kênh sao

Lấy chồng câm điếc, đêm tân hôn thấy anh cứ chỉ vào mình, vợ tưởng chồng muốn “gần gũi” bèn cởi áo sáp lại hôn anh thì bị đẩy ra rồi giãy đạp mãnh liệt

Cuối cùng chị bèn tự cởi áo ngủ ra nhưng rồi vừa sáp lại hôn anh thì ngay lập tức bị đẩy ra rồi anh giãy đạp mãnh liệt: Sao... nó... lại

34 tuổi, chị mới mở lòng yêu 1 anh làm cùng công ty cứ ngỡ đây sẽ là người đàn ông làm chỗ dựa cho cuộc đời của chị. Chị quyết định sẽ làm đám cưới với anh nhưng chẳng thể nào ngờ được lúc bàn tính tới chuyện hôn nhân cũng là lúc chị phát hiện anh đã có vợ con ở nhà, họ ly thân nhưng chưa li dị.

Không thể chấp nhận được chuyện bạn trai lừa dối chị quyết định chia tay dù anh níu kéo. Chị xin chuyển công ty và thực sự chẳng còn nghĩ tới chuyện lấy chồng nữa quyết định ở vậy 1 mình. Nhưng rồi cuối năm ấy mẹ chị ốm nặng, bố chị gọi con gái về:

- Mẹ mày chẳng sống được mấy nữa đâu, tâm nguyện cuối cùng của bà ấy là nhìn thấy mày yên bề gia thất. Mày phải lấy chồng con à.

- Con thì giờ lấy ai được nữa hả bố??

- Tao nghe bác Hoa nói ở xóm bên có bà Thành cũng đang tìm vợ cho con. Thằng ấy hiền lành ngoan ngoãn, chăm chỉ làm việc nhưng… có điều là nó bị câm điếc bẩm sinh con à.

- Lấy chồng như thế thì thà chẳng lấy còn hơn. Sau cũng chẳng dám đẻ.

khocs9-blogtamsu

Lấy chồng như thế thì thà chẳng lấy còn hơn. Sau cũng chẳng dám đẻ. (Ảnh minh họa)

- Không, nhiều người bị như thế nhưng khi con cái sinh ra đều bình thường mà. Chồng khuyết tật chút nhưng hiền lành chăm chỉ còn hơn lấy phải thằng bình thường mà vũ phu đánh vợ. Bố thấy đám ấy được đấy.

Thấy mọi người trong nhà cứ vun vào, chị thì chẳng muốn đâu nhưng rồi cũng mặc kệ, phận chị giờ như cánh bèo trôi, tới đâu hay tới đó. Và rồi chỉ 1 tháng sau chị nghỉ luôn việc trên thành phố để lên xe hoa về nhà chồng vì bệnh của mẹ chị ra đi lúc nào không biết.

Từ lúc gặp nhau tới lúc cưới chị chỉ nói chuyện với chồng có 2-3 lần. Nếu như anh không bị câm điếc bẩm sinh thì chắc chắn cũng lấy vợ lâu rồi. Vì anh hơn chị 3 tuổi nhưng ngoại hình khá ưa nhìn trong khi chị già trước tuổi. Ở làng thì chị được liệt vào danh sách ế mưới mấy năm rồi. Hôm cưới người ta còn thì thào: “Nồi nào úp vung nấy”, chị nghe mà không khóc nổi. Đâu ai hiểu được hoàn cảnh của chị.

Đêm tân hôn chị cũng chuẩn bị cho mình bộ đồ ngủ gợi cảm. Chị chẳng phải là gái còn trinh nhưng đây cũng là đêm đầu tiên của chị với người đàn ông mà chị chính thức gọi là chồng. Chị nằm dài trên giường chờ đợi nhưng rồi khi chồng bước vào chị thấy cứ chỉ vào ngực mình miệng ú ớ.

Đoán là anh muốn làm ‘chuyện ấy’ nhưng sao anh lại không cởi áo chị?? Sao anh không chủ động?? Chắc là anh không quen, chưa từng làm chuyện đó bao giờ. Cuối cùng chị bèn tự cởi áo ngủ ra nhưng rồi vừa sáp lại hôn anh thì ngay lập tức bị đẩy ra rồi anh giãy đạp mãnh liệt.

- Sao… nó… lại??

- Anh… anh nói gì cơ??

- Sao ngực… lại có… sẹo…

- Anh nói được ư?? Anh không bị câm ư??

- Anh… đang tập…nói…

- Sẹo là do hồi bé em bị người ta… cưỡng hiếp rồi đâm vào đó nhưng may mắn không chết.

- Khốn nạn… Hồi bé… anh cũng… bị.

dem-tan-hon-blogtamsuvn2

Ảnh minh họa

Không ngờ sau câu nói ấy anh vạch ngực ra cho chị xem. 1 vết thương dài, anh bị người ta lạm dụng lúc 14 tuổi, anh câm nên không hét lên được. Còn chị, hồi chị học lớp 6, sang nhà bà ngoại ở tỉnh khác chơi và đã xảy ra chuyện đau lòng đó. Người đàn ông làm cùng công ty đã từng hỏi nhưng chị kiên quyết giấu, không ngờ hôm nay chị lại thú nhận với anh. Đó cũng là lý do cả tuổi trẻ chị chẳng chịu mở lòng chuyện tình cảm với ai.

Chị ôm anh khóc như 1 đứa trẻ, chưa bao giờ chị thấy lòng mình thoải mái như thế. Điều hạnh phúc hơn nữa là chồng chị đang dần nói được vì cách đây 1 năm anh đã mua máy trợ thính và nghe được mọi thứ. Ngay sau ngày cưới chị đã dùng số vốn tiết kiệm của mình mở cửa hàng tạp hóa buôn bán ngoài vợ và để tiện chăm sóc mẹ hơn.

Không ngờ sức khỏe của mẹ chị lại cứ khá lên từng ngày. Chị còn dính bầu luôn và giờ đang mang thai được 6 tháng, chị được chồng yêu chiều vô cùng. Đứa con trong bụng cũng hoàn toàn khỏe mạnh và vợ chồng chị đang mong ngóng ngày con ra đời. Hạnh phúc đến muộn nhưng may mắn chị gặp được người đàn ông tốt, giờ thì chẳng ai bảo chị lấy chồng câm điếc nữa rồi.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC