kênh sao

Sáng nào dậy cũng thấy chó đang cắn chiếc bao dùng rồi còn ô sin thì không khép được chân, nghĩ cô ta đưa trai về ngủ liền rình bắt quả tang thì chết sững thấy khuôn mặt người đàn ông đó

Nhẹ nhàng sang phòng ô sin thăm dò, tiếng rên, tiếng thở gấp gáp của đôi trẻ khiến tôi nóng mắt, và càng sôi máu hơn nữa khi người tình của Mai quay mặt ra nhìn tôi.

Mấy hôm nay chẳng hiểu con Bốp (tên con chó) tha đâu được bao mới dùng xong mà về nhai, cắn suốt khiến tôi phải giằng vứt thứ dơ bẩn đó đi. Đủ thứ để nghịch không nghịch, đi nghịch thứ bẩn thỉu, bệnh hoạn đó thật là… Chó thường xuyên nhặt nhạnh đâu được “bao” là thế, ấy vậy mà mấy hôm nay Mai (ô sin) cứ đi như bà đẻ, không khép được 2 chân, hỏi thì em kêu sút lưng, đau chân nên thế.

Thấy lạ, tôi theo dõi thử xem thì chết sững thấy sáng hôm con Bốp cũng vào phòng Mai tha thứ đó ra. Trời đất ơi, đây là thứ Mai dùng, lẽ nào em ấy đưa trai về nhà tôi ngủ và Mai không khép nổi được 2 chân, thều thào thế kia là do em cuồng nhiệt quá đà?? Hoài nghi về điều này, tôi khó chịu vô cùng. Ai đời thuê ô sin về làm chứ có phải thuê ô sin về để nó làm gái đâu cơ chứ. Tức mình, tôi liền âm thầm theo dõi bắt quả tang mà tổng sỉ vả cho Mai 1 trận.

Đêm đang ngủ, tôi bật dậy khi nghe thấy tiếng cửa mở. Lẽ nào bây giờ bồ của Mai đến?? Vậy thì tôi sẽ thay bố mẹ ả trừng trị con bé 1 cách thật nghiêm khắc. Nhẹ nhàng sang phòng Mai thăm dò, tiếng rên khẽ, tiếng thở gấp gáp của người đàn ông khiến tôi tin chắc Mai đang vui vẻ với trai. Ngó vào trong thì mọi thứ như dự đoán, đôi trẻ quấn chặt lấy nhau mà làm tình 1 cách cuồng nhiệt.

ngoai-tinh38-blogtamsu

Ngó vào trong thì mọi thứ như dự đoán, đôi trẻ quấn chặt lấy nhau mà làm tình 1 cách cuồng nhiệt (ảnh minh họa)

Thế nhưng trong khoảnh đó, tôi chết đứng khi thấy bồ của Mai quay mặt ra. Người đàn đó không hề xa lạ, thậm chí rất quen thuộc với tôi. Anh ta không ai khác chính là… chồng tôi!! Chết lặng khi phát hiện chồng thường xuyên ngoại tình với ô sin, tôi vẫn chưa dám tin đây là sự thật, nhưng cách 2 người đó thể hiện tình cảm bằng chuyện giường chiếu này thì không thể phủ nhận được nữa.

Để có 1 màn đánh ghen thâm hiểm và cao tay, tôi lựa chọn cách đứng yên ở đó và làm điều đơn giản này thay vì lao vào đánh ghen ầm ĩ. Chồng và Mai mây mưa xong, họ buông nhau ra thất thểu đứng dậy ra về thì cả 2 hét toáng khi tôi bước vào.

- Ối trời đất ơi… ma… – Ả ô sin tru tréo.

- Chị đây, không phải ma!!

- Vợ… vợ… anh lạnh quá sang phòng cái Mai lấy thêm cái chăn thôi. Mình về ngủ tiếp đi vợ. – Chồng tôi vội thanh minh.

- Thế á?? Sang lấy chăn tiện “tập thể dục” làm ấm cơ thể à?? Nể 2 người quá đấy. Tôi có món quà này dành tặng 2 người, 2 người lên mạng đi nhé.

Không hiểu vợ nói thế có ý gì nhưng lão chồng tôi và Mai cũng vội vàng vào mạng xem. Thấy cảnh mây mưa của cả 2 được phát tán trên mạng, chồng tôi tái mặt sợ hãi ôm lấy tôi khóc lóc đủ kiểu:

- Vợ ơi, em xóa những bức ảnh nóng đó đi và lên đính chính rằng là hiểu nhầm được không?? Anh thừa nhận anh đã ngoại tình với Mai, anh sai rồi. Nhưng xin em cứu anh lần này, đừng để ai nhìn thấy bức ảnh đó nữa, sự nghiệp danh dự 20 năm của anh sẽ tiêu tan hết. Anh xin em đó.

cuoi-deu2-blogtamsu

Tôi lựa chọn cách đứng yên ở đó và làm điều đơn giản này thay vì lao vào đánh ghen ầm ĩ (ảnh minh họa)

- Thế á?? Tiếc cho anh là giờ tôi có xóa thì ngày mai cũng có hàng ngàn người đăng tải bức ảnh đó lên thôi. Vì họ đã kịp thời lưu lại nhưng bức ảnh tuyệt vời đó rồi mà. Công nhận 2 người dữ dội thật đấy, phải dùng đến 3 cái bao chả trách sao con Mai không đi được nữa. Hóa ra bao lâu nay tôi đã nuôi cave trong nhà rồi. Tiếp theo nên xử trí cô ta thế nào đây nhỉ?? Này em Mai, chị nghe nói bố em rất coi trọng lễ giáo, đạo đức và lại bị mắc bệnh cao huyết áp. Sẽ ra sao khi chị cho ông xem những bức ảnh này và biết nghề nghiệp con đam mê là gì??

- Đừng chị, chị làm thế bố em sẽ sốc mà đột quỵ chết mất. Em sai rồi, chị đừng làm thế mà. Chị muốn đánh chửi cứ tìm em, đừng làm thế, bố em không có tội, em không muốn bố đột quỵ.

- Thế á?? Nhưng tôi thích nhìn cô đau khổ, dằn vặt lắm.

- Đừng mà, em van xin chị, đừng bắt bố em phải chịu tội thay em.

Mai và chồng cứ ôm lấy chân tôi khóc hết nước mắt. Khinh bỉ 2 kẻ phản bội đó tôi đuổi họ ra khỏi nhà và tạm thời không để cho bố Mai biết vì làm thế hơi ác. Nhưng với những tấm ảnh tôi tung lên mạng đã đủ để chồng và Mai nhận 1 cái kết đắng khi bị mọi người chỉ trích, mất cả gia đình, sự nghiệp, danh dự.

Hả hê sau màn đánh ghen này nhưng tôi lại chẳng thấy vui tý nào ngược lại là đau buồn. Có lẽ việc bị chồng phản bội là sự tổn thương lớn nhất với tôi. Dù mình đã đánh ghen cao tay, thắng trong vụ này nhưng lại là người thất bại trong hôn nhân.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...