kênh sao

Ngày đầu hẹn hò chàng trai đã gợi ý vào nhà nghỉ thì cô gái hồ hởi: “20 năm nay không ai dám đụng vào người em vì em có “cái đó” không giống con gái”

Được bạn gái bật đèn xanh, Hoàng cứ thế mà luồn tay vào áo em. Thế nhưng khi Hằng vừa thoát y thì Hoàng tái mặt, hét thất thanh nhìn thấy “cái ngàn vàng” của em.

Quen nhau qua 1 group trên mạng. Thấy Hằng vừa xinh, ngây thơ và đặc biệt chưa có người yêu nên Hoàng tán luôn. Sau 1 tháng tán tỉnh miệt mài qua facebook thì Hằng cũng đổ và nhận lời yêu. Muốn nhìn nhan sắc bạn gái ngoài đời có giống trên mạng không, Hoàng đòi gặp và Hằng cũng đồng ý.

Lần đầu tiên hẹn hò, biết mặt nhau Hoàng khá háo hức và hơi lo lại sợ trên mạng và ngoài đời khác nhau hoàn toàn thì chết. Đợi 15 phút ở quán cafe thì Hằng đến. Hoàng đứng hình nhìn bạn gái không chớp mắt, Hằng đẹp, đẹp hơn cả trong ảnh ấy. Cứ ngẩn người nhìn cho đến khi Hằng cất tiếng Hoàng mới giật mình.

- Anh chờ em lâu chưa??

- Ừ, anh vừa mới đến thôi. Em xinh quá làm anh đơ hết người.

Như trúng tiếng sét ái tình, gặp được cô gái xinh đẹp thế nào Hoàng chẳng ngại ngần gì mà nắm tay, ôm hôn như đã yêu từ lâu. Thấy Hằng dễ dãi, lúc đứng dậy đi về anh liền thì thầm với cô:

- Em có thể vào kia với anh 1 lát được không?? – Hoàng chỉ cái nhà nghỉ to đùng bên kia đường.

- Dạ, vào nhà nghỉ ạ?? Anh thực sự muốn??

- Tất nhiên rồi, nhưng nếu em chưa sẵn sàng thì để lần sau cũng được. Anh hơi vội vã, xin lỗi em.

Hằng suy nghĩ 1 lúc rồi đồng ý, Hoàng sướng nở nụ cười tươi rói mà kéo Hằng sang ngay nhà nghỉ. Vào đến nơi, Hoàng đã vứt Hằng xuống giường vội vã lột sạch đồ mình ra ôm lấy em thì Hằng thỏ thẻ:

ta-hoa10-blogtamsu

Ôi thiên địa ơi… Cái gì thế này?? (ảnh minh họa)

- 20 năm nay chưa có ai dám đụng vào người em, vì em có “cái ấy” không giống con gái. May quá, đêm nay em có anh rồi. Hãy biến em là người đàn bà của anh, em thực sự thích sự mạnh mẽ, ham muốn của anh.

- Thằng nào ngu mới không đụng vào em thôi. Cái gì của em không giống con gái anh cũng chấp nhận được hết, được ngủ với em là diễm phúc của đời anh.

- Thế thì anh làm ngay và luôn đi, càng mạnh mẽ em càng thích.

Được bạn gái bặt đèn xanh, Hoàng cứ thế mà luồn tay vào áo em mà du lịch khắp nơi. Thế nhưng khi Hằng bỏ hết xiêm y thì Hoàng tái mặt, hét thất thanh thấy “cái ấy” không giống con gái của em.

- Ôi thiên địa ơi… Cái gì thế này?? Sao của em lại thế này?? Nó là của đàn ông cơ mà??

- Thì đó là cái em nói không giống con gái của em đó. Anh đừng sợ, cứ mạnh dận lại gần em đi. Chỉ cần anh yêu em, anh sẽ vượt qua được mọi thứ.

- Tôi không điên!! Sao cô không nói sớm cô là gay hả?? Lại còn hóa trang làm con gái đẹp lồng lộn nên tôi cứ tưởng. Thế này có mà tỷ thằng đàn ông không dám đụng vào người cô, trừ thằng gay. Được gặp được mánh lớn ai dè lại ăn dưa bở…

- Anh sao thế, anh cũng chê bai em như những gã khác sao?? Em thực chất là con gái, chỉ là “cái ấy” của em là đàn ông thôi. Em đang gom tiền đi chuyển giới rồi, anh đừng sợ. Rồi em sẽ là con gái thôi mà.

- Cô chuyển giới tôi cũng không yêu cô. Đồ điên!!

Ném chiếc áo ngực vào người Hằng, Hoàng mặc đồ hậm hực bỏ về. Cứ tưởng Hằng là con gái nên mới dụ cô ta vào nhà nghỉ, ai ngờ bị cô ta chơi cho vố lớn thế này. Xã hội giờ ngu hiểm quá, trai gái lẫn lộn cả. Cũng may là Hoàng liều lĩnh đưa em đó vào nhà nghỉ ngay ngày đầu hẹn hò, để lâu chắc Hoàng khóc thét khi giới tính thật của em mất. Tình yêu trên mạng ảo quá, suýt chút nữa đời trai của Hoàng tan nát rồi.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...