kênh sao

Nghĩ anh chàng mình gặp là gay nên yên tâm thuê làm người yêu ngủ cùng để đánh lừa mẹ nào ngờ nửa đêm cứ thấy có bàn tay vuốt ve phần dưới

Nhưng rồi nửa đêm cô cứ cảm thấy có bàn tay vuốt ve phần dưới của mình. Cô xoay người thì lại không thấy gì nữa nên nghĩ mình mơ lại ngủ tiếp. Nhưng rồi...

Vừa tết ra chuẩn bị xách balo lên thành phố đi làm trở lại thì mẹ Hằng tru tréo:

- Năm nay 32 tuổi đầu rồi mày không kiếm được thằng nào về cưới luôn thì đừng có vác mặt về nhà này nữa. Sang năm kim lâu thì đừng có hi vọng cưới xin. Con nhà người ta tay bồng tay bế bố mẹ được sướng rồi, con nhà mình thì suốt ngày để bố mẹ phải lo ngay ngáy vì ôm quả bom nổ chậm.

- Con chẳng lấy chồng nữa đâu…

- Thế thì đi luôn đi, đừng có về.

 

Bị mẹ chửi Hằng lầm lũi đi luôn trong nước mắt. Không phải cô không có ai yêu mà vì tình duyên lận đận. Trải qua 2 mối tình sâu sắc mỗi người đàn ông cô yêu tới 4 năm liền nhưng lại chẳng đi đến đâu thế nên 2 năm nay thì Hằng chán hẳn, chẳng thiết yêu đương gì nữa.

khoc12-blogtamsuvn

Ảnh minh họa

Cứ tưởng Hằng sẽ đi 1 mạch tới nửa năm giỗ bà nội cô mới về nhưng không ngờ mới đi làm được 2 tháng thì bố điện báo lên mẹ phải vào viện. Vừa định thu xếp về thăm mẹ thì bố nói mẹ phải chuyển viện lên Hà Nội nên Hằng không về nữa nhưng lòng thì lo lắng vô cùng. Bệnh mẹ nặng mới phải lên tuyến trên thế này.

Mẹ Hằng điều trị được nửa tháng thì bác sĩ cho về nhà. Lúc ấy bác sĩ nói về 1 tuần nữa thì nhập viện tiếp, bệnh của bà phải điều trị dài chứ không ngày 1 ngày 2 được. Mẹ Hằng về luôn phòng trọ của cô để ở chứ không về quê. Mấy ngày ở đó với con gái mẹ Hằng cứ than ngắn thở dài:

- Tao bệnh tật sắp chết rồi mà mày vẫn không chịu yêu đương gì sao con?? Mày định để mẹ mày chết mà vẫn chưa được thấy mày yên bề gia thất à??

- Mẹ để con tính.

- Tính toán gì nữa. Có người yêu thì mới tính được chứ, đằng này tao ở đây mấy hôm rồi mà có thấy đứa con trai nào nó bén mảng tới phòng mày chơi đâu.

Nhìn mẹ đã héo hắt vì bệnh tật giờ lại thêm nghĩ cho mình mà tiều tụy hốc hác thì Hằng cũng thương bà lắm. Nhưng giờ cô biết kiếm đâu ra bạn trai mà giới thiệu với mẹ cho bà yên lòng. Tự nhiên hôm ấy trong đầu Hằng nảy ra ý định thuê 1 gã gay để lừa mẹ.

Nhờ bạn giới thiệu nên Hằng tìm tới phố của mấy chàng gay. Hằng đã để ý tới 1 anh chàng nhìn khá nam tính, anh ta vừa có cuộc hẹn hò nói chuyện với 1 chàng trai khác trên ghế đá. Có thể là họ mới hẹn nhau lần đầu nên không có những cử chỉ thân mật chứ còn đã tới cái phố này thì 100 gã thì cà 100 gã gay rồi.

Hằng bạo dạn tiến lại gần, anh ta có ý định lảng tránh vì anh ta có thích con gái đâu mà nhưng Hằng đã không bỏ qua cơ hội mà mở lời luôn:

- Tôi không có ý định tán tỉnh hay tiếp cận anh đâu vì tôi biết anh gay thì đâu có thích con gái. Tôi chỉ muốn thuê anh làm người yêu 1 đêm cho mẹ tôi vui thôi. Yên tâm tôi sẽ trả giá xứng đáng.

