kênh sao

Ngửi thấy quần trong của chồng có mùi lạ, vợ lập tức bôi thứ này vào để kiểm tra và màn bắt quả tang có 1-0-2 ở nhà nghỉ

Chẳng cần quá tốn công tốn sức khi bắt quả tang chông ngoại tình, làm vợ chỉ cần tinh ý một chút cũng đã đủ để phát hiện rằng chồng mình đang giấu điều gì đó sau lưng.

Phụ nữ vốn là những người vô cùng tinh tế, chẳng bao giờ có thể che giấu được phụ nữ quá lâu. Đàn ông luôn cho rằng bản thân vẫn quan tâm vợ con, chăm sóc gia đình chu toàn thì có đi bên ngoài vui chơi một chút vợ cũng sẽ không hề hay biết điều gì. Nhưng dường như các anh đã nhầm thì phải, mọi việc đều có thể xảy ra và tất nhiên chuyện vợ phát hiện rằng anh có mối quan hệ ngoài luồng chỉ là sớm hay muộn mà thôi.

Làm vợ lúc nào cũng phải để ý chăm sóc từng thành viên trong gia đình từ con cái đến chồng. Chỉ cần anh có độc nhất một hành động lạ thôi đã đủ khiến cho vợ đưa anh đến bản án cuối cùng và chị cũng vậy, sự tinh tế của mình giúp chị nhận ra chồng đang ngoại tình.

Bình thường anh có thói quen đi làm ăn mặc chỉnh tề là thế. Vậy mà dạo gần đây anh còn chau chuốt hơn cả trước khi lấy vợ. Chỉ nhiêu đó thôi cũng khiến vợ đánh hơi được có mùi mờ ám. Chưa kể mấy hôm nay quần trong của chồng khi được đem bỏ vào máy giặt chị đã ngửi thấy mùi là lạ.

Chính xác đó là mùi nước hoa khá ngọt ngào. Chị không dùng mùi nước hoa này, còn chồng hiển nhiên anh càng không thể dùng thứ mùi ngọt ngào này. Chị ngầm đoán ra ngay có bí mật đằng sau mùi nước hoa lạ bị vương trên quần của chồng. Mùi lạ như thế không nghi ngờ hơi phí, chị lập tức bôi vào quần lót chồng một chút bột màu đỏ dinh dính rồi dán cái nhỏ đó lên. Anh chồng mặc mà không hề để ý chút nào.

Tất nhiên ở trên quần của chồng có định vị và anh không hề hay biết cho đến khi bị vợ bắt quả tang tại trận. Hôm đó anh cũng đi làm như mọi ngày, trưa anh thường ăn cơm luôn ở công ty chứu không đi đâu vì chị chuẩn bị cơm cho sẵn rồi và thời tiết thì nắng nôi thế nảy ra ngoài làm gì cho mệt.

Ai dè, anh vẫn ra ngoài như bình thường và không thể nào ngờ rằng người đàn ông chị hết mực tin tưởng ấy lại đến nhà nghỉ ven đường cách công ty không xa. Kể ra anh cũng làm liều, chị biết chắc chắn chồng ở đó rồi liền hộc tốc lao vào. Bị biết bao nhiêu người can ngăn mà không hiểu sức mạnh ở đâu chị đẩy hết ra, cầm điện thoại gọi chồng nghe tiếng đổ chuông xác định được phòng chồng và nhân tình chị đập ầm ầm vào cửa.

quan-lot-chong-co-mui-la-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

Anh chồng mở cửa ra trong khi mặt tái mét, quần áo mới chỉ kịp cởi ra chưa kịp mặc lại cẩn thận, cô bồ nằm trên giường đang khép nép kéo chăn chùm kín mít. Chưa đầy 5 phút sau thì cả bố mẹ anh cũng tới. Lúc này anh mới biết vợ không đến một mình đánh ghen mà còn lôi cả bố mẹ mình đến xem. Quá bẽ mặt, xấu hổ anh quỳ xuống xin chị:

-Em ơi về nhà rồi mình nói chuyện có được không, chứ như thế này thì… – chị nói tiếp lời anh:

-Thì sao?? Thì bẽ mặt quá à?? Đàn ông đàn ang dám làm dám chịu chứ.

- Nhưng mà còn bố mẹ anh ở đó, em làm thế này.

- Thế anh có coi mẹ con em ra gì không?? Anh làm thế này thì hơn gì??

- Bố mẹ anh lớn tuổi rồi, em làm thế này vừa khiến bố mẹ anh bẽ mặt mà không thể cứu vãn được cuộc hôn nhân này nữa.

-Vậy anh nghĩ đến giờ này rồi em còn cần cuộc hôn nhân này nữa à??

- Em nói vậy là ý gì??

- Em đưa bố mẹ anh tới đây để ông bà chứng kiến cảnh tượng tốt đẹp mà con trai bố mẹ làm ra. Để làm nhân chứng cho em trong việc bắt quả tang chồng ngoại tình và giành quyền nuôi con chỉ có vậy thôi.

- Em thật sự muốn ly hôn sao??

- Em không thể sống chung với một người đàn ông phản bội. – mẹ chồng víu vào tay chị rồi khuyên:

- Con ơi, dù gì cũng là vợ chồng xem mà bỏ qua cho nhau chứ ly hôn thì con cái khổ.

- Mẹ à, người đàn ông mà đã ngoại tình không chung thủy thì tha thứ lần 1 rồi cũng sẽ có lần thứ hai mà thôi. Con không chấp nhận, con không đến đây đánh ghen chỉ bắt quả tang để mọi người làm nhân chứng cho con giành quyền nuôi con mà thôi. Chào mẹ con về.

Chị bước đi để một khoảng trống vô hạn trong lòng anh. Cô bồ nhục nhã quá khi bị phanh phui mọi chuyện, còn bố mẹ anh cũng xấu hổ chẳng nhìn mặt con trai. Giờ thì anh mới hiểu cái giá của kẻ ngoại tình mặn đắng đến nhường nào.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...