kênh sao

Làm ca đêm về thấy vợ không mặc gì liền hí hửng vào làm 1 “hiệp” để rồi chết đứng khi vợ bảo: “Mới có 5 phút đã dừng rồi là sao hay vừa bị vợ bắt trả bài?”

Nhìn thấy cảnh đó thôi chẳng nghĩ thêm được gì nữa, ham muốn nổi lên Hùng lao thẳng vào làm liền 1 hiệp, cả tuần nay về muộn anh không dám động vào vợ rồi.

- Chú cân nhắc trước khi cưới cô ấy đi, vì chú thì hiền lành suốt ngày chỉ biết đi làm phụ hồ kiếm ăn, còn cô ấy lại đã từng làm gái.

- Nhưng cô ấy hoàn lương rồi mà chị. Cũng vì hoàn cảnh nên cô ấy mới dính vào cái nghề ấy. Em thương cô ấy lắm, giờ quyết định giúp cô ấy làm lại tất cả.

- Nếu chú thấy cô ấy đã thay đổi và có thể sống chung với nhau thì chị cũng không dám phản đối. Chỉ là chị khuyên chú cân nhắc kĩ thôi.

Nghĩ người chị kết nghĩa cũng vì thương mình nên mới góp ý thế nên Hùng cũng không suy nghĩ gì thêm nữa. Anh quyết định vẫn cưới Thương – cô gái từng có quá khứ là gái bán hoa nhưng với anh, quá khứ đó không bao giờ anh quan tâm tới nó cả.

vo-chong-blogtamsuvn-1 (1)

Anh quyết định vẫn cưới Thương – cô gái từng có quá khứ là gái bán hoa nhưng với anh, quá khứ đó không bao giờ anh quan tâm tới nó cả. (Ảnh minh họa)

Hùng vốn là đứa bé mồ côi từ nhỏ ở với bà ngoại nhưng bà anh đã mất cách đây 3 năm rồi. Anh lên thành phố làm phụ hồ từ đó và có 1 người chị kết nghĩa. Trước khi quyết định cưới Thương bất ngờ Hùng nhận được thông tin mình bố mẹ đẻ anh vẫn còn sống và hiện ở nước ngoài. Họ nói sẽ thu xếp về thăm anh.

Thực ra 28 năm nay anh vẫn nghĩ mình là trẻ mồ côi rồi, nên giờ cái thông tin kia cũng không làm xáo trộn nhiều cuộc sống của anh. Anh cũng không nói với Thương vì biết đâu họ nhận nhầm thì sao. Thôi cứ để khi nào họ về hẵng hay.

Nhưng rồi cưới vợ xong cả tháng vẫn không thấy bố mẹ đẻ về, Hùng nghĩ chắc họ nhầm thật. Lúc này Hùng không làm phụ hồ nữa mà chị họ xin cho làm công nhân. Vợ anh chưa đi làm vì đang ở nhà chữa bệnh. Hùng dự định để nửa năm nữa sức khỏe của vợ ổn hẳn mới cho cô ấy đi tìm việc làm.

Hùng đi làm nhiều hôm về muộn nên thường về tới nhà là vợ đã ngủ rồi, thương vợ vẫn đang yếu nên nhiều hôm muốn nhưng anh cũng không đòi hỏi để vợ ngủ cho say giấc. Tuần đó Hùng bắt đầu làm ca 3 nhưng rồi tới nơi mới biết mình nhầm lịch, ngày mai mới tới lịch ca 3 của anh cơ nên Hùng lại quay trở về.

Vừa mở cửa bước vào nhà qua ánh đèn pin từ điện thoại thấy vợ đang không mặc gì nằm trên giường. Nhìn thấy cảnh đó thôi chẳng nghĩ thêm được gì nữa, ham muốn nổi lên Hùng lao thẳng vào làm liền 1 hiệp, cả tuần nay về muộn anh không dám động vào vợ rồi.

Nhưng ngay khi cuộc mây mưa kết thúc, Hùng định đi tắm thì bất ngờ nghe tiếng Thương thỏ thẻ:

- Mới có 5 phút đã dừng rồi sao, hôm trước hùng hục cả tiếng còn chưa chịu dừng cơ mà, hay là vừa bị vợ bắt trả bài??

- Em nói gì??

vo-blogtamsuvn1

Ảnh minh họa

- Thì anh đó, sang đây với em mà vẫn sợ con vợ sề ở nhà à. Bà ấy là vợ kết nghĩa của lão chồng em chứ là ai đâu mà phải sợ.

Hùng chết điếng người, mất 2 giây anh mới có thể bật công tắc điện lên. Nhìn thấy chồng vợ Hùng cứng họng.

- Ơ anh, sao anh lại về.

- Em vừa nói gì?? Hóa ra lão Thái (chồng chị kết nghĩa của Hùng) sang đây ư. Cô…

- Có làm sao đâu, tôi vốn là cave mà. Tại tôi tưởng anh có bố mẹ đẻ ở nước ngoài sẽ về nên tôi mới cưới, chứ không thì còn lâu…

- Cô… đúng là khốn nạn. Hóa ra cô cưới tôi chỉ vì tiền.

Hùng đau đớn tột độ, anh cứ nghĩ Thương đã thay đổi ai ngờ… Coi như cuộc hôn nhân của Hùng với vợ đã đến hồi kết nhưng Thương lại đang âm mưu phá nát hạnh phúc gia đình người chị kết nghĩa. Giờ anh biết ăn nói với người chị kết nghĩa thế nào đây??

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...