kênh sao

Nhậu say không đi nổi bèn nằm ra đường nào ngờ lúc sau có bàn tay nắn bóp mình: “Để em dìu anh vào nghỉ nhé” sáng hôm sau tỉnh dậy thấy khuôn mặt người nằm bên thì nôn thốc nôn tháo

Lật chăn ra Tú hốt hoảng, tái mét mặt mày và phải chạy vội vào nhà vệ sinh nôn thốc nôn tháo khi thấy mặt người mây mưa với mình đêm qua. Trời ơi, gì thế này sao anh ngủ với cô ta được chứ?

Tối đi nhậu với lũ bạn mà chúng nó chuốc cho Tú đến mức say không biết trời đất gì. Nằm lại ở quán 1 lúc, Tú mới đủ tỉnh táo mà loạng choạng bước đi ra về. Thế nhưng đi 3 bước thì Tú lại ngã huỵch xuống đường. Vừa mệt vừa khó chịu Tú bèn lăn ra đường nằm. Thế nhưng vừa nằm thiu thiu ngủ thì có bàn tay con gái nắn bóp khắp người anh rồi rỉ tai:

- Để em đưa anh vào kia nghỉ nhé. Say rượu mà ra gió thế này nguy hiểm lắm.

Nhìn em đó xinh, ngực ngồn ngộn trước mặt Tú gật đầu luôn. Say rượu lại được gái xinh chăm sóc còn gì bằng. Vào nhà nghỉ, theo bản năng Tú cứ thế mà vui vẻ, mây mưa cuồng nhiệt với cô gái lạ mặt kia cho đến khi ngủ từ lúc nào không hay.

Sáng tỉnh dậy, đầu đau buốt vì rượu hành. Thấy mình trần truồng, quần áo vứt tứ tung khắp nhà Tú vội nhìn sang người bên cạnh. Lật chăn ra Tú hốt hoảng, tái mét mặt mày và phải chạy vội vào nhà vệ sinh nôn thốc nôn tháo khi thấy mặt người làm tình với mình đêm qua. Trời ơi, gì thế này anh ngủ với phụ nữ xấu xí, béo ú vòng 1 lép xẹp thế này ư?? Anh nhớ đêm qua cô ta nóng bỏng, đẹp lắm cơ mà.

Vốn đã dị ứng với gái xấu thì chớ, gặp phải quả này Tú móc họng nôn sạch mọi thứ ra và tắm kỳ cọ thật sạch người gợm khỏi ám ảnh bởi việc làm tình với cô ta đêm qua. Thế nhưng kỳ cọ, nôn hết mọi thứ Tú vẫn thấy kinh. Vừa bước ra cô nàng đã ôm lấy Tú hôn 1 cái khiến anh muốn gạt thở:

- Anh yêu, đêm qua anh tuyệt vời lắm.

say-ruou5-blogtamsu

Tú hốt hoảng, tái mét mặt mày và phải chạy vội vào nhà vệ sinh nôn thốc nôn tháo khi thấy mặt người làm tình với mình đêm qua (ảnh minh họa)

- Cô là ai, tôi không biết cô. Phiền cô tránh xa tôi ra.

- Ngủ với người ta cả đêm hôm qua lại bảo không biết gì. Anh định truất ngựa truy phong đấy à?? Không xong với con này đâu.

- Là cô tự lên giường, kéo tôi vào nhà nghỉ tôi có ép cô đâu cơ chứ??

- Thế em tự ngủ với anh được chắc. Đêm qua anh dữ dội lắm đó. Em cho anh xem lại cảnh nóng của chúng ta chút nhé.

- Cô… cô lại còn quay hình lại ư??

- Tất nhiên rồi, phải ghi lại thì anh khỏi cãi chứ??

- Cô muốn gì??

- Muốn tiền của anh và muốn anh làm nô lệ tình yêu của em nữa.

- Tôi không chấp nhận. Cô tiếp cận tôi là có mục đích??

- Tất nhiên, thực ra là em được người thuê đưa anh vào tròng đó.

- Thuê?? Ai thuê cô chơi tôi chứ??

giuong-chieu2-blogtamsu

Muốn tiền của anh và muốn anh làm nô lệ tình yêu của em nữa (ảnh minh họa)

- Chị Lan (bạn gái cũ của Tú). Nghe đâu anh làm chị ấy có thai rồi “đá” thì phải. Em chỉ giúp chị ấy trả thù thôi mà.

- Các cô…

- Sao nào, anh có chấp nhận lời đề nghị của em không?? Nếu anh không chịu bỏ ra 500 triệu đưa em và chịu sự quản lý của em thì xin mời anh ra tòa với tội hiếp dâm. Anh biết tội này đi tù và bị người đời chửi rủa thế nào rồi chứ?? Hay anh tiếc tiền, muốn thế??

- Tôi cần gọi cho Lan thỏa thuận đã.

- Tùy anh thôi, nhưng không khá được hơn đâu.

Tú nóng mặt vội gọi cho tình cũ thương lượng. Vừa bắt máy Lan đã đá đểu:

- Đêm qua anh vui chứ, tôi nghĩ cô ấy mới hợp với anh đó.

- Em quá đáng vừa thôi nhá. Em bảo cô ta dẹp mấy trò đe dọa, hủy clip đó đi anh sẽ quay lại và cưới em làm vợ.

- Tiếc quá, có người đàn ông khác chấp nhận đứa bé trong bụng em và cầu hôn em rồi. Em sắp đi lấy chồng rồi, anh không còn cơ hội nữa đâu. Anh nên bỏ tiền ra và tập yêu cô nàng đó đi, bằng không anh mất tất cả đó. Em chỉ trả lại những gì anh đã làm với em và các cô gái khác mà thôi.

- Em…

Không thay đổi được gì, Tú đành chấp nhận đi vay mượn khắp nơi 500 triệu để đưa cho cô gái béo xấu xí kia và gật đầu làm người yêu ả. Đời trai của anh thế là hết, đẹp trai lồng lộn giờ lúc nào cũng phải sợ đứa người yêu xấu xí. Lẽ nào đây là quả báo của Tú sau nhiều lần chơi gái rồi bỏ?? Đúng là đi đêm lắm có ngày gặp ma, cuộc đời Tú từ đây coi như vào địa ngục.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...