kênh sao

Ngày nào vợ cũng up ảnh con lên Facebook, chồng bắt vợ xóa hết đi rồi khóa Facebook lại nhưng ngay chiều hôm đó thì xảy ra chuyện - Mẹ nào cũng cần đọc để không phải hối hận

Nói rồi anh vào facebook vợ xóa sạch bách ảnh và còn tiện thể khóa luôn facebook đó lại khiến vợ anh nổi đóa quát lên:“Anh đúng là thần kinh, dở hơi, niềm vui duy nhất của tôi mà anh nỡ làm như thế”.

Có con cái là 1 điều mà cha mẹ nào cũng tự hào, nhất là đối với những người hiếm muộn như vợ chồng Long và Nga thì đứa con càng đươc quý hơn cả báu vật. Chính vì vậy mà Nga rất hay có thói quen khoe con ở khắp mọi nơi.

Lấy chồng 5 năm, đi chữa trị khắp đông rồi đến tây, Nga mới có được đứa con đầu lòng. Khỏi phải nói cô đã sung sướng đến thế nào. Mặc dù sinh được 1 cô con gái nhưng cả gia đình 2 bên đều vui mừng, không có tư tưởng trọng nam khinh nữ như những nhà khác. Vì thế Nga càng hạnh phúc hơn.

Năm nay, con gái Nga lên 9 tuổi, Nga có sở thích chiều chuộng con, ngày nào cô cũng mua cho con 1 bộ váy mới, hoặc giày dép hay khi là cái nơ buộc tóc mới. Sau đó cô cho con ăn mặc đẹp, tô son và chụp ảnh đăng lên mạng.

Mọi người khi nhìn thấy ảnh của con gái Nga đều trầm trồ khen ngợi sao cô bé xinh quá, ra dáng thiếu nữ quá khiến Nga vô cùng hãnh diện. Càng được khen, Nga càng có động lực chụp thật nhiều ảnh của con và không ngày nào là cô không up cả chục cái ảnh của con lên facebook.

Hôm đó, Long đang làm việc thì thấy facebook báo liên tục, hóa ra là vợ anh tag anh vào ảnh của con. Có đến gần 2 chục cái ảnh mà cái nào cũng na ná như nhau. Long liền nổi giận chạy luôn về nhà, thấy vợ đang hí hoáy trả lời comment, Long quát lên:

-Anh đã nhắc em bao nhiêu lần rồi?? Đừng có up những cái ảnh riêng tư hay ảnh con cái lên mạng nhiều, không tốt đâu. Xóa đi.

Nga liền cự lại:

-Có cái gì mà không tốt, anh chỉ khéo lo xa, up lên cho vui, ai cũng khen anh không thấy đấy à??

Long tức quá giật lấy cái điện thoại của vợ:

-Up lên thì người ta lịch sự phải khen thôi, em đừng có dở hơi nữa.

Nói rồi anh vào facebook vợ xóa sạch bách ảnh và còn tiện thể khóa luôn facebook đó lại khiến vợ anh nổi đóa quát lên:

-Anh đúng là thần kinh, dở hơi, niềm vui duy nhất của tôi mà anh nỡ làm như thế.

Mặc kệ vợ khóc lóc ỉ ôi, Long vẫn cương quyết không cho vợ sờ đến facebook thêm lần nào nữa. Nga uất hận tuyên bố:

-Tôi sẽ ly dị anh.

pagenghndhgk

(Ảnh minh họa)

Cả buổi hôm đó, cô không nói không rằng cũng chẳng ăn uống gì vì giận chồng không cho dùng mạng xã hội. Nhưng ngờ đâu chiều hôm đó, thấy nhà hàng xóm khóc lóc ầm ĩ, công an kéo đến đầy nhà, Nga liền lò dò chạy sang xem.

Thấy cô hàng xóm đang khóc thút thít, Nga hỏi:

-Có chuyện gì thế?? Tại sao lại thế này??

Cô hàng xóm liền nấc lên:

-Không..hiểu..sao..ảnh con bé nhà tôi lại bị đưa lên..trang web khiêu dâm khiến nó nhìn thấy thì sốc quá nên khóc lóc ầm ĩ rồi ngất đi.

Lúc đó, chồng cô đang nói chuyện với công an nghe vậy thì quát ra:

-Còn vì sao nữa, vì cô suốt ngày đăng ảnh con lên mạng chứ sao. Tôi đã dặn koong biết bao nhiêu lần rồi, cô có biết mạng xã hội tiềm ẩn bao nhiêu nguy hiểm không?? Đúng là đàn bà.

Cô hàng xóm cúi gằm mặt còn Nga thì giật bắn mình vội vã chạy về nhà đóng cửa. Long thấy vợ khuôn mặt tái mét thì chạy ngay lại:

-Em làm sao đấy?? Ốm à??

Nga lắc đầu rồi ôm mặt khóc:

-Sợ quá, xã hội bây giờ đáng sợ thật. May mà anh nhắc nhở em sớm.

Chồng cô khó hiểu:

-Em đang nói linh tinh gì thế??

Nga liền lắp bắp kể lại câu chuyện nhà hàng xóm, chồng cô liền thở dài:

-Đấy, em thấy chưa?? Anh nhắc có thừa đâu, mạng xã hội là con dao 2 lưỡi, đừng có cái gì cũng đăng lên đó cho thiên hạ xem. May mắn thì không sao chứ để kẻ xấu lợi dụng thì khốn khổ cả đời.

Nga gật đầu vội vã xin lỗi chồng:

-Từ nay em thề sẽ không bao giờ đăng ảnh con lên mạng nữa.

Long mỉm cười ôm lấy vợ, may mà vợ anh còn nhận ra sớm, nếu cứ u mê trong thế giới ảo thì thật sự vô cùng nguy hiểm.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...