kênh sao

Nghe tiếng lục cục trong tủ, vợ nghi chồng đưa bồ về nên lôi chồng cuồng nhiệt suốt 1 tiếng để dằn mặt cả 2, nào ngờ lúc xong xuôi mở tủ ra thì sốc nặng

Vì muốn con hồ ly tinh biết thế nào là lễ độ nên em cũng cố rên rỉ mắt lờ đờ các kiểu ra vẻ là mình lên đỉnh và khoái chí lắm. Ai dè lúc xong xuôi rồi mở tủ ra thì thấy cảnh tượng kinh khủng này.

Mỗi lần nhớ lại chuyện này em vẫn thấy xấu hổ đến nóng ran mặt các chị ạ. Hôm đó em cứ nghĩ mình thông minh lắm cơ ai dè lại gây ra họa. Chuyện là thế này ạ, khoảng 1 tháng trước em được công ty cử đi công tác ở Sài Gòn 1 tuần.

Hôm đó xa chồng xa con em cũng nhớ lắm nên cố gắng làm xong việc để về sớm. Em về không báo trước, để khiến chồng bất ngờ hơn nữa nhân tiện kiểm tra chồng ở nhà có lôi con nào về léng phéng không?? Chiêu này em học mấy chị ở trên mạng vì hầu hết mỗi lần các chị ý về bất ngờ đều bắt được quả tang chồng mình ngoại tình.

Chồng em xưa nay vốn yêu vợ thương con, nhưng đàn ông mà không thể tin tưởng 100% được. Hôm đó em về nhà lúc 12 giờ trưa, mọi thứ yên ắng, con cái vẫn đang ở lớp. Vừa bước vào nhà em thấy chồng mình ngồi ở ghế sô pha đang thở phì phò:

phan-boi-gia-dinh-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

- Anh xã, anh đi đâu về à sao mệt thế??

- Ôi bà xã về rồi à, sao em về mà không báo trước.

Em nhìn chồng từ đầu tới chân, áo sơ mi thì mở 3 cúc, miệng thì thở hắt ra có khi nào anh ấy mới làm tình xong không??

- Em muốn gấy bât ngờ cho anh, anh làm thì mà có vẻ mệt thế.

- À anh mới chạy xe bên nhà thằng Nam về nó biết anh ở nhà mình nên mời qua ăn cơm, trời nóng quá nên anh hơi mệt. Em ngồi máy bay có mệt không có bị say không??

- Dạ em đỡ mệt hơn lúc đi anh à, chắc vì muốn về gặp chồng quá nên mới thế đó.

- Em ăn gì chưa??

- Dạ em ăn bánh mì rồi.

Em kéo vali vào phòng cất để thám thính, đúng lúc đó em nghe trong tủ có tiếng lục cục em đoán chắc chồng đưa bồ về và cô ta đang trốn trong đó. Tủ nhà em vốn to và rộng nên người chui vào thoải mái. Thấy vậy em tức tối lắm nhưng vẫn cố tỏ ra bình tĩnh, đúng lúc ấy chồng em bước vào nên em ôm lấy và hôn hít các kiểu:

- Em nhớ anh quá, anh có nhớ em không??

- Có chứ, xa vợ cả tuần sao không nhớ được.

Thấy lão cúng nói nhớ mình nên em đòi lên giường luôn nhưng chồng em bảo:

- Hay để tối em nhé.

- Không em muốn làm tình bây giờ cơ, anh kêu nhớ em mà giờ lại vậy à.

Chồng em thấy vợ nũng nịu nên tặc lưỡi chiều. Bình thường vợ chồng em lần nào xa nhau 1 chút thì khi về kiểu gì cũng lao vào nhau như thiêu thân nhưng lần này em gần gũi với tâm trạng không thoải mái. Nhưng vì muốn cho con hồ ly tinh xem cảnh mình làm tình cho nó biết thế nào là lễ độ nên em cũng cố rên rỉ mắt lờ đờ các kiểu ra vẻ là mình lên đỉnh và khoái chí lắm. Xong xuôi em nằm ưỡn ra hỏi chồng:

- Chồng này, lúc em đi chồng có quen với cô nào không đấy.

- Làm gì có cô nào, em cứ vớ vẩn giỏi tưởng tượng thôi.

- Anh nói thật không??

- Thật mà, ngoài em ra anh làm gì có con nào, em tưởng quen được gái thời nay mà dễ đấy, không có tiền thì ma nó theo.

- Ý anh là có tiền anh sẽ theo gái chứ gì.

- Anh không có ý đó.

- Anh vừa nói còn gì, nếu em bắt được con bồ đó ra đây thì anh tính sao??

- Em bị làm sao thế, tự dưng đang yên đang lành cứ bồ bồ bịch bịch hay em muốn anh cặp bồ thật em mới hài lòng hả?? Lộn ruột.

- Nếu em mà biết được anh có bồ em sẽ giết cả 2 cùng lúc luôn đấy.

Chồng em tức tối định bỏ đi tắm, em bực quá kéo cánh cửa tủ ra để anh ta không chối cãi được nữa. Nhưng bồ chẳng thấy đâu, em chỉ thấy mẹ chồng ngồi lu thu 1 góc đó:

- Mẹ… sao mẹ lại ở đây??

- Mẹ… mẹ xin lỗi, lúc nãy mẹ đánh con gián khi chưa kịp nói gì thì 2 đứa đã…

- Mẹ nhìn thấy hết rồi ạ?? Mẹ qua khi nào vậy, sao mẹ vào được nhà.

- Thì mày có khóa cửa đâu mà không vào được, bộ 2 đứa không thấy dép mẹ ở ngoài cửa à??

an-ai-blogtamsuvn5

(Ảnh minh họa)

Em xấu hổ quá, áo ngực còn chưa mặc lúc đó em chỉ muốn chiu xuống 1 cái lỗ nào đó thôi.

- Thế mà con cứ tưởng chồng con đưa bồ về, lúc này con vào còn thấy cánh cửa rung rinh con tưởng cô ta trốn ở đó.

- Em chỉ được cái giỏi tưởng tượng thôi.

Chồng em ngại bỏ đi tắm còn em chỉ biết gãi đầu nhìn mẹ chồng cười 1 cách gượng gạo. Bà cũng ngại nên lấy cớ ra về. Mẹ chồng vừa về thì em ngồi phịch xuống sàn nhà ôm lấy đâu và hét lên:

- Aaaaaaaaaaa…. trời ơi từ nay biết nhìn mặt mẹ ra sao đây, xấu hổ mà chết mất.

Nghĩ tới cảnh mình rên rỉ mắt lờ đờ lúc nãy em chỉ muốn đi chết. Đã 2 tháng rồi em không dám qua nhà chồng em dù 2 nhà chỉ cách nhau chưa đến 1 cây số. Ôi em xấu hổ quá, em phải làm sao đây hả các chị. Kể từ đó đến nay chồng em cũng vừa giận vừa ngại nên chẳng động đến vợ lần nào nữa, chính anh ấy cũng không dám đưa con về chơi với ông bà luôn. Em gây ra họa thật rồi.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...