Sau tai nạn, vợ mất trí không nhận ra chồng nên chồng hí hửng trả vợ về nhà đẻ để lấy vợ mới nào ngờ 3 tháng sau tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của vợ mới và vợ cũ thì không tin nổi
kênh sao

Sau tai nạn, vợ mất trí không nhận ra chồng nên chồng hí hửng trả vợ về nhà đẻ để lấy vợ mới nào ngờ 3 tháng sau tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của vợ mới và vợ cũ thì không tin nổi

Vào một ngày nọ Thắng liên tiếp nhận được tin dữ; 3 dự án lớn của công ty anh đều bị khách hủy khiến bên anh phải chịu tổn thất rất nặng; chưa kể ngân hàng gọi điện thông báo số tiền tiết kiệm của anh đã được chuyển hết sang một tài khoản khác

Cuộc hôn nhân của Thắng ngày càng tẻ nhạt, từ lâu anh đã chán ngán Phương- vợ mình lắm rồi và muốn được giải thoát. Nhưng khổ nỗi Phương là một cô người rất gớm mặt nên anh sợ khi đưa ra lời đề nghị ly hôn, thì Phương sẽ đến cơ quan anh phá rối. Trong lúc Thắng đang đau đầu không biết phải làm sao, thì bất ngờ Phương xảy ra chuyện.

Vụ tai nạn giao thông dù khiến Phương không bị ảnh hưởng gì đến tính mạng nhưng cô lại bị mất trí nhớ tạm thời; Phương chẳng thể nhớ nổi mình là ai và ngay cả bố mẹ, họ hàng thậm chí là Thắng, Phương cũng không nhớ. Lúc đầu anh cũng rất sốc vì chuyện này nhưng chỉ được độ 1 tuần Thắng đã nham hiểm nghĩ ra một kế hoạch: sao không lợi dụng thời cơ này để bỏ quách Phương đi nhỉ??

Nói là làm, ngay lập tức Thắng thông báo với bố mẹ vợ đến nhận con về; mặc cho họ hàng, hàng xóm thậm chí cả bố mẹ của Thắng mắng chửi anh là đồ cạn tình, tàn nhẫn…thì Thắng cũng bỏ ngoài tai. Trong đầu anh nghĩ, người ta cũng chẳng có thể nói mãi được nên chờ qua 1 thời gian nữa sóng lại yên biển lại lặng ngay.

lay-vo-blogtamsuvn

(ảnh minh họa)

Khi đã được tự do rồi, Thắng nghĩ đến chuyện lấy vợ mới ngay lập tức; anh la cà vào các quán bar hay club để kiếm tìm những cô gái xinh đẹp, nóng bỏng, lần này anh quyết tâm phải lấy được một người vợ thật xinh đẹp, quyến rũ. Và không mất quá nhiều thời gian, Thắng đã ưng ngay được một cô gái tên Ngọc; làm lễ tân của một quán karaok anh hay đến; không cần anh phải ngỏ nhiều lời, cô lập tức bật đèn xanh khiến anh càng thêm thích thú.

Thắng vốn định tổ chức đám cưới lần 2 thật rình rang cho vợ mới, nhưng cô đã khéo léo nhắc anh rằng: không nên làm vậy vì vợ cũ của anh đang xảy ra chuyện mà lại vội lấy vợ mới, thì mọi người lại bàn tán xì xào. Nghe Ngọc nói vậy, Thắng càng thêm yêu cô da diết hơn, anh không tiếc tiền chi mạnh tay tặng Ngọc 1 cái xe Sh nhập mới coong.

Càng sống với Ngọc, Thắng càng thấy quyết định bỏ Phương là hoan toàn đúng đắn, kể từ lúc đem vợ cũ về nhà bố mẹ vợ trả, anh cắt đứt hoàn toàn với gia đình nhà Phương; nhiều lần nghe phong phanh rằng: Phương ngày càng bị bệnh nặng hơn còn bố mẹ vợ thì ốm đau suốt…nhưng Thắng cũng chẳng mảy may suy nghĩ. Đến cả đứa con của mình, Thắng cũng chả bao giờ ghé thăm.

Từ ngày có vợ mới, Thắng cũng thường xuyên bỏ bê công việc của mình; tất cả các loại thẻ đến những thứ giá trị nhất anh cũng đưa hết cho Ngọc giữ, cô chỉ việc tiêu xài mua sắm và làm đẹp để anh mát mặt thôi. Thắng cứ tưởng cuộc đời của mình từ nay sẽ bước sang một trang mới, có vợ đẹp và con khôn trong tương lai, nhưng anh đâu có ngờ, quả báo mà Thắng phải nhận từ những việc làm của mình gây ra nó lớn đến thế nào??

Vào một ngày nọ Thắng liên tiếp nhận được tin dữ; 3 dự án lớn của công ty anh đều bị khách hủy khiến bên anh phải chịu tổn thất rất nặng; chưa kể ngân hàng gọi điện thông báo số tiền tiết kiệm của anh đã được chuyển hết sang một tài khoản khác; Thắng không hiểu vì sao lại như vậy nên gọi về hỏi Ngọc thì máy cô luôn ở trong tình trạng bận. Lu bù giải quyết việc ở công ty xong, Thắng lập tức trở về nhà để hỏi Ngọc thì khi đến trước cửa anh thấy một đôi giày khác của nữ giống của Phương ngày xưa; tò mò đi vào thì Thắng đã nghe được cuộc hội thoại của 2 người phụ nữ:

- Việc chị nhờ tôi đã làm xong, đến khi nào chị mới hạ màn kịch này đây?? Ngọc nói

- Rất nhanh thôi, có thể là tối nay chẳng hạn. Phương ung dung cầm tách cafe và đáp.

- Tiền chị cũng trả xong rồi nên tôi muốn đi khỏi đây lắm rồi đấy, sống với anh ta thêm một ngày là tôi phát buồn nôn. Ngọc cáu kỉnh đáp

- Anh ta chiều cô như vậy mà cô không mảy may động lòng sao. Phương ngạc nhiên hỏi Ngọc

- Chị lại không biết rồi, tuy tôi chỉ là gái quán bar nhưng tôi có quy tắc sống của mình; cái loại bỏ vợ bỏ con bạc tình bạc nghĩa như anh ta thì có cho không tôi cũng phỉ nhổ vào, anh ta phải chịu quả báo là đáng đời.

Thắng đứng ở ngoài cửa phòng khác bất động; hình ảnh Phương đập vào mắt anh rõ từng chi tiết khiến anh run sợ; đôi mắt cô lúc lóe lên tia hận thù ám ảnh anh mãi. Thì ra đó là màn kịch do Phương đứng đằng sau chỉ đạo, Ngọc là người mà cô thuê để mồi chài anh. Trong phút chốc, Thắng thấy mình thất bại thảm hại; thất bại cay đắng dưới tay 2 người đàn bà. Liệu còn lối thoát nào cho kẻ phản bội là anh đây??

Khánh Linh/ theo thể thao xã hội

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...