy căn phòng của nhà nghỉ bày biện giống hệt phòng ngủ của mình ở nhà và điều khiến anh giật mình hơn đó là cô bồ mặc 1 bộ đồ ngủ giống hệt của vợ mình. Mùi nước hoa đó nữa, anh ôm cô ta nhưng đầu óc cứ nghĩ ngợi:

- Em…có phải em biết vợ anh không??

- Vợ anh ư?? Sao anhh hỏi vậy, bên em rồi mà anh vẫn nhớ đến chị ta sao??

- Không, anh cảm thấy có gì đó không ổn, chờ anh chút nhé.

Anh lao ra khỏi phòng gặp lễ tân, họ cho anh xem những phòng khác, anh bủn rủn chết trân khi thấy mỗi phòng mình là bày biện khác. Ga giường không phải màu trắng thông thường mà là màu hồng, trên bàn cũng bày 1 chiếc đồng hồ màu xanh giống hệt ở nhà mình đã thế những gì có trên người cô bồ cũng rất khả nghi.

rau-sach-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

Anh gọi điện cho vợ, chị vẫn vui vẻ cười nói rồi còn bảo: ‘Chúc anh có chuyến đi vui vẻ nhé, mẹ con em luôn tin tưởng và chờ anh về. À hôm nào mình đi du lịch kỉ niệm 8 năm ngày cưới anh nhé, lâu rồi mình không đi khách sạn với nhau em thấy nhớ quá”. Hai từ ‘tin tưởng’ và ‘khách sạn’ khiến anh chột dạ. Anh tắt máy chạy lên phòng thấy cô bồ đang nằm hớ hênh trên giường nhưng chẳng còn tâm trạng nào để làm chuyện ấy nữa cả. Anh hỏi thì cô nàng nói: “Em chỉ thích ngủ đồ của mình thôi, nên em đã đưa mấy thứ này đi cũng để không bị lạ nhà”. Anh đoán được vợ mình đã biết hết mọi chuyện, nên đặt vé cho cô bồ về luôn hôm sau. Đêm đó anh thuê phòng khác ngủ, càng nghĩ anh càng lo sợ, suýt nữa thì anh đã phạm sai lầm lớn.

Sau dịp đi công tác về nhà thấy vợ vẫn vui vẻ không nói gì nhưng thực sự anh nể đôi phần, anh khâm phục cách giữ chồng cũng như đánh ghen thâm thúy của vợ. Chiếc ga giường đã được thay và cái đồng hồ cũng mất hút khiến anh được phen hú vía. Thật ra chị đã đọc được những tin nhắn ‘chăn rau’ của anh, chị chụp lại hết và đến gặp cô gái kia nhờ cô ta giúp đỡ. Cô ta sợ chị sẽ nói với bố mẹ mình nên tặc lưỡi đồng ý. Sau lần đó anh sợ tới già không dám léng phéng gì nữa hết.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...