kênh sao

Rủ người yêu đi chơi xa nhưng nhét ví có 100 ngàn, không đủ tiền thuê nhà nghỉ cô gái gật đầu ngủ ngoài bờ biển cùng bạn trai và cái kết kinh hoàng lúc 2h sáng

Vô tư đi chơi xa rồi ngủ ngoài bờ biển cùng bạn trai, nửa đêm Linh khóc thét khi Vũ làm chuyện khủng khiếp này với mình.

Rời quê lên thành phố học đại học, cô gái 18 tuổi như Linh khá nhút nhát, sợ hãi trước cuộc sống bon chen, khắc nghiệt ở phố phị. Thời gian đầu chưa có bạn bè, cô nhớ nhà chỉ muốn bỏ học nhưng rồi Linh gặp Vũ – chàng trai hơn cô 5 tuổi, làm văn phòng, dẻo miệng và khá đẹp trai.

Được Vũ quan tâm, yêu thương Linh thấy hạnh phúc lắm. Thế nên sau 2 tuần quen nhau Linh đã nhận lời làm bạn gái Vũ không cần phải suy nghĩ hay đắn đo nhiều. Yêu Vũ, Linh được anh đưa đi chơi khắp nơi ở thành phố. Rồi 1 ngày nọ Vũ rủ Linh đi vào Nha Trang du lịch khiến cô vừa mừng vừa chần chừ. Linh nửa muốn đi nửa không vì 18 năm qua cô chỉ ở nhà chứ chẳng được đi đâu, đây là cơ hội nhưng Linh cũng sợ thân con gái vào đó nhỡ có chuyện gì xảy ra thì chết. Thấy Linh ngần ngừ, Vũ cứ dỗ ngon dỗ ngọt Linh mãi khiến cô gật đầu đồng ý.

Ngày đi du lịch cũng đến, Linh chuẩn bị khá nhiều đồ mang vào trong đó. Ngồi trên máy bay cô gái quê mơ tưởng về 1 chuyến du lịch thật vui vẻ, hạnh phúc thế nhưng mọi chuyện lại không đơn giản như Linh nghĩ. Vừa vào trong đó thì trời cũng đã nhá nhem tối rồi, Linh gục Vũ đi thuê nhà nghỉ thì anh đưa Linh tới 1 nhà nghỉ gần bờ biển nhưng lúc thanh toán thì trong ví của Vũ còn đúng 100 ngàn.

gai-tre3-blogtamsuvn

Đi chơi với anh nhé (ảnh minh họa)

- Ôi thôi chết, lúc chiều anh quên nhét tiền vào ví rồi. 100 ngàn này không đủ thuê nhà nghỉ, em còn tiền không cho anh vay??

- Em không mang theo tiền ạ.

- Thế thì căng nhỉ, có lẽ đêm nay tụi mình phải ngủ ở ngoài bờ biển thôi. Chịu khó nhé, mai anh bảo bạn gửi tiền vào thẻ rồi đi rút sau.

- Dạ.

Gật đầu theo bạn trai ra bờ biển ngủ tạm 1 đêm, nằm bên nhau hít gió trời và nghe tiếng sóng biển Linh thấy vui và ấm áp lắm. Kể ra không đủ tiền thuê được nhà nghỉ cũng hay, cô thích sự lãng mạn này. Cứ nghĩ bạn trai chỉ ôm mình ngủ như lời anh đã nói nên Linh yên tâm ôm anh ngủ ngon lành thế nhưng tầm 2h đêm thì có biến.

Đang ngủ, thấy có 1 bàn tay lạnh đang luồn vào áo cởi chiếc áo ngực của mình ra khiến Linh giật mình tỉnh dậy. Là Vũ, anh đang nằm đè lên mà đòi lột hết đồ của Linh ra. Tái mặt trước hành động của bạn trai Linh hất tay Vũ ra mà hét lên.

