kênh sao

“Mẹ ơi, con có em bé rồi!” câu nói của cô bé 11 tuổi khiến mẹ chết lặng và càng sốc óc hơn nữa khi biết vì sao – Các bậc phụ huynh đọc ngay trước khi quá muộn

Chết lặng khi nghe con gái 11 tuổi run rẩy nói: “Mẹ ơi, con... con có bầu rồi...” Hằng sốc vô cùng, nhưng điều khiến cô đau đến không thở được đó là biết nguyên nhân con bé mang thai.

Ly hôn chồng, Hằng ở vậy nuôi con đến nay cũng đã được 7 năm rồi. Suốt 7 năm, Hằng lao đầu vào kiếm tiền để cho con có 1 cuộc sống giàu có, sung túc bù lại việc thiếu tốn tình cảm từ bố. Ly hôn khi còn rất trẻ nên Hằng được nhiều gã theo đuổi lắm. Cô cũng yêu 1 vài người được khoảng năm, hơn năm nhưng đều chia tay họ vì không muốn kết hôn. Với Hằng cuộc sống của cô chỉ có con gái, cô không cần người đàn ông nào nữa. Với cô, đàn ông khi bước vào hôn nhân sẽ giết chết hạnh phúc.

Cứ thế, Hằng yêu rồi lao đầu vào làm việc cho đến 1 hôm vừa bảo con gái đi ngủ vì đã gần 12h đêm rồi thì nó ôm chầm lấy mẹ, người run lên: – Con gái, con có chuyện gì vậy?? Nói mẹ nghe xem nào, đừng sợ, mẹ ở đây rồi.

- Mẹ ơi, mẹ… con… con…

- Con làm sao thế?? Bình tĩnh nói mẹ nghe xem nào??

- Con… con… con… con có em bé rồi mẹ ạ. Con xin lỗi.

- Chíp, con nói cái gì thế?? Con mới 11 tuổi, làm sao mà có em bé được chứ?? Con đang đùa với mẹ phải không??

- Không ạ, con nói thật. Con bé em rồi, con sợ lắm mẹ ơi. Huhu.

</ins>

khoc1-blogtamsu

Chết lặng khi nghe con nói có bầu, Hằng bàng hoàng vô cùng nhưng cô vẫn cố giữ bình tĩnh, nhỏ nhẹ với con gái hết mức mà hỏi nó:

- Sao con biết mình có bầu?? Con đã gần gũi với người đàn ông nào chưa??

- Sáng nay con bị ngất, bác sĩ bảo con là có em bé rồi. Gần gũi là gì hả mẹ??

- Trời đất ơi, con đi tiểu ngay cho mẹ.

Bắt con gái đi tiểu để thử que, Hằng cố giải thích cho con bé hiểu gần gũi là gì. Và rồi cô không dám tin vào mắt mình khi que thử 2 vạch căng đét, con bé lí nhí nói nguyên nhân nó có bầu ra:

- Đợt lâu, chú Tùng bạn mẹ ấy (tình nhân cũ của Hằng, cô đã chia tay hắn được 3 tháng nay). Chú ấy đến nhà mình chơi rồi chú đấy cứ ngồi lên người con, đánh con, con đau lắm nhưng chú ấy không dừng lại. Chú bảo, mẹ bỏ chú, nên chú tìm con chơi trò này. Chú ấy cấm con nói với mẹ, không chú ấy sẽ quay lại đánh con tiếp.

- Trời đất ơi, gì thế này?? Gã tình cũ bỉ ổi, vì không có được mẹ hắn đã quay ra xâm hại con để trả thù mẹ ư?? Tôi đã làm gì thế này??

- Mẹ ơi, liệu chú ấy có quay lại đánh con nữa không?? Mẹ đừng nói với ai nhé, không chú ấy biết, chú ấy lại đánh con nữa, con sợ lắm.

- Con gái tôi. Mẹ xin lỗi, tất cả là tại mẹ. Tại mẹ. Nếu mẹ không yêu đương lăng nhăng thì sao con ra nông nỗi này.

Ôm chặt lấy con Hằng sốc, đau đớn tột cùng. Con gái cô mới tý tuổi đầu đã bị cưỡng bức bởi tình cũ của mẹ. Hận, điên lắm nhưng việc đầu tiền Hằng làm ngay hôm sau là đưa con gái đến phá thai – cái điều mà cô không hề muốn. Nhìn con rệu rã đi ra từ phòng phá thai, Hằng sốt con hận Tùng vô cùng.

cuong-hiep23-blogtamsu

Đưa con về nhà nhờ bà ngoại chăm, Hằng đến tìm Tùng. Chưa nói câu gì, cô tát anh ta 1 cái thật đâu rồi lớn giọng:

- Đồ súc vật, tại sao anh lại hãm hại con gái tôi?? Nó vẫn là đứa bé 11 tuổi, nó đã gây tội gì với anh mà anh hủy hoại tương lai của nó chứ?? Đồ khốn!!

- Vì anh không có được em, anh sẽ khiến em phải đau đớn vì đã lỡ “đá” anh đau như thế?? Anh thề sẽ khiến thứ em quý giá nhất trên đời phải nếm mùi đau khổ. Và giờ anh đã thành công, chúc mẹ con em vui!!

- Đồ đồi bại!! Tôi sẽ kiện anh, bắt anh trả giá cho hành vi thú tính của mình.

- Nếu em muốn cả thiên hạ này biết con em bị làm nhục, mai này không ai cưới nó, người đời cười chê nó thì cứ việc. Nhưng yên tâm, anh sẽ không vào tù đâu. Em không đủ bằng chứng để ép anh phải ngồi tù!!

- Đồ súc vật.

Uất hận đến tận xương tủy, Hằng căm gã đó lắm. Về nhà nhìn con gái Hằng xót con vô cùng. Nó mới 11 tuổi đã bị làm nhục đến mang thai thế này?? Liệu mai này nó lớn, nó sẽ thế nào với nỗi ám ảnh bị xâm hại này đây?? Hành trình đòi lại công bằng cho con gái Hằng có suôn sẻ không, liệu con gái cô có ổn không khi bị dư luận cười chê??

Thế nên các bậc phụ huynh à, hãy để mắt tới con cái mình thật sát sao, quan tâm, trò chuyện với nó nhiều hơn, đừng lao đầu vào kiếm tiền, yêu đương để rồi phải trả giá đắt cho sự vô tâm, thờ ơ đó. Đừng để con bạn trở thành miếng mồi béo bở của lũ biến thái, vô nhân tính.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...