kênh sao

Lên giường nhưng bạn gái không chịu cởi đồ, chàng trai làm liều xé toạc ra nhưng khi nhưng khi vừa nhìn tháy “phần dưới” liền bỏ của chạy lấy người

Khi cả chiếc quần trong của em rơi ra phơi bày thứ lồ lộ trước mặt Tấn thì anh hét toáng, run rẩy ngã ra: “Gì thế này, tại sao, tại sao của em lại không giống con gái, kinh dị đến đáng sợ như thế chứ?”.

Yêu nhau 3 năm rồi mà Thư vẫn giữ khư khư không chịu trao thân khiến Tấn bực lắm. Thời đại này ai còn quan trọng trinh tiết nữa mà giữ chứ?? Đi chơi với hội bạn, nghe chúng nó kể được lên giường với người yêu mới yêu vài ngày mà Tấn vừa thèm vừa xấu hổ. Uất hận dồn nén sau bao năm chờ đợi, Tấn quyết định lừa Thư lên giường 1 quả. Đêm nay nhất định anh phải có cô.

Tối đưa bạn gái đi café xong Tấn lại chở em đến nhà nghỉ. Thấy bạn trai đỗ xe ở đó, Thư run rẩy hỏi gấp:

- Anh làm gì thế, em không vào đây đâu, mình về đi.

- Ơ, em làm gì sợ thế. Vào đi, anh chỉ thuê phòng 2 tiếng để lấy chỗ kỷ niệm 3 năm tụi mình yêu nhau thôi. Anh đã trang trí hoa, nến, rượu vang các thứ trên đó rồi. Em lên đi, anh không làm gì đâu. Anh hứa sẽ giữ cho em tới đêm tân hôn rồi mà.

Tin lời bạn trai Thư lên đó mà cũng hơi sờ sợ. Vào trong thấy bên trong khá lãng mạn Thư mới tin và yên tâm thưởng thức bữa tiệc kỷ niệm tình yêu của cả 2. Thế nhưng khi đã ngà ngà say, không chờ đợi được nữa Tấn liền bế Thư lên giường mà âu yếm em. Ấy vậy Thư lại hét toáng, giữ khư khư quần không chịu cởi ra.

13866880_1243940032335956_1559071584_n

(ảnh minh họa)

- Anh làm gì thế, anh nói không làm gì em cơ mà.

- Thì lúc đó là vậy, nhưng giờ anh lại hưng phấn quá không chịu được. Em cho anh lần này đi, rồi anh sẽ không đòi em nữa đâu. Đừng sợ, anh sẽ làm nhẹ nhàng thôi không sao đâu.

- Không được, em không thể cho anh.

-  Sao em lại bướng bỉnh thế chứ?? Anh  và em yêu nhau 3 năm rồi chứ ít ỏi gì mà cô giữ ghê thế. Đêm nay mày nhất định phải là của anh!!

Bực mình vì lên giường rồi Thư vẫn giữ khư khư cái ngàn vàng, Tấn kéo toạc quần em xuống mà lao vào Thế nhưng khi cả chiếc quần trong của em rơi ra thì thứ phơi bày lồ lộ trước mặt Tấn thì anh hét toáng, run rẩy ngã ra:

- Gì thế này, tại sao, tại sao “cái ấy” của em lại không giống con gái, kinh dị đến đáng sợ như thế chứ??

- Em xin lỗi anh. Đây là lý do vì sao em không cho anh đụng vào người em, em sợ anh sẽ chạy mất.

ta-hoa2-blogtamsu

(ảnh minh họa)

- Cô nói đúng, tôi không nên đụng vào cô và càng không nên yêu cô nữa. chúng ta chấm dứt từ đây, thứ con gái có “cái ấy” kinh dị, không giống đàn bà kia tôi đâu ngu mà cưới về.

- Anh đừng bỏ em, Cái đó của em thành ra thế này là do hồi bé em bị bỏng nên mới xấu xí, kinh dị như vậy. Anh à, anh đừng bỏ em được không?? Thông cảm cho em nhé.

- Đủ rồi, tôi đâu ngu mà lấy cô nữa. Của cô thế kia thì chửa đẻ cái gì, mà tôi cũng bị cô dọa cho chết khiếp chứ chả dám “sản xuất em bé” nữa là. Thế nhé, tôi sẽ kiếm người yêu mới, còn cô hay tránh xa khỏi cuộc đời tôi.

Bực dọc Tấn bỏ về mà mặt vẫn còn hoảng sợ vì thứ không giống con gái của Thư. Thay vì tin lời Thư, thông cảm cho cô, anh lại tỏ ra bực mình vì đã phí hoài 3 năm yêu và không kiểm tra Thư từ trước để giờ khổ sở thế này.

Bị bạn trai đá, Thư buồn lắm. Cô quyết định đi tân trang lại nó và tìm 1 người yêu mình thật lòng, chấp nhận mọi khuyết điểm của cô thay vì 1 kẻ sợ chết, sở khanh như Tấn.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...