kênh sao

Quen hot girl, được em rủ đi nhà nghỉ, đánh liền “4 hiệp” nhưng sau khi nghe em thỏ thẻ thì mới biết hối hận mà không kịp

Quen được em hot girl mạng xã hội thế mà chưa gì được em rủ đi nhà nghỉ, hào hứng lắm cuối cùng đau đớn khi em thủ thỉ: “Em đang bị…”

Chỉ có được sung sướng xong rồi bị đạp bay xuống đất với cái lý do hãi hùng ấy thì chắc chắn người ta mới hiểu được cảm giác của anh lúc này. Anh vừa bị lừa, một cú lừa kinh hoàng cả đời cũng không thể nào quên nổi.

Chẳng là cũng là công tử con nhà giàu, cũng được gái theo cả đàn chứ kém cạnh ai. Nhưng anh lại kén, kén vô cùng ở đây là sắc. Anh thích gái đẹp, gái đẹp thì ai mà chẳng thích cho được. Ban đầu anh không tin rằng mình lại được bạn gái làm quen. Chỉ vì cô nàng cũng xinh đẹp giống kiểu như một hot girl của mạng xã hội vậy.

Thật tình anh cũng quen nhiều hot girl của mạng xã hội rồi. Nhưng mà ra ngoài đời thì chẳng có mấy cô được xinh đẹp mĩ miều như trong ảnh. Nói chung anh cũng không thấy làm lạ ở cái thời đại này. Nhưng riêng cô thì khác, cô khiến anh khá ấn tượng. Chưa kể cũng có vô số chàng trai khen cô nàng này ở ngoài đời xinh hơn trong ảnh. Chính vì thế nên cô gái đó càng khiến anh ham hố hơn.

Quen đâu đó được 1 tuần thì cô hẹn anh đi nhà nghỉ. Anh háo hức lắm, đến nhìn thấy cô nàng với gương mặt ngây thơ mà cơ thể thì quyến rũ chết người khi vòng nào ra vòng nấy càng khiến anh hài lòng. Anh như mê mệt lao ngay vào cô. Cô cũng không kháng cự hay phản đối gì mà nhẹ nhàng quyến rũ đến chết người. Anh chiến đấu dũng mãnh đến 4 hiệp mệt bở hơi tai ngồi thụp xuống giường trong lúc đang thở phì phò thì bất ngờ cô gái thỏ thẻ:

- Anh ơi, em đang bị…

- Bị gì cơ??

- Bệnh đó, anh không biết à??

hotgirl-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

- Bệnh gì??

- Lậu đó anh. – cô cười lớn, anh ngơ ngác hỏi lại:

- Em lừa anh đúng không?? Làm sao em có thể bị bệnh được??

- Em nói thật đó. Anh nên đi kiểm tra đi. Ngày xưa thằng người yêu cũ em nó đi với gái rồi mắc bệnh lây sang em. Giờ em bỏ nó rồi mới muốn lây bệnh sang cho các anh đó. Anh cũng chỉ mới người thứ 12 thôi.

- Cô…

Anh mặc vội quần áo chạy băng xuống còn quên luôn cả việc trả tiền nhà nghỉ lấy chứng minh thư đang đặt dưới đó. Anh chạy thẳng đến bệnh viện hối hả nhờ bác sĩ:

- Bác sĩ ơi khám cho em, em bị lậu rồi.

- Cậu bị khi nào??

- Em vừa bị khi nãy, vừa mới đi với gái cô ta nói cô ta bị lậu.

- Sao không dùng đồ bảo hộ??

- Tại em, tại em, tại hết bao…

- Giờ chưa có triệu chứng gì nên chưa biết được đâu. Thôi về nhà đi khi nào thấy bị sao thì ra đây.

Anh thất thểu đi về. Về đến nhà nhận được tin nhắn của cô em thách thức: “Anh sợ đến thế cơ à, bệnh này có chết người được đâu mà. Anh đi vội quên cả chứng minh thư với trả tiền nhà nghỉ rồi. Em đã trả cho anh rồi đấy, còn chứng minh thư có muốn lấy lại không gặp em mình đi thêm hiệp nữ nhé!!”. Anh sợ khiếp vía thôi chứng minh thư để anh ra làm lại chứ gặp lại cô ta chắc anh chết mất.

Giờ anh ngồi nhà cứ lo lắng không thôi. Chỉ vì một phút nóng vội ham hố. Tưởng nào được hot girl làm quen là sướng. Ai ngờ một phút chót dại hại cả đời khổ thế này đây. Giờ thì anh nên làm sao đây khi mà mình đã mang bệnh vào người thế này. Anh thật sự cảm thấy mình không thể sống nổi mấy. Tương lai mịt mù đối với anh quá.

Đây chính là một bài học lớn không chỉ dành cho anh mà còn dành cho tất cả đàn ông. Đừng có chỉ vì một phút nông nổi ham hố của lạ để rồi phải đánh đổi bằng bệnh tật vào mình.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...