kênh sao

Ngớ người vì đêm tân hôn chồng đại gia bỏ thứ kỳ lạ vào người

24 tuổi tình yêu của Hương và Tuấn cùng tròn 4 năm. Khi ấy cô luôn nghĩ ra trường hai đứa sẽ cưới nhau và cùng nhau xây dựng tương lai. Mọi thứ trong Hương khi đó đều phủ 1 màu hồng tươi sáng. Cô yêu người đàn ông ấy hơn bao giờ hết và cô tin cả đời này k

Nhưng rồi vào đúng lúc Hương vừa cầm tấm bằng tốt nghiệp trên tay cũng là lúc cô phát hiện ra mình đã có bầu. Cô vội vã báo tin cho người yêu, anh bối rối không biết phải làm sao vì khi đó 2 đứa còn quá trẻ nghề nghiệp chưa có, tương lai còn mù mịt chẳng biết sao.

Tuấn đưa Hương về thưa chuyện với bố mẹ, bị họ mắng té tát nhưng vẫn quyết định cho cưới để chạy thai. Khi đám hỏi diễn ra xong xuôi rồi cứ ngỡ mọi thứ sẽ êm đẹp thì Hương phát hiện ra Tuấn đã làm 1 cô gái khác có bầu nữa nên đám cưới bị cô hủy bỏ.

Cô đau đớn đi bỏ thai, cũng may vì cái thai còn bé nên trừ người nhà ra thì mọi người đều không hay biết. Sau cú sốc lần đó Hương đau đớn vô cùng, bị người yêu bao năm phản bội rồi phải bỏ đi giọt máu của mình cô như kiệt quệ sức lực. Lúc đó Hương thực sự mất niềm tin vào đàn ông và tự nhủ sẽ chẳng yêu thêm 1 ai nữa.

Ngớ người vì đêm tân hôn chồng đại gia bỏ thứ kỳ lạ vào người - Hình 1

Ảnh minh họa

Cô lao vào học thêm tiếng anh cuối cùng sau bao ngày phấn đấu Hương được nhận vào 1 công ty với mức lương khá. Cô có tiền tích góp phụ giúp bố mẹ nuôi em ăn học. Nhiều người thấy cô xinh lại chịu khó nên ngỏ lời tán tỉnh nhưng cô đều lắc đầu từ chối vì 1 lần đổ vỡ với Hương là đã quá đủ.

Đêm đêm những vết thương lòng vẫn khiến cô không thôi nhức nhối. Năm 27 tuổi trong 1 lần đi gặp đối tác Hương đã gặp 1 người tên Hùng. Anh ấy khá chính chín và thành đạt, làm việc cũng rất quyết đoán nhanh nhạy. Sau 3 buổi làm việc Hùng ngỏ ý mới Hương đi ăn và dần dần anh tán tỉnh cô.

Chẳng hiểu sao khi này Hương lại muốn hẹn hò với ai đó và rồi họ chính thức tìm hiểu nhau. Bạn bè bố mẹ khuyên Hương nên mở lòng. Có người yêu mới cô rất vui nhưng nỗi mặc cảm về quá khứ vẫn không thôi khiến Hương mặc cảm.

Rồi 1 lần đang đi ăn thì Hương nghe mẹ gọi điện lên kêu bố ốm nặng phải nhập viện mà số tiền viện phí lại quá lớn. Hương xin ứng lương nhưng chẳng đủ, Hùng đã ra tay giúp đỡ. Anh ngỏ lời với gia đình chờ bác trai khỏe sẽ cưới Hương làm vợ và anh đưa luôn 500 triệu để xem như tiền sính lễ và 1 phần để gia đình trang trải tiền viện phí.

Bố mẹ Hương vui mừng vô cùng vì họ cũng muốn con gái lấy được người chồng tốt. 3 tháng sau đám cưới diễn ra, Hương lên xe hoa về nhà chồng. Thú thật dù yêu nhau đã được hơn nửa năm nhưng Hương chưa 1 lần về nhà Hùng, đến gần ngày cưới anh mới đưa cô về chơi nhưng chớp nhoáng rồi đi vì anh có việc ở công ty.

Cứ nghĩ đời mình thế là yên ấm lấy được chồng tốt lại đại gia giàu có. Hương cố quên đi quá khứ xưa kia để bắt đầu lại mọi thứ nhưng rồi đến đêm tân hôn tất cả đã khiến cô ngớ người. Sau 1 hồi ân ái Hùng nhìn vào vợ rồi nói:

– Anh biết em từng bỏ thai, anh cũng biết em từng cưới hụt 1 lần.

Hương nóng ran mặt, nói đúng hơn mặt cô cắt không ra 1 giọt máu, miệng Hương lắp bắp:

– Vậy… vậy tại sao anh còn yêu em và cưới em. Mấy lần em muốn thú nhận với anh nhưng em sợ… sợ anh sẽ khinh em.

– Sở dĩ dù biết quá khứ của em nhưng anh vẫn cưới vì em là người tốt. Anh không khinh em thậm chí anh còn đồng cảm…

– Đồng… đồng cảm sao??

 

– Ừm… Em chờ anh 1 chút.

Hương kéo váy lên người vẫn chưa hết run rẩy, cô thấy xấu hổ vô cùng. 1 lúc sau Hùng quay lại bế 1 đứa bé trên tay phía ngoài choàng 1 cái chăn màu đỏ rồi đưa cho Hương. Hương đỡ lấy theo phản xạ tự nhiên:

– Đây là con ai đây anh, nó được mấy tháng rồi.

– Con anh đấy, nó được 8 tháng.

– Con… con anh ư??

Hương sốc lần 2, cô đứng không vững suýt đánh rơi đứa bé xuống đất.

– Ừm là con anh.

– Vậy mẹ nó đâu.

– Em không cần quan tâm chuyện đó, từ nay em sẽ là mẹ nó. Anh cưới em 1 phần cũng vì lý do này. Anh tin em sẽ là 1 người mẹ tốt, giờ thì em hiểu vì sao anh lại cho bố mẹ em nửa tỷ và cưới 1 cô gái có quá khứ chẳng mấy tốt đẹp như em về làm vợ rồi chứ.

Hương ngồi phịch xuống giường bẩn thần:

– Anh mong em yêu thương nó và anh hứa cũng sẽ yêu thương em.

Hương cười chua chát thì ra đây là 1 cuộc trao đổi, mọi thứ đến quá nhanh khiến cô rối bời. Cô nhìn đứa bé đang ngủ ngon trên tay mà nhớ đến đứa con của mình. Giờ thì Hương đã hiểu vì sao 1 đứa quê mùa như mình lại được đại gia săn đón. Thực sự chuyện này thật khó chấp nhận nhưng ngoài việc chăm sóc và yêu thương đứa bé để gia đình mình được yên ấm thì cô biết làm gì hơn cơ chứ. Đêm đó Hương ngồi nhìn ra cửa sổ, đêm tân hôn nhưng sao cô thấy cô đơn và lạc lõng đến lạ. Cô không rõ rồi thương lai sẽ thế nào.

Thấy vợ như vậy Hùng nhẹ nhàng đến bên canh ôm lấy cô: ‘Anh xin lỗi đã làm em sốc, mình cùng chấp nhận nhau và cùng cố gắng em nhé”.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...