kênh sao

Mỗi ngày chồng chỉ cho vợ 20 ngàn mua thức ăn, 2 tháng sau thấy trong ngăn tủ kéo của vợ thò ra tờ 500 ngàn mới vội mở ra thì tá hỏa vì số tiền trong đó

Thấy lạ, chồng Vân đã bắt đầu để ý. 1 lần, vô tình thấy trong ngăn tủ kéo của vợ thò ra tờ 500 ngàn, chồng Vân liền lao tới vội mở ra nhưng vừa nhìn thấy số tiền trong đó, anh trợn ngược mắt kinh ngạc.

Từ ngày lấy chồng, Vân bị mẹ chồng ép nghỉ việc làm may để ở nhà nội trợ. Vốn dĩ cứ ngỡ nghe lời mẹ chồng và chồng thì mọi việc đều tốt đẹp. Không ngờ cũng chính vì không làm ra tiền mà cô phải chịu không biết bao nhiêu uất ức.

Ban đầu, mỗi tháng chồng đưa cho vân 2 triệu tiền thức ăn cho cả nhà. Nhưng 1 lần, mẹ chồng thủ thỉ với con trai:

-Mày có tiền cứ đưa hết cho mẹ, ngu lắm con ạ, mẹ cất cho, đưa cho vợ mày đi chợ nó ăn bớt ăn xén thì có mà hết. Hôm qua tao vừa thấy nó đùm to đùm bé về nhà mẹ đẻ đấy.

Chồng Vân nghe mẹ xúi giục thì giận tím mặt.Từ hôm đó, ngày nào anh cũng chỉ đưa cho vợ 20 ngàn đi chợ.

Vân thấy vậy thì phân trần:

-Anh nghĩ gì mà mỗi ngày đưa 20 ngàn?? Thế này chỉ ăn rau không cũng không đủ.

Chồng Vân nạt vợ:

-Cô đừng nghĩ tôi không biết, chợ búa gì mà ngốn tiền như rác, mỗi ngày đưa 20 ngàn còn dễ kiểm soát chứ đưa cả cục chả biết đi đâu về đâu.

-Anh nói thế là sao?? Vài đồng bạc đi chợ mà anh cũng nghi ngờ tôi à??

-Đấy là cô có tật giật mình nhé, cô đã ăn bám lại còn dám chê vài đồng bạc sao?? Làm như kiếm được tiền không bằng nhỉ. Cứ vậy mà tiêu, đừng ý kiến nữa, tiền tôi đưa hết cho mẹ rồi, coi như trả tiền nhà cho mẹ.

Vân cười chua xót nhưng không trả lời. Từ hôm đó, ngày nào Vân cũng mua 3 quả trứng và 1 mớ rau muống về cho cả nhà ăn nhưng cô lúc nào cũng rất vui vẻ, thậm chí còn béo tốt ra.

Thấy lạ, chồng Vân đã bắt đầu để ý. 1 lần, vô tình thấy trong ngăn tủ kéo của vợ thò ra tờ 500 ngàn, chồng Vân liền lao tới vội mở ra nhưng vừa nhìn thấy số tiền trong đó, anh trợn ngược mắt kinh ngạc.

Anh lôi hết cọc tiền trong tủ của vợ ra thì thấy khoảng hơn 50 triệu, anh lẩm bẩm:

vo-di-cho-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

-Thảo nào dạo này cô ta vui thế, không biết số tiền này ở đâu ra.

Nghĩ vậy anh chạy thẳng xuống bếp, thấy vợ đang luộc trứng, anh quát:

-Cô giải thích cho tôi số tiền này ở đâu?? Tại sao có nhiều tiền thế này mà cứ phải ăn trứng với rau muống??

Vân quay sang thấy chồng đang cầm cọc tiền trên tay thì nhướn mày:

-Anh dám lục tủ tôi à??

-Đừng đánh trống lảng, giải thích đi, tiền ở đâu đây?? Sao không đưa cho tôi mượn làm ăn??

Vân cười phá lên:

-Ô hay, sao tôi có tiền phải đưa cho anh?? Trong khi bao nhiêu tiền của anh thì mẹ con anh giấu hết.

-Cô làm gì có số tiền này??

-Lão hàng xóm cho tôi.

Nghe vậy, chồng Vân sốc ngất:

-Cái gì?? Cô và lão hàng xóm sao lại??

Vân cười khẩy:

-Đúng thế, lão ta thích tôi, lão nói thương tôi vì phải sống với người chồng như anh và người mẹ chồng ác độc. Lão yêu tôi nên tôi chiều lão 1 tý thôi là được 50 triệu rồi.

Chồng Vân dơ tay tát cho vợ 1 cái cháy má:

-Trơ trẽn, sao cô lại có thể nói ra những lời đó.

Vân sờ lên má rồi cười:

-Bình thường thôi, cách anh và mẹ anh đối xử với tôi thì sao?? Tôi đã soạn sẵn đơn ly dị rồi, chỉ cần anh ký vào là tôi sẽ chuyển sang ở với lão hàng xóm. Bên đó đại gia lại góa vợ, anh ta yêu thương chiều chuộng tôi như vậy, tội gì tôi phải ở đây để chịu sự hành hạ của mẹ con anh?? Ngày nào lão cũng gọi tôi sang ăn cao lương mỹ vị, chứ trứng gà với rau muốn thì chỉ có mẹ con keo kiệt nhà anh được ăn thôi.

Nói rồi, Vân đổ luôn nồi trứng xuống đất và đi lên phòng mang lá đơn ly dị xuống còn chồng cô thì cứ đứng ngẩn tò te không biết phải làm gì. Chẳng nhẽ chỉ có 1 chuyện nhỏ xíu đó mà Vân bỏ chồng??

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...