kênh sao

Sang nhà bạn thân ngủ, nào ngờ 1h đêm thấy chồng đang toát mồ hôi trên người mình

Đang ngủ Liên cứ có cảm giác như đang làm chuyện chăn gối với ai đó, sợ là mơ cô mở mắt quờ quạng thử thì là thật. Gã nào đó đang đè lên cô, người mồ hôi nhễ nhại nữa chứ? Cho đến khi giọng nói đó vang lên thì…

Bữa nay chồng lại đi công tác, không muốn ở nhà một mình 11h giờ đêm Liên khăn gói sang nhà Hà (bạn thân) ngủ ké một đêm. Thấy Liên, Hà cứ ú ớ:

- Ơ, sao lại sang nhà tao ngủ??

- Thì lão chồng tao đi công tác, tao sang nhà mày ngủ nhờ 1 đêm. Sao thế, tính đuổi bạn về à??

- Không, tưởng vợ chồng mày cãi nhau sang tao thôi ấy mà. Thôi vào đi.

Tranh luôn giường nó ngủ, Liên đặt mình xuống là ngủ ngay cho đến tầm 1h đêm. Đang ngủ Liên cứ có cảm giác như đang làm chuyện chăn gối với ai đó, sợ là mơ cô mở mắt quờ quạng thử thì là thật. Gã nào đó đang đè lên cô, người mồ hôi nhễ nhại nữa chứ?? Sợ bị kẻ nào cưỡng bức, Liên định bật điện thì chết sững khi người nằm trên vừa thở hổn hển vừa nhắc.

an-ai-blogtamsu5

(ảnh minh họa)

- Bữa nay em làm gì mà cứ cựa quậy mãi thế. Chiều anh đi, khó lắm anh mới nói dối con vợ anh đi công tác được. Mà sao hôm nay em làm giống con vợ anh thế, em học cái kiểu cổ lỗ sĩ của nó à??

Á khẩu khi nhận ra giọng chồng mình, Liên bàng hoàng lắm. Thì ra chồng và con Hà đã lén lút ngoại tình với nhau mà cô không hề biết gì. Sốc về chuyện này, Liên quyết trừng phạt 2 kẻ đó một cách man rợ nhất.

- Chồng yêu à?? Là em đây, Liên – vợ anh đây?? Anh bất ngờ lắm đúng không, không em lại sang nhà Hà và nằm trên giường của nó đấy nhỉ??

- Cái gì, vợ á??

Tú (chồng Liên) vội bật dậy bật điện mà tái mặt khi nhận ra vợ. Trời ơi, anh biết làm gì để chống đỡ với cơn giông bão này đây. Cố giữ bình tĩnh, Tú ôm lấy vợ thỏ thẻ:

- Anh biết là vợ mà, anh nói đùa trêu em thế thôi chứ ai lại đi ngủ với bạn thân của vợ chứ??

ngu-voiban

(ảnh minh họa)

- Thế á?? Thế mà có kẻ đã làm thế ấy. Anh biết tôi chúa ghét bị cắm sừng rồi ấy nhỉ?? Tôi nên xử sao với những kẻ phản bội đây?? Biến anh trở về thành 1 kẻ tay trắng như trước hay bóc phốt anh trên mạng, cắt phăng cái “của nợ” của anh đi. Cho anh chọn lựa đấy.

- Vợ ơi, đừng làm gì cả. Anh không muốn đâu vợ ạ. Anh thừa nhận mình đã có tình cảm với Hà, nhưng tụi anh mới chỉ qua đêm với nhau được 2 lần thôi.

- Anh nói cái gì cơ?? Qua đêm với nhau 2 lần.

- Vợ, anh xin em, anh lỡ lời.

- Để tôi cho các người biết thế nào là cái giá của ngoại tình.

Liên vào bếp lấy ngay cái kéo to sắc và nồi nước sôi sùng sục vào hất hàm nhìn chồng. Tái mặt trước những đạo cụ vợ tính xử mình, Tú sợ mà ngất lịm đi. Còn Hà chứng kiến cảnh đó, cô ta sợ trốn vào nhà tắm mà run bần bật.

- Hà, sao mày phải sợ thế?? Ra đây, tao có quà tặng mày đấy.

- Mày định làm gì tao, tao xin mày Liên ơi. Tao đã sao khi qua lại với chồng mày. Nhưng tao thề với mày, tao sẽ bỏ anh ấy, không có lần sau đâu. Tao thề đấy.

- Thế á, thề thì chưa chắc đã nhớ đâu. Để tao tặng mày một vết sẹo trên mặt cho mày nhé, lần sau chừa những thằng đã có gia đình ra nhé.

- Tao xin mày mà, đừng hủy hoại nhan sắc của tao.

Uất hận, Liên xử đẹp 2 kẻ đó rồi bỏ về. Sáng hôm sau tỉnh dậy thấy “máy móc” của mình vẫn còn nguyên Tú vừa mừng vừa lo mà chạy về nhà gấp. Thế nhưng Liên đã ném toàn bộ đồ của anh ra cổng mà đuổi Tú đi. Qùy lạy xin lỗi vợ cả đêm lẫn ngày ở trước cổng nhưng Liên vẫn lờ đi. Tú biết mình hết cơ hội quay về nhà mà hối hận tột độ. Ham hố ngoại tình để giờ khổ sở thế này đây. Sao anh lại dại, tự hủy hoại đời mình như thế chứ??

Mẫn Mẫn

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...