kênh sao

Mặc kệ cô gái trẻ bị hãm hiếp van xin, chàng trai vẫn lạnh lùng bỏ đi không cứu giúp, để rồi hôm sau đọc báo thì biết tin cô gái đã chết và đúng 49 ngày mất của cô thì chuyện lớn xảy ra

Những gì vừa ập đến khiến hắn đứng không vững, nhìn lên tờ lịch hắn giật mình khi nhận ra hôm nay là 49 ngày của cô bé từng bị hãm hiếp tới chết.

Hắn còn nhớ như in cái đêm hôm đó, cái đêm mà cô gái xấu số cầu xin nhìn hắn với ánh mắt van lơn cầu cứu nhưng hắn lại phớt lờ đi, chỉ vì sợ bị đánh.

Đêm ấy hắn vừa bị bạn gái phản bội sau 4 năm yêu nhau, khi hắn đang hồ hởi cầm bó hoa vượt gần 200 cây số ra để tặng sinh nhật cô ta thì vô tình lại chứng kiến cảnh cô nàng đang hôn say đắm 1 người đàn ông khác. Lúc đó hẳn sững sờ bủn rủn không tin nổi vào mắt mình nữa, cảm tưởng thế giới như đang sụp đổ. Người con gái mà hắn hết mực yêu thương đây ư?? Sao cô ấy lại nở phản bội lại tình yêu của hắn chứ, vậy mà hắn còn định đêm nay sẽ cầu hôn cô ta cơ đấy.

nguoi-yeu-cu-cuoi-con-gai-giam-doc-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

Ném bó hoa xuống đường hắn cười chua chát quay lưng, hắn gọi điện cho cô ta thì cô ta vẫn nói dối em đang đi chơi với bạn và rồi họ cãi nhau. Đêm đó sau khi chia tay bạn gái hắn đi lang thang không có điểm dừng. Và rồi lúc đi qua bãi rác trống vắng đó hắn thấy 1 đám thanh niên gồm 3 người đang cố lột quần áo cô gái tội nghiệp ra để hãm hiếp, mặc kệ cô ấy cầu xin khóc lóc nhưng chúng chẳng chịu dừng tay. Khi nhìn thấy hắn, cô ấy van xin:

- Anh ơi cứu em với, anh ơi xin hãy cứu em.

Hắn cũng muốn cứu nhưng 1 mình hắn sao đánh nổi 3 gã kia nên đành bất lực:

- Mày muốn sống thì khôn hồn cút mau, đây không phải chuyện của mày.

1 gã trong số đó vừa thỏa mãn xong lên tiếng, còn cô gái vẫn gào thét van xin. Hắn đành bỏ đi, sau này ánh mắt của cô ấy ddeevẫn ám ảnh hắn mãi. Hắn định gọi người tới giúp nhưng mọi căn nhà đều đã đóng cửa, vả lại hình ảnh người yêu ôm hôn người khác cứ hiện rõ khiến hắn phát điên nghĩ: ‘Con gái ai cũng tệ bạc thế thôi, cô ta bị hãm hiếp thì cũng giống như ngủ với người yêu 3 lần thôi có gì to tát đâu. Mình và cô ta cũng chẳng quen biết nên cứ xem như chưa nhìn thấy”.

Khi đó chẳng hiểu sao hắn lại trở nên vô tình vô nghĩa như vậy. Hắn đi 1 đoạn nữa rồi vẫy xe và bỏ đi uống rượu. 12 giờ đêm hắn gọi cho cậu bạn lên đón về, đêm đó hắn nằm mềm nhũn như chết. Sáng hôm sau tỉnh dậy đầu hắn đau như búa bổ, những gì xảy ra đêm qua khiến hắn suy nghĩ nhưng rồi mọi thứ nhanh chóng bị gạt đi khi thằng bạn hắn bảo: “Mày bận tâm là gì, con gái thời nay hư hỏng lắm, nó không như chúng ta nghĩ đâu, thôi cứ FA cho nó lành mày à”.

Tối đó hắn cầm điện thoại mò lên mạng và rồi tin tức đập vào mắt khiến hắn run rẩy khi báo đưa tin 1 cô gái đã chết vì bị hãm hiếp và đánh bị thương nặng. Xác cô ấy bị vùi lấp trong đống rác. Điện thoại trên tay hắn rơi vỡ, cảm giác tội lỗi dâng tràn, hắn thấy mình có lỗi trong chuyện này, kể từ đó nỗi day dứt trong hắn không bao giờ hết. Hắn ăn không ngon ngủ không yên, nếu đêm đó hắn gọi người hoặc lao vào đánh chúng thì biết đâu cô gái xấu số kia đã không chết thảm như vậy, nghe đâu cô ấy mới 17 tuổi.

hiep-dam-blogtamuvn

(Ảnh minh họa)

Cuộc sống của hắn cứ trôi qua mệt mỏi như thế cho tới 1 hôm mẹ hắn gọi điện khóc nấc nói không ra tiếng:

- Mẹ ơi có chuyện gì thế, nói con nghe đi. Nhà mình có chuyện gì à mẹ, sao mẹ lại khóc.

- Con về đi, đêm quá cái My đi học thêm về bị đám thanh niên làng dưới hãm hiếp, giờ chúng bỏ vào Nam cả rồi còn con bé hoảng loạn lắm. Nó như bị mất trí lúc cười lúc khóc con à, con về ngay nhé.

Hắn đứng không vững nữa, nhìn lên tờ lịch hắn giật mình khi nhận ra hôm nay là 49 ngày của cô bé kia. Hắn đau đớn hét lên: “Lẽ nào đây là quả báo ư?? Sao không phải là tôi mà là em gái tôi chứ, tại sao??”. Kể từ đó mỗi lần nhìn thấy em mình trái tim hắn lại như vỡ nát vì thấy thương và cảm thấy có lỗi, giờ thì hắn tin cuộc đời này nhân quả là có thật.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...