kênh sao

Làm hoa khôi được đại gia hỏi cưới với giá 5 tỷ, cô gái đồng ý luôn nhưng rồi đêm tân hôn đã bị nhà chồng chở gấp vào bệnh viện tâm thần

Cứ nghĩ đêm ấy sẽ là đêm hạnh phúc giữa mình với chồng nhưng Duyên đâu biết được rằng sau khi phục vụ chồng tới rã rời cô định ngủ 1 giấc tới sáng thì bất ngờ...

Vốn là cô gái xuất thân từ vùng nông thôn nghèo khó, gia đình lại thuộc diện nghèo nhất làng nên học hết lớp 9 bố mẹ Duyên đã bắt con gái nghỉ học để phụ giúp gia đình. Nhưng vì ham học nên Duyên xin bố mẹ cho mình học tiếp, nửa ngày đi học nửa ngày đi làm. Cô hứa sẽ hoàn thành hết việc nhà, việc đồng mà bố mẹ giao

Không ngờ cô gái mảnh khảnh người gầy như cò hương ấy lại có nghị lực phi thường như thế khi mà nửa ngày đến trường, nửa ngày ra đồng làm ruộng, mùa gặt cũng như mùa cấy cô chẳng vắng mặt buổi nào. Không được đi học thêm nhưng Duyên lại nằm trong danh sách 10 người hiếm hoi của lớp đỗ đại học. Cô vui mừng tột độ mang giấy báo về cho bố mẹ:

- Con đỗ đại học rồi bố mẹ ạ.

- Nhưng nhà mình làm gì có tiền mà nuôi con học, tốt nhất đi làm công nhân rồi lấy chồng con à – mẹ Duyên ngậm ngùi.

nhat-rac-blogtamsuvn1

Nhưng vì ham học nên Duyên xin bố mẹ cho mình học tiếp, nửa ngày đi học nửa ngày đi làm. (Ảnh minh họa)

Nhưng ước mơ bước chân vào giảng đường đại học luôn thường trực trong Duyên. Để rồi sau khi biết hoàn cảnh của Duyên 1 người trong làng đang ở trên thành phố quyết định chi hầu bao nuôi Duyên học đại học. Nhưng ai cũng biết bà ấy rất muốn sau này Duyên sẽ về làm con dâu bà, bà có đứa con trai bị cụt 2 chân nhưng khá sáng dạ.

- Người ta chấp nhận nuôi con học nhưng nó có giá cả đấy con à. Con có chấp nhận lấy con trai bà ấy không??

- Lấy ai không quan trọng miễn là con được đi học. Con chỉ thích đi học thôi bố mẹ ạ.

Con đã chọn nên bố mẹ Duyên không cấm cản, chỉ dặn dò con học hành tử tế. Vậy là Duyên lên thành phố học đại học và được người đỡ đầu thuê cho 1 căn phòng trọ riêng.

Vốn là cô gái cao ráo, có nước da trắng nhưng ở nhà vất vả gầy tong teo giờ được ăn uống đầy đủ, được mua sắm cho quần áo đẹp nên Duyên nhanh chóng trở thành cô gái nổi bật được nhiều chàng trai trong trường săn đón mời đi chơi rồi tặng rất nhiều món quà đắt tiền. Duyên bắt đầu thích thú và thích chơi với những chàng công tử nhiều tiền như thế. Cô gái quê mùa đã lột xác hoàn toàn.

Năm học thứ 2 trường có tổ chức cuộc thi hoa khôi và Duyên đã giành danh hiệu hoa khôi của trường. Rất nhiều cuộc điện thoại gọi tới chúc mừng, tất nhiên họ không hề biết Duyên đã từng hứa hẹn học xong sẽ về làm dâu người đang đỡ đầu cô học đại học.

