kênh sao

Nhà giàu mà đứa con trai duy nhất lại bị tật nguyền, tuyển vợ cho con thì bị con đuổi đi hết chỉ có cô ô sin nghèo khổ là được chạm vào người, 1 đêm bố lén rình trộm thì phải khóc thét

1 đêm ông bố lén rình xem cô ta làm thế nào mà 1 người khó tính như con trai mình lại chấp nhận, để rồi vừa nhìn thấy cảnh tượng ấy ông đã phải khóc thét.

Vốn bị khuyết tật bẩm sinh nhưng Thành lại may mắn được sinh ra trong gia đình đại gia nên được cả nhà yêu thương chiều chuộng hết mực. Thành là đứa con duy nhất của bố anh vì sau khi sinh xong thì mẹ anh mất. Cũng vài lần bố anh có ý định đi bước nữa nhưng bà nội Thành đi xem bói về thì bảo:

- Mày có thể lấy vợ hoặc gái gú bên ngoài nhưng nhất định không được sinh con nữa vì thằng Thành là phúc tổ ban cho nhà mình rồi. Giờ nếu mày sinh con nữa thì vận xui sẽ tới, gia đình mình lụn bại ngay.

Từ đấy cả nhà càng coi Thành như báu vật, bố anh cũng chẳng bao giờ nghĩ tới chuyện đi bước nữa. Thành được chăm sóc đặc biệt, cũng chính vì vậy anh trở nên khó tính với mọi người.

cau-be-blogtamsuvn

Từ đấy cả nhà càng coi Thành như báu vật (Ảnh minh họa)

Năm Thành 24 tuổi bố anh quyết định tìm vợ cho con trai cũng là để kiếm đứa cháu trai nối dõi. Dù Thành bị khuyết tật bẩm sinh nhưng bác sĩ nó, may mắn đứa con sinh ra có thể không bị di truyền từ bố nên bố anh càng nung nấu ý định kiếm vợ cho con.

Khi ông đăng tin tuyển thì có rất nhiều các cô gái đến xin ra mắt làm quen. Cũng vì gia đình Thành quá giàu có nên các cô cứ kéo đến ùn ùn, cô nào nhan sắc cũng không chê được, có những cô vừa có học thức vừa có nhan sắc. Thế nhưng chẳng hiểu làm sao, Thành chỉ ra ngó mặt 1 cái rồi lắc đầu ngoay ngoảy đi vào trong khiến mọi người ai cũng bất ngờ.

- Bố mẹ bảo họ đi hết đi, con không ưng ai cả đâu.

- Gớm tưởng mình là ai?? Con nhà giàu thì sao?? Nhìn anh ta đi, tật nguyền lại còn sĩ. Có mà ế cả đời, cho nhà họ mất giống luôn.

Các cô gái tới ứng tuyển đều tỏ ra tức tối vì họ đạt chuẩn như vậy mà bị cậu chủ đuổi thẳng thừng. Ngay đến bố mẹ Thành cũng tỏ ra chán nản. Buổi chiều ngày cuối cùng đã chẳng còn ai muốn tới ứng tuyển làm con dâu ông bà nữa. Người giúp việc đã định đóng cổng đi vào thì bất ngờ cô ô sin nghèo làm việc cho nhà kế bên cất tiếng:

- Bác cho cháu vào với ạ??

- Cô vào làm gì??

- Dạ, cháu vào ứng tuyển làm vợ cậu chủ.

- Cô đùa à?? Cô có biết bao cô gái xinh đẹp, có học thức, giàu có mà tới đây cậu chủ còn đuổi hết về không. Còn cô thì…

- Bác cứ cho cháu vào thử, biết đâu…

Nhưng rồi đúng là không ai ngờ được sau khi nhìn thấy cô ô sin nghèo khổ ấy cậu chủ đã gật đầu đồng ý để cô ấy chạm vào người mình rồi sau đó đồng ý để cô ấy ở lại và ở luôn trong phòng ngủ cùng cậu chủ. Mọi người cũng không hiểu cô ấy có sức hút gì mà lạ kì tới như vậy??

1 đêm ông bố lén rình xem cô ta làm thế nào mà 1 người khó tính như con trai mình lại chấp nhận, để rồi vừa nhìn thấy cảnh tượng ấy ông đã phải khóc thét.

Con trai ông nằm dài ra giường, cô ô sin ngồi bên cạnh, cô ta đang xoa bóp khắp lưng cho Thành:

cau-chu-blogtamsuvn

Ảnh minh họa

- Em làm tốt lắm, anh chỉ muốn những lúc nghỉ ngơi thư giãn có người xoa bóp cho thế này thôi. Anh chỉ cần 1 người như thế.

- Sao anh làm việc suốt ngày vậy??

- Vì nhà anh khá giàu, bố anh lại chỉ có mình anh nên anh là người kế thừa sản nghiệp của ông. Anh muốn nó ngày càng phát triển chứ không lụi bại dưới tay mình. Anh không muốn mọi người nhìn anh bằng con mắt thương hại hay khinh bỉ. Anh tàn nhưng không phế.

- Sao các cô gái xinh đẹp, trẻ trung kia có thể giúp anh trong công việc mà sao anh không chọn họ lại chọn em.

- Anh nói rồi, anh chỉ cần 1 người phụ nữ biết lo cho gia đình, chăm sóc anh những lúc anh mệt mỏi. Các cô gái kia họ có nhiều tham vọng lắm nên họ không bằng lòng làm những việc cỏn con ấy đâu, chỉ có em là anh thấy thích hợp.

Ông bố lẳng lặng đóng cửa bước ra ngoài, bao lâu nay ông đã đánh giá thấp con trai mình rồi. Giờ thì ông đã có thể cười mãn nguyện vì những gì ông hi sinh cho con không phải là vô nghĩa.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...