kênh sao

Nhớ thương vợ sắp cưới xấu số, chàng trai nhắn tin: “Anh muốn được tân hôn với em” thì có tin nhắn hồi đáp: “Em cũng muốn” mới lập tức ra mộ em thì

Tùng lập tức chạy ngay ra mộ của vợ sắp cưới, và rồi lúc đó anh thấy Thủy đúng ngay trước mặt mình bằng xương bằng thịt thật chứ không phải là một hồn ma.

- Mày cưới con Thủy sớm quá đấy…nhìn con bé đó là tụi tao biết nó hám trai giàu rồi. Cưới về thì không khác gì có cô vợ làm gái đâu. Cô ta làm quán bar thì nát rồi.

- Chúng mày biết gì mà nói về bạn gái tao chứ?? Cô ấy mà hám giàu đã không nhận lời cầu hôn của tao rồi.

- Nó nhận lời lấy mày nhưng sau lưng mày tiếp cả chục thằng.

Dù đám bạn có nói câu đó Tùng cũng chẳng tin, anh đưa Thủy về ra mắt thì được bố mẹ hai bên vui vẻ đồng ý. Ngày cưới đã được ấn định, yêu hơn 2 năm nhưng Thủy vẫn chưa cho Tùng đi quá giới hạn, chính vì vậy Tùng càng tin Thủy là gái nhà lành không như đám bạn của mình nói.

Cứ tưởng mọi thứ tốt đẹp cho đến ngày cưới, ai dè đùng một cái khi Tùng đi công tác 1 tuần thì nghe tin Thủy tai nạn qua đời. Lúc anh về đến nơi thì gia đình đã mai táng Thủy xong, Tùng chỉ biết ôm lấy di ảnh của vợ sắp cưới mà bật khóc nức nở.

Suốt một thời gian dài Tùng chỉ biết khóc và nhớ Thủy, thế rồi cứ thế Tùng lấy điện thoại ra nhắn tin

- Vợ ơi…anh muốn được tân hôn với em. Mình chưa làm lễ kết hôn nhưng anh coi em như vợ. Đời này anh không lấy ai nữa.

Cứ vậy, Tùng nhắn tin liên tiếp vào máy của Thùy và điều đặc biệt là tin nhắn hiện thị vẫn gửi được. Tới khi hỏi Tùng mới biết là trong lúc mai táng thì người nhà của Thủy đã bỏ điện thoại cô vào trong quan tài. Vì thế nên Tùng cứ liên tiếp nhắn tin cho vợ sắp cưới trong 7 ngày, ai nhìn cũng lắc đầu.

- Chắc thằng Tùng sắp bị điên tình rồi. Ai lại đi nhắn tin cho người chết bao giờ.

blogtamsu

( ảnh minh họa )

Những tưởng mọi chuyện thế là kết thúc, ai dè nhắn tin vào máy của Thủy suốt 7 ngày thì đến tối ngày thứ 7 bỗng dưng Tùng nhận được tin nhắn hồi đáp của Thùy.

- Em cũng muốn tân hôn với anh

- Trời ơi…là em sao Thùy.

- Đúng vậy, anh ra mộ em đi.

Tùng lập tức chạy ngay ra mộ của Thủy, và rồi lúc đó anh thấy Thủy đúng ngay trước mặt mình bằng xương bằng thịt thật chứ không phải là một hồn ma.

- Chuyện này là sao hả Thủy…sao em đã chết lại…

- Em giả chết thôi anh ạ.

- Vì sao chứ??

- Lần này em sẽ kể hết cho anh. Sở dĩ em phải giả chết là vì bố mẹ có nợ xã hội đen 1 tỷ, lão đại cao bắt em phải dâng hiến cho anh ta nếu không sẽ giết và làm hại gia đình em lẫn cả gia đình của anh vì chúng ta sắp cưới nhau. Em sợ liên lụy đến anh nên giả vờ đồng ý rồi nói với gia đình loan tin trên đường đến khách sạn em bị xe tông chết rồi làm ma như thật…hắn ta tưởng thật nên sợ hãi lập tức bỏ qua số nợ của gia đình em. Còn về phía anh thì gia đình em sẽ lấy cớ là em bị tông xe biến dạng nên không muốn cho anh xem thấy để hình ảnh đẹp đẽ của em mãi trong tâm trí anh. Em xin lỗi vì phải để anh chờ, không nói với anh 1 câu trước khi giả chết. Em phải chờ đợi 1 thời gian để bọn chúng tin rằng em đã chết. Em biết anh cũng nghĩ ngờ em làm quán bar nên không còn trong trắng nhưng em luôn giữ gìn cái quý giá nhất cho anh…giờ đây số nợ của gia đình em đã xong…em sẽ thôi làm quán bar về nhà trông rau sinh con chăm gia đình cùng anh.

Nghe đến đó mà Tùng chỉ biết ôm lấy Thủy, thật sự anh còn lâng lâng không thể tin. Tưởng mọi chuyện chỉ có trên phim, ai dè ngoài đời thực cũng xảy ra như vậy. Tùng cũng thấy có lỗi khi để vợ sắp cưới phải chịu khổ thời gian dài như vậy. Cưới được cô vợ như Thủy thì Tùng không còn mong chờ gì thêm, thế mới nói trong tình yêu điều quan trọng nhất chính là tin tưởng lẫn nhau dù cho người ta có nói gì đi nữa.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...