kênh sao

Muốn níu kéo bạn trai, cô gái gửi ảnh nóng kèm lời nhắn: “Em muốn được là người đàn bà của anh” nhưng lại gửi nhầm cho sếp thì đúng 5s sau sếp nhắn lại tin cực sốc này

Linh quyết định gửi bức hình nóng và kèm theo lời nhắn này cho bạn trai để níu kéo anh: “Em muốn là người đàn bà của anh!”. Thế nhưng cô lại lỡ tay gửi cho sếp của mình để rồi...

Là người yêu nhiều nên Linh khổ sở với tình yêu này lắm. Yêu nhau được hơn 1 năm mà Hoàng suốt ngày đòi chia tay, thậm chí anh ta còn gái gú, ngoại tình công khai. Linh biết, nhưng cô không đánh ghen ầm ĩ hay chia tay mà cứ khóc lóc van xin Hoàng rời bỏ họ về với cô. Và rồi thì lần này Hoàng quyết liệt chia tay Linh bằng được khiến cô đau khổ tột cùng.

Không muốn mất Hoàng, Linh đã nghĩ tới việc dùng thân xác để giữ chân anh. Lý do Hoàng chia tay, phản bội Linh vì cô cứ giữ khư khư cái cái màng trinh đó, trong khi Hoàng là người có nhu cầu cao trong chuyện ấy, với anh tình yêu là phải đi đôi với tình dục. Nghĩ mất mấy đêm liền, Linh quyết định gửi bức hình nóng và kèm theo lời nhắn này cho bạn trai để níu kéo anh: “Em muốn là người đàn bà của anh!!”.

Thế nhưng trong giây phút run sợ, Linh đã gửi nhầm cho sếp của mình. Tái mặt vì tin nhắn nhạy cảm này gửi sai người, Linh sợ lắm. Đang không biết giải quyết thế nào, thì điện thoại báo tin nhắn đến. Là tin nhắn của sếp,sau 5s anh đã trả lời ngay như vậy ư?? Run rẩy mở hộp thư ra, Linh không dám tin vào dòng chữ sếp nhắn: “Ok em, tôi sẽ đến liền!!”.

Hoang mang lo sợ, Linh cứ ôm đầu không biết phải làm gì. Và rồi 15 phút sau sếp đã đứng ở ngoài cổng bấm chuông ing ỏi. Ra mở cổng, Linh xấu hổ cứ cúi gằm mặt xuống lí nhí:

- Em… em… xin lỗi sếp. Thực ra… tin nhắn đó…

nghe-dien7-blogtamsu

Em muốn là người đàn bà của anh!! (ảnh minh họa)

- Em đừng ngại, không cần giải thích nữa. Vào nhà đi, chúng ta cần phải làm việc mà cả 2 đều muốn.

- Em…

Chưa kịp giải thích gì, sếp đã lôi tuột Linh vào nhà mà bế cô ngay lên giường. Thấy anh mân mê đòi cởi áo, Linh khóc, chặn tay anh lại khẽ nói:

- Đừng… đừng làm chuyện đó với em. Tin nhắn đó em gửi nhầm cho sếp thôi. Sếp đừng hiểu lầm.

- Đã chủ động thả thính anh thế rồi còn ngại gì nữa. Yên tâm, anh sẽ rất nhẹ nhàng, chuyện này là bí mật của 2 ta, sẽ không ai biết đâu em đừng sợ. Thực ra anh cũng yêu thầm em từ lâu rồi, chẳng qua anh chưa có cơ hội mở lời với em thôi. Đúng lúc thằng bạn trai kia “đá” em, anh sẽ thay hắn yêu em, không bao giờ đối xử tệ bạc với em.

- Không, người em yêu là anh ấy không phải anh!!

- Em mù quáng vừa thôi chứ?? Hắn ta đã cắm sừng em bao nhiêu lần, bỏ rơi và đối xử tệ bạc với em như thế nào em còn muốn yêu hắn ư?? Đừng ngốc nữa, hắn ta không yêu em đâu. Thanh xuân của người con gái có hạn, em đừng ngu ngốc dốc hết lòng yêu 1 kẻ không yêu mình thế.

- Anh…

Không cho Linh cơ hội từ chối hay giải thích gì nữa, sếp cứ thế mà đè ngửa Linh ra ân ái như đúng rồi. Thỏa mãn xong xuôi, anh sếp mới dừng lại lau nước mắt cho Linh rồi quỳ xuống nắm chặt lấy tay cô:

- Giờ em đã là người đàn bà của em rồi, hãy đồng ý lấy anh nhé. Anh biết việc này đường đột và trong hoàn cảnh này lại càng không nên nhưng anh không thể chịu đựng được khi thấy em đau đớn vì thằng kia.

- Anh đã cưỡng hiếp em, lấy đi thứ quý giá nhất của em làm sao em tha thứ và yêu anh được. Anh về đi, coi như chuyện này là lỗi của em. Em đã gửi nhầm tin nhắn và phải nhận lấy quả báo. Em muốn 1 mình…

- Linh à, anh xin lỗi em. Nhưng vì yêu em, muốn là thoát khỏi tình yêu mù quáng kia nên anh mới vậy. Em nghỉ đi, anh về. Lúc nào cần cứ gọi anh, anh sẽ đến bên em mọi lúc, mọi nơi.

Anh sếp ra về Linh ôm mặt khóc nức nở. Sếp nói đúng vì sao cô cứ mù quáng yêu 1 kẻ tệ bạc như thế mà không dứt ra được, rồi tự làm mình đau mà vẫn cố giữ lấy người không thuộc về mình. Hôm sau đi làm, Linh gửi đơn xin việc rồi về nhà khiến anh sếp sốc lắm.

Thế nhưng từ đêm hôm đó, anh sếp ngày nào cũng đến chăm sóc, xin lỗi Linh. Luôn lo cho cô từng tý 1, ở bên cô những lúc cô yếu lòng, cô đơn và hơn hết anh quan tâm đến gia đình cô – Điều mà bạn trai cũ của Linh chưa bao giờ làm.

Nhìn thấy sếp tốt với mình, yêu mình thật lòng mà Linh cứ vấn vương, ngần ngại. Cô không biết mình có nên gật đầu lấy sếp không, hay vẫn từ chối anh bởi trong Linh vẫn còn yêu tình cũ nhiều lắm, dù giờ đây anh ta đang hạnh phúc bên người mới rồi. Và điều quan trọng hơn là có 1 đứa bé đang lớn dần trong bụng cô, nó là “sản phẩm” của đêm hôm đó?? Cô phải làm gì đây chọn con tim hay nghe lý trí??

Hạ Vi/Theo Thể thao xã hội

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...