Đang nghiêm nét mặt bỗng anh chàng rạng rỡ hẳn ra.

- Ok, đằng nào tối nay tôi cũng rảnh mà.

Vậy là anh ta nhận lời của Hằng rồi ngồi lên xe theo Hằng về nhà. Bất ngờ nhìn thấy con gái dẫn bạn trai về mẹ cô mừng ra mặt. Nhân mấy ngày chị phòng kế bên về quê có gửi cô giữ chìa khóa hộ nên đêm đó Hằng quyết định sẽ để anh chàng gay kia ngủ lại phòng bên cùng mình lừa mẹ cho bà yên tâm. Vì ngày mai bà lại nhập viện rồi.

9 giờ tối vẫn chưa thấy bạn trai của con về thì mẹ Hằng hỏi:

- Nhà cháu có xa đây không??

- Tối nay anh ấy sẽ ngủ lại phòng chị Mai bên cạnh mẹ ạ.

- Thế à?? Nhà xa thì ngủ lại chứ về đêm hôm nguy hiểm lắm.

10 rưỡi đêm Hằng rón rén trốn ra khỏi phòng mình để sang phòng bên cạnh. Cô biết mẹ cô vẫn tỉnh nhưng bà giả vờ ngủ thôi, có lẽ thấy con gái ế đi như thế mà vui mừng lắm đây. Và từ lúc đó Hằng không quay trở lại phòng trọ của mình nữa. Hằng nói với anh chàng gay:

- Có lẽ mẹ tôi tin tôi với anh yêu nhau thật rồi. Sáng mai tỉnh dậy tôi sẽ trả nốt 1 triệu coi như xong hợp đồng rồi đưa mẹ vào viện. Giờ thì ngủ thôi tôi buồn ngủ lắm rồi.

Tin chắc anh ta ngay nên Hằng cứ thế hồn nhiên ngủ cùng anh ta trên 1 chiếc giường vì cậu bạn cũng thân mấy năm của Hằng cũng là gay nên Hằng hiểu họ không ham hố gì đâu nên chả lo. Nhưng rồi nửa đêm cô cứ cảm thấy có bàn tay vuốt ve phần dưới của mình.

Cô xoay người thì lại không thấy gì nữa nên nghĩ mình mơ lại ngủ tiếp nhưng rồi cảnh đó lại tái diễn. Để rồi 2 giờ sáng không chịu nổi nữa Hằng mới thò tay tụt quần trong vô thức ai ngờ ngay lập tức cô thấy nhói 1 cái phía dưới rồi bàn tay ai đó ôm chặt lấy cơ thể mình mới choàng mở mắt:

- Anh… anh làm gì thế??

- Làm người yêu em chứ làm cái gì?? Mình đang đóng là 1 cặp yêu nhau mà nhưng anh thích làm thật chứ không phải làm giả nữa.

- Anh… anh là gay cơ mà…

- Anh có nói anh gay đâu, là em nghĩ thế đó chứ. Anh chỉ vô tình hẹn bạn tới đó nói chuyện thôi chứ anh trai thẳng mà. Em cứ thử yêu anh đi, em sẽ thích đấy…

- Buông tôi ra đi…

Nhưng tất cả đã quá muộn mất rồi, anh ta không cho Hằng thoát nữa, Hằng không thể ngờ chính mình đã tạo điều kiện cho gã đàn ông ấy lấy đi sự trong trắng của mình. Nếu hét to lên thì chỉ có xấu mặt cô và mẹ mà thôi nên Hằng đành im lặng.

Sáng sớm hôm sau Hằng định gọi taxi đưa mẹ vào viện thì vừa ra đến đường đã thấy anh ta dựng xe đợi sẵn:

- Bác lên xe cháu chở bác vào viện ạ chứ không phải gọi taxi đâu.

- Xe của anh hả??

- Không của anh thì của ai.

Nhìn thấy mẹ mặt rạng rỡ vì con gái có được người yêu giàu có hẳn ô tô mà Hằng chẳng biết nói gì. Hay là cô cứ thử yêu đại hắn ta biết đâu lại vớ được người đàn ông như ý????

Lâm Phương/ Theo Thể thao xã hội

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...