kênh sao

“Ngực con bé căng như có sữa thế kia thì lấy đâu ra còn zin”, bỏ ngoài tai lời mẹ, chàng trai vẫn quyết tâm cưới cô gái về làm vợ để rồi đêm tân hôn nhận được đến 2 “của quý”

Thấy người yêu mình có đầy đặn hơn người khác nhưng mẹ lại thẳng thừng từ chối vì cho rằng bạn gái không còn trinh, dẫu vậy cậu con trai vẫn đòi cưới về để rồi...

Thật ra nhìn cơ thể đẫy đà của cô bạn gái anh không ít người nhầm tưởng em đã từng có con. Người ta gọi chung là béo, em đẫy đà hơn 1 chút, cơ thể không quá dễ thương. Nhưng anh thật sự yêu thương cô gái đó vô cùng.

Anh gặp cô trong một ngày khi ấy cô đang đi làm thêm cho một cửa hàng thời trang nam. Gương mặt bầu bĩnh dễ thương của cô thu hút anh vô cùng. Từ lúc đó anh để ý và quan tâm tới cô gái ấy nhiều hơn. Sau khá nhiều lần gặp gỡ mua đồ giữa nhân viên và khách hàng thì anh nhận ra mình có tình cảm thật lòng với cô gái nên lập tức tỏ tình.

Thời gian đầu cô từ chối khá nhiều vì tự ti với ngoại hình béo mập của mình. Chưa kể như thế cô còn là con gái ở quê còn anh thì vừa đẹp trai, công việc ổn định lại còn ở thành phố nữa. Nhưng sau một khoảng thời gian dài cầm cưa cuối cùng anh cũng hạ gục được cô gái dễ thương đó.

Ngày đưa bạn gái về ra mắt lúc ấy em chuẩn bị tốt nghiệp đại học rồi. Mẹ anh nhìn rồi kéo anh vào góc nói nhỏ:

- Ngực con bé căng như có sữa thế kia thì lấy đâu ra còn zin hả con ơi!! – giọng anh trầm xuống hơi buồn nhưng vẫn đáp lại:

- Có không còn trinh con vẫn sẽ cưới cô ấy về làm vợ. Cô gái đó là cô gái tốt mẹ ạ.

- Tùy con thôi, mẹ chỉ góp ý thế chứ đâu cấm cản được.

Sau một thời gian cô bạn gái anh cũng đi làm thì anh ngỏ lời xin cưới. Cả hai có một đám cưới vô cùng đẹp và lãng mạn. Ngày cưới chỉ có mẹ lên thành phố tặng cô quà được. Bố cô còn ở nhà chăm các em. Tưởng gia đình cô nghèo khó nhưng hóa ra cũng giàu có ở quê. Anh nghĩ rằng cô mặc cảm gia đình hóa ra lại không phải.

dam-cuoi-blogtamsuvn2

(Ảnh minh họa)

Đêm tân hôn anh nhìn cô rồi cười lớn:

-Cuối cùng em cũng là vợ anh rồi. – cô cười mỉm rồi ôm lấy anh hạnh phúc:

- Em cảm ơn anh đã làm chồng em.

Cả hai có đêm tân hôn vô cùng ngọt ngào. Tân hôn xong cô còn dậy bật điện, anh tròn mắt khi nhìn thấy dấu vết trinh tiết của cô. Anh ôm chặt lấy cô hạnh phúc nói:

-Cảm ơn em vợ à, em đã cho anh một món quà thật quý giá. – cô thú nhận:

- Em còn có một món quà quý giá nữa dành cho anh cơ.

- Đó là gì vậy vợ??

- Đây nè, mẹ tặng mình 1 cuốn sổ tiết kiệm gần 2 tỷ đó nhé.

- Anh tưởng, nhà em…

- Nhà em không nghèo như anh nghĩ đâu. Bố mẹ không có ý định xây nhà mà để nhà cũ vì dành tiền cho bọn em thôi.

- Thật không ngờ rằng đêm nay anh lại là người đàn ông may mắn đến như vậy khi cùng lúc nhận được đến 2 của quý.

- Anh vui chứ??

- Tất nhiên là vui rồi. Cưới được em làm vợ là hạnh phúc của đời anh rồi.

- Sau này nhớ phải thương em đó nhé.

- Dạ, tuân lệnh vợ.

Anh và cô nhìn nhau cười. Tin tưởng vào tình yêu của mình để rồi bỏ ngoài tai lời của mẹ nói cuối cùng anh cũng cưới được một người con gái vừa nết na lại còn thông minh giàu có về làm vợ. Chẳng phải quá may mắn cho một đêm tân hôn đối với anh. Chỉ hi vọng gia đình nhỏ của anh sẽ mãi hạnh phúc bền chặt về sau này mà thôi.

Nắng Mai/Theo thể thao xã hội

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...