3 ngày sau 1 người đàn ông hơn 30 tuổi mà Duyên từng gặp ở quán bar bất ngờ gọi điện rồi đến tận nhà trọ gặp và nói ý định động trời ấy của anh ta:

- Nếu em đồng ý làm vợ anh em sẽ có 5 tỷ.

- Trời ơi, nhiều tiền như vậy ư?? Nhưng em… em đã hứa học xong sẽ làm con dâu bác ấy, bác ấy đang nuôi em ăn học. Em không thể…

- Em yên tâm. Anh sẽ liên hệ với họ và trả giúp em toàn bộ số tiền họ đã chi cho em, họ đòi lãi anh sẽ trả lãi.

Thấy vị đại gia ấy sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để có được mình Duyên nghĩ giá trị của bản thân mình lớn vậy tội gì mà không tận hởn. Cô quyết định đồng ý theo ông ta tới gặp người nuôi cô ăn học để trả lại tiền cho bác ấy. Mọi chuyện giải quyết xong xuôi và rồi 1 tuần sau Duyên chính thức về làm vợ đại gia.

Cô gọi điện thông báo ngắn gọn cho bố mẹ: “Tháng sau vợ chồng con sẽ về quê. Anh ấy nói sẽ tổ chức tiệc cưới thật to để bố mẹ thiết đãi họ hàng, nhà mình giàu rồi bố mẹ ạ. Con sẽ mang tiền về”. Nhưng rồi chưa kịp thực hiện lời nói với bố mẹ thì tai họa đã ập đến vào đúng đêm tân hôn.

Cứ nghĩ đêm ấy sẽ là đêm hạnh phúc giữa mình với chồng nhưng Duyên đâu biết được rằng sau khi phục vụ chồng tới 5 “hiệp” rã rời cô định ngủ 1 giấc tới sáng thì bất ngờ chồng cô gọi điện thoại:

- Cùng nhau vào cả đi, vợ tôi sẽ phục vụ các ông.

Ngay lập tức 5 người đàn ông là bạn của chồng bước vào:

co-gai-blogtamsuvn

Ảnh minh họa

- Ơ, họ vào đây làm gì vậy anh?? Đêm nay là đêm tân hôn của vợ chồng mình mà.

- Đúng vậy nhưng anh muốn em phục vụ thêm 5 ông bạn làm ăn của anh nữa. Bọn anh vẫn có sở thích dùng chung thế này mà. Anh mua em giá 5 tỷ thì em cũng phải làm việc xứng đáng với đồng tiền anh bỏ ra chứ.

Duyên vùng bỏ chạy nhưng chạy làm sao cho thoát. Để rồi cả 5 người họ cùng lao vào khiến cô gái yếu ớt hoàn toàn mất hết sự kháng cự. Chồng cô bước ra cánh cửa đóng sập lại mặc vợ cùng với 5 người bạn.

Sáng sớm hôm sau chồng Duyên bước vào thấy vợ cứ lải nhải, rồi hét lên. Anh ta lắc đầu: “Kiểu này chắc là phải cho vào trại tâm thần thôi, sao em yếu thế nhỉ. Mấy cô trước còn chiều được bọn anh ít nhất là 5 ngày cơ mà, em mới 1 đêm mà đã…”.

Bố mẹ Duyên nhận được điện thoại vội vàng lên tìm con, họ đau đớn tột cùng khi thấy cô con gái xinh đẹp, học giỏi trong viện tâm thần chỉ sau 1 đêm sống với chồng. Họ ở nông thôn biết gì đâu mà kiện, mà làm sao kiện được người có tiền.

Con rể hụt đưa cho ông bà 100 triệu nói con gái ông bà chưa hoàn thành hết bản hợp đồng mà cô ấy đã kí khi về làm vợ anh ta nên gia đình chỉ nhận được từng này tiền thôi. Bố Duyên cầm tiền mà nước mắt rưng rưng, giá Duyên đừng ham lấy chồng giàu, cứ tiếp tục học hành thì đâu nên nỗi.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...