- Anh làm cái gì thế, sao anh lại nằm đè lên em, cởi hết đồ của em ra như thế. Anh hứa chỉ ôm em ngủ thôi cơ mà, anh đừng làm thế em giận anh đó.

ham-hiep4-blogtamsuvn

Anh làm cái gì thế, sao anh lại nằm đè lên em (ảnh minh họa)

- Con điên, mày la cái gì?? Có thằng con trai nào nằm bên bạn gái mà chỉ ngủ chay không chứ?? Tao đã tốn tiền lừa mày vào đây thì tao phải hưởng thụ cái ngàn vàng của mày chứ?? Nằm yên để tao thỏa mãn, ngoan thì tao nhẹ nhàng không thì đừng trách tao ác.

- Anh lừa em sao, anh lừa em vào tận đây để ân ái sao?? Chẳng lẽ chuyện anh có đúng 100 ngàn trong ví cũng là nói dối, để dụ em ra biển sao??

- Mày thông minh hơn rồi đó, vào nhà nghỉ làm gì tốn tiền. Ở đây cho nó hoang dã. Hôm nay thì tao phải thỏa mãn may cả đêm mới được, à không tao phải kiếm lại 1 triệu tiền vé máy bay đã book cho mày chứ?? Yên tâm, mày trẻ, xinh thế này sẽ có lắm thằng khác đặt hàng lắm đó.

- Anh buông tôi ra, đừng làm thế mà. Tôi mới 18 tuổi không thể mất trinh được, ba mẹ sẽ giết tôi mất. Tôi xin anh, dừng lại đi anh muốn gì tôi cũng chiều trừ chuyện này ra.

- Con điên, mày có cái quái gì ngoài cái thân xác này chứ?? Muốn nhẹ nhàng thì câm miệng lại.

- Đừng mà… đừng mà… ai đó…cứu…cứu tôi với…

Mặc cho Linh kêu la thảm thiết nhưng Vũ vẫn đè ngửa Linh ra mà cưỡng bức 1 cách tàn bạo. Đúng lúc cao trào thì bất chợt có người chạy đến đánh đuổi Vũ đi và cứu Linh. Hỏi chuyện thì người đàn ông đấy mới ngã ngửa rằng Linh bị Vũ lừa vào tận đây hãm hiếp. Thương cô gái trẻ ngây thơ, người đàn ông chừng 30 tuổi đó cho tiền Linh book vé máy bay về quê nhưng Linh không nhận và không muốn về.

- Em không về Bắc nữa đâu, anh cho em ở lại đây được không?? Em đã mất trinh, bị làm nhục em không còn mặt mũi nào về quê nữa. Anh cho em mượn điện thoại em gọi về cho gia đình được không ạ.

- Thôi được rồi, tôi tôn trọng quyết định của cô. Dù sao tôi cũng ở 1 mình, cô có thể ở lại lúc nào muốn về thì về.

- Dạ, em lại nợ anh nữa rồi.

Không còn mặt mũi nào về quê, Linh xin ở lại người đàn ông đã cứu mình đêm đó. 1 thời gian Linh phát hiện mình mang bầu, cô hoảng sợ định đi phá thai thì người đàn ông kia ngăn lại và nói.

- Đứa bé không có tội đừng phá. Tôi sẽ cưới cô và làm cha đứa trẻ, tôi sẽ về quê chịu tội với ba mẹ cô cùng cô.

- Sao anh tốt với em vậy?? Em lại nợ anh nữa rồi.

Gục đầu vào người đàn ông tốt bụng kia khóc, Linh không ngờ cuộc đời mình lại may mắn như thế. Nếu không có chồng thì có lẽ Linh đã nhảy lầu chết từ lâu rồi. Cảm ơn anh đã mang nắng đến sưởi ấm con tim cô quạnh của Linh. Sai lầm của tuổi trẻ là vết dao cứa vào tim cả đời.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...