kênh sao

Mượn SH đi đón bạn gái yêu 3 tháng trên mạng thì em hớn hở ôm chầm lấy nhưng đến khi nhỡ vượt đèn đỏ bị bắt, lúc lôi giấy tờ xe ra không phải tên mình thì phản ứng của em khiến tôi hóa đá

Em nghe vậy giật ngay tờ đăng ký xe trên tay tôi, xem đi xem lại quả thật không phải tên tôi, em bắt đầu thay đổi thái độ.Tôi nghĩ trong đầu “chắn chắn cô ta cho rằng tôi nhà nghèo nên bắt đầu trở mặt rồi đây”.

Dạo gần đây rộ lên trang mai mối trên mạng khiến tôi cũng hí hửng đăng ký nick để làm quen. Trên đó quả thực có rất nhiều những người cô đơn vậy nên rất dễ dàng tôi đã tìm được 1 cô gái ưng ý.

Có vẻ như em cũng rất thích tôi, chúng tôi nói chuyện trên mạng với nhau được 3 tháng thì cảm thấy vô cùng hợp nhau. Em còn khen tôi đẹp trai và nhìn có vẻ công tử.

Một lần, tôi giả vờ hỏi em:

-Em có chấp nhận yêu 1 anh chàng nghèo khó không?? Hay anh ta phải có sự nghiệp rồi mới lọt vào mắt em??

Em ngoan ngoãn trả lời:

-Em không quan trọng chuyện vật chất đâu anh, tình cảm mới là thứ đáng quý nhất, tiền bạc thì cả 2 đều có thể kiếm được mà, không nhất thiết phải quá giàu, em muốn có 1 ngôi nhà ấm cúng là được rồi.

Tôi chưa tin em nên cười khẩy tự lẩm bẩm 1 mình:

-Con gái thời nay nói được như vậy chứ làm được thì chắc là không có đâu, 10 cô thì hết 9 cô rưỡi là yêu cầu bạn trai giàu có rồi.

Nghĩ vậy, nhưng tôi vẫn hẹn gặp em bên ngoài. Hôm đó, tôi mượn chiếc SH của anh họ đến phòng trọ đón em. Vừa nhìn thấy tôi cưỡi chiếc xe xịn tới, em liền vẫy tay liên tục rồi nhào tới ôm chầm lấy tôi.

Cả đoạn đường đi, em cứ ôm cứng lấy tôi. Đến đoạn dừng đèn đỏ, tôi bất ngờ nảy ra 1 ý định cố tình vượt đèn đỏ để bị công an bắt.

Đúng như dự định, mấy chú cảnh sát phía trước tuýt còi dẫn tôi vào lề đường và em cũng bình tĩnh xuống xe theo nhưng lại trách nhẹ tôi:

-Thấy anh vượt đèn đỏ mà em giât cả mình, lần sau đừng như vậy nữa, nguy hiểm lắm.

Đang nói thì công an yêu cầu tôi xuất trình giấy tờ, tôi mở cốp lôi ra bọc giấy tờ xe nhưng thú thật:

-Xe này em mượn của anh họ nên không phải chính chủ, em lỡ vượt rồi thì em xin phạt tiền ạ.

muon-sh-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

Em nghe vậy giật ngay tờ đăng ký xe trên tay tôi, xem đi xem lại quả thật không phải tên tôi, em bắt đầu thay đổi thái độ.

Tôi nghĩ trong đầu “chắn chắn cô ta cho rằng tôi nhà nghèo nên bắt đầu trở mặt rồi đây”.

Nộp 200 ngàn tiền phạt xong, tôi vui vẻ bảo em leo lên xe chở đi tiếp, ai ngờ em nhất quyết không chịu, tôi cười khẩy:

-Sao?? Em có vẻ khó chịu vậy là vì lý do gì?? Chắc chắn không phải do công an bắt rồi.

Em liền quát tôi:

-Tại sao anh lại phải mượn xe của anh họ anh??

-Vì xe này đi trông sang chảnh hơn, dễ cua gái hơn, đi xe này người ta sẽ nể hơn.

Bất ngờ em cười nhạt:

-Em không ngờ anh lại là con người chuộng hình thức như vậy, anh mang xe này về trả đi, lấy xe của anh thì chúng ta đi chơi tiếp, nếu không thì thôi.

Tôi chết đứng khi nghe câu đó nhưng vẫn cố thử lòng em:

-Nhưng anh có con xe wave ghẻ lắm, sợ em chê nên..

Em đập vào ngực tôi 1 cái:

-Anh điên à?? Xe nào cũng được, là của mình là được, em đã nói với anh em không quan trọng hình thức rồi, anh đừng có kiểu sĩ diện hão như vậy nữa, lần sau đi chơi với em cứ đi xe của anh. Em yêu anh vì con người anh chứ không phải vì mấy cái xe. Anh thấy chưa, hôm nay đi xe không chính chủ suýt nữa bị đưa lên đồn rồi, chỉ vì ưa hình thức mà khổ vậy đấy, em thì sao cũng được, miễn là yêu thương nhau thật lòng.

Tôi nghe em nói mà trong lòng như đóng băng, không ngờ thực sự trên đời còn có cô gái tốt như vậy.

Hôm đó tôi vô cùng sung sướng vì màn thử lòng của mình đã thành công mỹ mãn. Ngay sáng hôm sau, tôi lái xe hơi tiền tỷ tới trước cổng khiến em vô cùng bất ngờ. Ban đầu nghĩ tôi lại mượn, em còn vác gậy đánh tôi 1 trận tơi tả. Mãi sau này, em mới biết gia đình tôi giàu có thật, hôm đó tất cả chỉ là do tôi muốn thử em. Vậy mà từ đó đến nay đã 3 năm trời, chúng tôi vẫn là 1 đôi vợ chồng vô cùng hạnh phúc.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...