kênh sao

Sang nhà bạn gái chơi, tôi chết trân khi thấy chiếc “quần nhỏ nam” size XL vứt chỏng chơ trên giường em

Vừa ngồi xuống giường đợi em, tôi choáng nặng khi thấy chiếc “quần nhỏ nam” size XL vất chỏng chơ ở giường để rồi sốc hơn nữa khi nghe em nói ra lời này.

Được thằng bạn thân giới thiệu cho cho Liên tôi thích lắm, từ ngày gặp Liên tôi đã bồ kết em ngay lần đầu tiên rồi. Liên không quá xinh, nhưng em rất duyên và dịu dàng. Liên trầm tính, ít nói nhưng rất tốt bụng. Có lẽ tôi đã yêu em từ những điều nhỏ nhặt đó và Liên đúng là đối tượng tôi đang tìm kiếm để lấy làm vợ. Cứ thế tôi đặt mục tiêu phải cưa đỏ Liên bằng bất cứ giá nào.

Với sự giúp đỡ của thằng bạn thân, sau 5 tháng trời ròng rã Liên cũng nhận lời yêu tôi. Công nhận em khó cưa thật đấy, nhưng không sao con gái càng khó chinh phục thì tôi càng thích. Từ ngày Liên nhận lời yêu đến giờ tôi cưng nựng, quan tâm em hết cỡ. Tôi sợ Liên buồn, Liên chán tôi nên tôi phải khiến em hạnh phúc và cảm thấy không thể thiếu tôi trong cuộc sống này. Chỉ có cách ấy tôi mới giữ được người con gái mình yêu được thôi.

Yêu nhau đến giờ đã ngót nghét gần năm trời nhưng tôi chưa dám làm gì em hết ngoài cái nắm tay, hôn vội. Tôi sợ Liên giận, sợ Liên đòi chia tay vì em là kiểu con gái cổ hủ coi trọng trinh tiết hơn bất cứ thứ gì hết. Tôn trọng Liên tôi quyết kìm chế cảm xúc của bản thân mà giữ cho em đến đêm tân hôn vào 1 ngày không xa.

dai-gia-blogtamsuv

Trời đất, sao trên giường em lại có chiếc quần nhỏ nam vứt chỏng chơ như thế (ảnh minh họa)

Cố đợi nốt năm nay Liên ra trường tôi sẽ xin bố mẹ đến nhà em hỏi cưới. Tôi không muốn yêu đương dông dài nữa, thay vào đó là tôi muốn về chung 1 nhà với Liên được sớm tối bên em để thực hiện trách nhiệm của 1 người chồng tốt. Nghĩ là như thế, nhưng thực tế lại không tốt đẹp như tôi tưởng.

Tôi hôm đấy hẹn Liên đi sinh nhật thằng bạn thân, tôi đến nhà em từ sớm để đón em đi cho kịp giờ chứ con gái không đến giục thì thay đồ mấy tiếng cũng chưa xong. Vừa gõ cửa, Liên đã nói lớn từ trong nhà vọng ra: “Anh cứ vào đi, mệt quá đang ngủ”. Đẩy cửa vào, tôi nhìn xung quanh phòng em 1 lượt rồi để đồ xuống giường ngồi xem Liên thế nào. Đang định nằm xuống giường với Liên thì tôi sốc nặng khi thấy chiếc quần nhỏ nam size XL mặc rồi vứt chỏng chơ ở cuối giường.

Choáng về vật thể lạ này ở phòng Liên, tôi cầm nó lên xem mà lòng đầy hoài nghi. Liên ở 1 mình, sao lại có đồ lót nam trong nhà được, lẽ nào em đưa trai về ngủ và hắn ta đã để quên quần ở đây. Cứ bán tín bán nghi, tôi sôi hết cả máu ghen lên. Liên vừa mở mắt ra nhìn tôi, thì tôi giơ thẳng chiếc quần lót nam bốc mùi đó lên rồi cau mặt hỏi em.

- Thế này là sao? Em đưa trai vào nhà ngủ ư? Em nói thật đi, có phải thế không hả Liên?

- Không phải như anh nghĩ đâu, đó chỉ là đồ của ai đó nhỡ làm rơi ở nhà em thôi. Em làm gì có ai khác ngoài anh chứ?

- Em nói dối giỏi lắm, nhưng trước khi nói dối em hãy nhìn lại khuôn mặt em đi. Nó đang tái đi vì sợ kia kìa, giờ em muốn thú nhận hay để anh làm ầm lên đây.

dai-gia2-blogtamsuvn

Được rồi, em thừa nhận (ảnh minh họa)

- Được rồi, em thừa nhận. Anh hài lòng chưa, đó là chàng trai em sẽ cưới vào 2 tháng nữa. Anh ấy giàu, có quyền thế anh ấy cho em được tất cả tiền tài em muốn nên chuyện để anh ấy qua đêm với em thì có gì khó khăn chứ? Còn anh thì sao? Anh có gì ngoài chiếc xe máy Tàu cà tàng, đi ở trọ và lương tháng có 6 triệu/tháng? Thử hỏi có cô gái nào ngu mà lựa chọn lấy 1 kẻ nghèo khó như anh để hủy hoại cuộc đời mình không? Giờ thì đã rõ rồi, chúng ta chia tay em cũng chán ngán yêu 1 người nghèo như anh rồi. Anh về đi, lát chồng sắp cưới em đến đón em đi mua sắm rồi.

- Em… em quan hệ với người khác khi yêu anh, giờ người ta giàu có em lại phũ phàng “đá” anh đau điếng như thế sao? Vậy tình yêu em dành cho anh là gì hả Liên?

- Anh chỉ là người dự bị trong cuộc đời tôi thôi. Tôi chưa bao giờ yêu anh, tôi chỉ lợi dụng anh thôi, có trách thì trách anh ngu ngốc yêu dại khờ ấy.

Qúa sốc về những gì Liên nói, tôi không còn muốn nghe thấy gì từ em nữa. Tôi lao thẳng ra ngoài và về nhà ngay lập tức. Ngồi trong góc tối tôi đau đớn nghĩ về những câu nói tựa dao đâm của em sau mà đau thế. Tự dặn lòng cố quên đi người con gái đó mà làm giàu rồi lấy vợ hiền để trả thù em. Vì với tôi, giờ em không còn là Liên ngây thơ, thánh thiện của ngày xưa nữa.

Đúng là ở đời chả biết trước được điều gì, sau 10 năm chia tay Liên tôi quyết chí làm ăn và mở được công ty may mặc và trở thành giám đốc giàu có. Tôi mới lập gia đình năm ngoái thôi, nhưng vợ yêu tôi lắm và cô ấy rất giỏi nên giúp tôi rất nhiều trong chuyện kinh doanh.

Sau bao năm gặp lại người bạn thân mai mối cho tôi yêu Liên ngày nào, nghe anh ta kể giờ Liên đã ly hôn và nuôi 2 đứa con nhỏ rồi. Chồng cô ta cặp bồ rồi về chửi mắng mẹ con Liên không thiếu câu gì, tệ hại hơn nữa hắn ta đưa cả bồ về nhà sống và bắt Liên phục dịch. Vì không chịu được khổ nhục Liên đã ly hôn và đi buôn cá bán lấy tiền nuôi 2 đứa nhỏ. Thở dài 1 cái, tôi nhìn ra ngoài cửa sổ suy nghĩ giá như ngày trước Liên không phản bội tôi thì giờ có lẽ em không khổ thế này.

 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...