kênh sao

Nhớ ra chiếc iPhone X để quên trong quan tài vợ, chồng đào mộ vợ lên thì hoảng hốt thấy xác vợ biến mất còn chiếc điện thoại thì có tin nhắn lạ

Nắp quan tài bay ra, Tú hoảng hốt thấy xác vợ đã biến mất, trong đó chỉ còn bộ quần áo vợ mặc và chiếc điện thoại và sự thật choáng váng về cái chết đột ngột của vợ được hé lộ qua tin nhắn này, ai đọc cũng bàng hoàng.

Vợ đột tử chết do bị cảm khiến Tú buồn lắm. Mấy ngày này nhà anh không ai nói với ai câu nào vì thương tiếc Hà. Cái chết của Hà cú sốc lớn với Tú, mất vợ anh chẳng thể làm được việc gì khác. Thương nhớ vợ là thế, nhưng cái tính tiếc của của Tú vẫn không thể bỏ được. Sau 3 ngày chôn cất cho vợ, Tú chợt nhớ ra cái Iphone X anh mới mua cho vợ chưa đầy 10 ngày mà để quên trong quan tài vợ chưa lấy ra.

Suy nghĩ đắn đó, Tú quyết định đêm nay sẽ ra đào mộ vợ lấy điện thoại. Cái điện thoại mấy chục triệu, để dưới đó thì phí quá anh lấy nên dùng không thì bán vẫn kéo lại được ối tiền. Tối 11h Tú cầm đèn, cuống xẻng 1 ra nghĩa địa 1 mình đào mộ. Hì hục đào hơn tiếng đồng hồ mới xong. Ra sức bật nắp quan tài lên, thế nhưng lúc nắp quan tài bay ra Tú hoảng hốt thấy xác vợ đã biến mất, trong đó chỉ còn bộ quần áo vợ mặc.

Vội bới tung lên, Tú không tìm được thứ gì khác ngoài cái Iphone X vẫn còn nguyên vẹn trong túi quần vợ. Xác vợ anh đâu?? Sao có thể mất xác được như thế chứ?? Rõ ràng đêm hôm đấy, trước khi đóng nắp quan tài vợ lại, anh đã tận mắt thấy vợ nằm trong đó cơ mà?? Hay là có kẻ cướp xác vợ?? Hàng ngàn suy nghĩ cứ hiển hiện trong đầu Tú, cho đến khi anh bật nguồn điện thoại lên.

quan-tai22-blogtamsu

(ảnh minh họa)

Có tin nhắn từ số lạ, đọc mà Tú rùng mình hiểu ra vì sao vợ anh lại chết đột ngột như thế và cả nguyên nhân vì sao mất xác vợ anh nữa. Là tin nhắn này: “Gỉa chết xong khoảng 12h đêm mình hẹn nhau ở bến phà nhé. Anh sẽ chờ em ở đó, không còn ai ngăn cản được tinh yêu của chúng ta nữa!!”. Thì ra vợ anh giả chết, Hà đã tranh thủ lúc cả nhà không túc trực bên quan tài mà chui ra bỏ trốn theo nhân tình?? Tất cả chỉ là vở kịch, anh đã bị vợ cắm sừng và lừa trắng trợn.

Sốc óc về sự thật phũ phàng này, Tú liền gọi điện cho chủ nhân tin nhắn này. Đầu dây bên kia vô tư bắt máy:

- Ơ Hà em đi làm lại số này rồi à??…

- Sao thế, sao em im lặng không nói gì thế. Thôi được rồi, ở yên ở nhà hàng X đi, anh đến với em.

Vậy là mọi thứ đã rõ, vợ anh giả chết bỏ đi theo nhân tình. Đã đến nước này thì anh sẽ làm cho ra nhẽ. Tú đến nhà hàng X như gã kia nói để tìm gặp vợ. Loay hoay tìm mãi, Tú thấy vợ đang tất bật bê chồng bát đĩa vào trong rửa. Nhếp mép cười khẩy vợ, Tú lên tiếng:

- Giả chết để theo nhân tình vậy mà lại phải đi rửa bát thuê thế này à?? Tưởng bồ em giàu có thì em mới bỏ anh theo hắn, ai ngờ em lại đi theo 1 thằng nghèo, khiến em khổ thế này ư??

- Anh… anh…

- Ngạc nhiên lắm đúng không?? Anh đã đào mộ em lên và phát hiện thứ hay ho trong đó. Tình yêu của các người lớn đến mức phải giả chết ở bên nhau cơ đấy, sợ thật.

cai-nhau2-blogtamsu

(ảnh minh họa)

- Anh… em xin lỗi, nhưng em yêu anh ấy thực sự, anh ấy mới là tình yêu, cuộc sống của em. Em sẵn sàng đánh đổi để có tình yêu này??

- Vậy á, em ngốc thật đấy. Chắc em không biết thằng bồ của em đang cặp kè với vài con khác nữa đấy. Em không là duy nhất đâu, hắn chỉ lợi dụng em mà thôi, vậy mà…

- Anh nói dối, anh ấy không như thế!!

- Vậy đi theo anh em sẽ rõ.

Hà đi theo chồng ra quán cafe vườn gần đó, cô sốc khi thấy nhân tình đang ôm ấp 1 cô gái trẻ. Không tin điều này là sự thật, Hà lao thẳng vào tát bồ đau điếng:

- Tại sao anh làm thế với tôi, tôi đã từ bỏ tất cả để theo anh vậy mà anh đối xử với tôi thế ư??

- Đàn ông mà em, anh chỉ vui đùa với cô ấy thôi.

- Đồ tồi, tôi đã lầm khi theo anh.

Hà khóc, bỏ chạy ra ngoài. Nhìn thấy vợ thế, Tú lắc đầu lên xe bỏ về thì Hà chạy theo van nài:

- Anh, cho em 1 cơ hội quay lại được không?? Em đã sai khi tin và yêu anh ta. Đừng bỏ em mà.

- Là em bỏ anh đó chứ, vợ anh đã chết rồi. Xin lỗi em, anh không thể đưa em về thay thế vợ anh được.

Nổ máy đi thẳng, Hà đứng sau nhìn theo chồng mà khóc hết nước mắt. Dại dột giả chết để đi theo tình nhân để rồi nhận lại sự phản bội, bài học cay đắng thế này khiến Hà hối hận lắm. Nhưng có lẽ mọi thứ đã kết thúc và cô phải trả cái giá đắt cho sai lầm của mình.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...