kênh sao

Kiểm tra sách vở của con thấy con toàn vẽ hình người đè lên nhau bèn đánh đòn để rồi thấy lưng con đầy vết bầm tím mới vỡ lẽ

Mở cuốn vở vẽ ra, mẹ nó chết đứng khi trên vở vẽ toàn hình đàn ông đè lên người con búp bê gái. Bình thường nó vẽ khá tốt nên mẹ nó nhìn là có thể nhận ra ngay. Thế này thì quá lắm rồi, làm sao nó có thể vẽ ra những cái hình bậy bạ này chứ.

Chiếc bánh kem trên tay con bé rơi vỡ nát khi nó chưa kịp gõ cửa đã nghe rất rõ trong nhà tiếng bố mẹ nó cãi nhau. Ly hôn ư?? Một đứa trẻ mới chỉ 7 tuổi như nó vẫn có thể hiểu được ly hôn là gì. Ở lớp nó học cũng có một bạn bố mẹ ly hôn. Bạn ấy nói với nó rằng tuy bố mẹ vẫn còn sống nhưng cũng chẳng khác gì mất cả bố lẫn mẹ. Vì sau khi ly hôn, cho dù bạn ấy có sống với bố hay với mẹ thì bố mẹ bạn ấy vẫn đi tìm hạnh phúc với người mới và khi ấy, bạn ấy sẽ không còn được quan tâm nữa. Như thế thì có khác gì là trẻ mồ côi đâu.

Con bé sợ hãi cũng chính vì hai từ ly hôn ấy mới đánh rơi chiếc bánh kem. Con bé khóc, chiếc bánh kem này nó mua bằng tiền tiết kiệm của mình vì nó biết hôm nay là kỉ niệm ngày cưới của bố mẹ. Vậy mà…

Nó mở cửa bước vào nhà, nước mắt lưng tròng. Bố mẹ thấy nó liền ngừng cãi nhau, tiến đến vỗ về nó vì có lẽ đã biết nó nghe được câu chuyện vừa rồi.

-Bố mẹ đừng ly hôn. Con không muốn trở thành trẻ mồ côi đâu.

-Sao lại là trẻ mồ côi được. Chỉ là con không được sống cùng cả bố và mẹ thôi chứ bố mẹ vẫn rất yêu thương, quan tâm, chăm sóc cho con mà. Con yên tâm đi.

-Nhưng con không muốn!! – Con bé hét lên

-Đây không phải là chuyện mà con có thể quyết định được đâu. Ngoan và nghe lời đi.

man-kich-day-tham-hiem-cua-vo-khi-de-chong-thoai-mai-ky-niem-voi-eb8d47

(Ảnh minh họa)

Con bé lao vào phòng khóc. Sau đó mẹ đã mang vào cho nó rất nhiều bánh kẹo mà nó thích và vỗ về nó nhưng vẫn không thể khiến nước mắt nó ngừng rơi. Nó sẽ ở với mẹ. Mẹ và nó sẽ chuyển đến một căn nhà khác để sống. Vào cuối tuần, bố sẽ đến đưa nó đi chơi. Con bé cảm giác như nó đang được bố mẹ xếp đặt cuộc sống vậy. Nó chán, nó lại khóc nhưng nó biết nó sẽ chẳng thể thay đổi được gì.

Nó và mẹ đến nhà mới được chừng 5 ngày thì có một người đàn ông dọn đến ở cùng mẹ con nó. Mẹ nó kêu nó gọi người đàn ông ấy là dượng. Nó thấy mẹ âu yếm người đàn ông giống như cách mẹ âu yếm bố năm xưa. Nó không thích một chút nào cả. Con bé cứ mỗi lần như vậy là lại trốn vào phòng ngủ của mình đóng chặt cửa lại. Hình như mẹ nó biết nó giận nên vào phòng nói với nó rằng:

-Bố cũng đã có một người phụ nữ khác ở bên cạnh giống như mẹ rồi nên mẹ cũng phải đi tìm cho mình một chỗ dựa, không chỉ cho mẹ mà còn là cho con nữa. Nên con hãy vì mẹ mà chấp nhận sự thật này đi.

Nó bỗng thấy nó bây giờ giống y hệt với bạn cùng lớp với nó. Con bé không khóc nữa, nó biết khóc cũng chẳng thay đổi được gì. Nó dần trở nên lì lợm và ít nói hơn. Cứ ăn cơm xong là nó đi vào phòng và không muốn nói chuyện kể cả là với mẹ nó.

Mẹ nó thì hình như mải vui duyên mới nên cũng ít có thời gian quan tâm đến nó lắm. Cứ mỗi lần thấy dượng cởi áo là nó lại trốn tọt vào tủ quần áo của nó. Mẹ nó nghĩ do nó không thích chồng mới của mình nên mới vậy. Cho đến một ngày…

con-gai-blogtamsuvn1

(Ảnh minh họa)

Đi họp phụ huynh cho nó về, mẹ nó rất tức giận vì lực học của nó sa sút dù trước đó nó học hành rất tốt. Nó chưa về được vì phải ở lại trường. Về nhà, mẹ nó tức giận mang hết sách vở của nó ra kiểm tra. Mở cuốn vở vẽ ra, mẹ nó chết đứng khi trên vở vẽ toàn hình đàn ông đè lên người con búp bê gái. Bình thường nó vẽ khá tốt nên mẹ nó nhìn là có thể nhận ra ngay. Thế này thì quá lắm rồi, làm sao nó có thể vẽ ra những cái hình bậy bạ này chứ. Có phải con bé đã lén xem nhưng sách báo vớ vẩn hay không??

Mẹ nó chẳng nghĩ được gì nhiều hơn ngoài sự bực bội. Mẹ nó cầm sẵn cái roi to, đợi con bé trở về là lôi ngay nó vào phòng lột áo ra để đánh cho con bé một trận vì cái tội không học. Ai ngờ mẹ nó lại chết đứng khi trên lưng con bé đầy những vết bầm tím. Thế này là thế nào đây??

-Những vết bầm tím này là ở đâu ra?? Con bị ngã ư??

-Không, con bị dượng đánh.

-Vậy còn những hình vẽ này.

-Dượng đánh con nhưng lại dọa con sẽ đánh cả mẹ nên con sợ. Con chỉ dám vẽ ra thôi chứ không dám nói ra.

Mẹ nó sốc, sốc thật sự. Mẹ nó không ngờ bấy lâu nay nó lại phải chịu khổ sở ghê gớm đến như vậy. Vậy mà mẹ nó còn không hề hay biết, suốt ngày vui vẻ bên cái gã hành hạ con mình. Không cần biết lý do chồng mới hành hạ con gái chị là vì chuyện gì, chị và anh ta cũng sẽ chấm dứt từ đây. Cũng may mà chị còn phát hiện ra sớm, chứ nếu không muộn rồi thì không biết sẽ có chuyện gì xảy ra nữa. Chị hối hận rồi, giờ chị chỉ cần con gái, chỉ muốn một lòng chăm sóc thật tốt cho con gái mà thôi.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...