kênh sao

Say rượu vớ được em gái quê gạ vào nhà nghỉ, sung sướng xong tá hỏa biết em chính là cô bạn gái cũ đã mất 3 năm trước

Em...em là ma hay là người hả? Không đúng...chẳng lẽ nãy giờ tôi quan hệ với ma sao...em đã chết từ 3 năm trước rồi cơ mà. Em đã chết rồi....

Vừa đi nhậu với bạn bè xong thì Phong lại nổi hứng muốn tìm gái “làm tý”, vậy nhưng khi lũ bạn gạ gẫm đi gái làng chơi thì anh kiên quyết từ chối. Dù có vợ giàu có nhưng Phong là một tay chơi gái có tiếng, thế nhưng anh không qua đêm mới những cô gái rẻ tiền mà phải là gái quê và còn trinh trắng. Trong lúc đang chờ xe thì Phong mắt nhắm mắt mở để thấy một em gái quê nhìn trông rất ngây thơ, người nóng ran rừng rực Phong tiến lại gạ gẫm…vì anh biết mấy cô gái nhà lành rất ham tiền. Chỉ cần vung tay một tý là mấy cô gật đầu ngay..

- Này, em có muốn lấy 50 triệu không hả??

- Anh cho không tôi hả??

- Em nghĩ trên đời này có cái gì là cho không nhau bao giờ chưa?? 50 triệu tôi sẽ cho em…với điều kiện em bán trinh cho tôi. Gái quê như em thì kiếm đâu ra số tiền lớn như vậy chứ?? Đang ngà rượu nên tôi mới trả giá ấy…chứ ngày thường thì không có đâu.

- Nếu vậy thì không cần đâu. Vì tôi sẽ cho không anh luôn…xem như là món quà.

tam-su-moi-7-ngoisao.vn

( ảnh minh họa )

Không mất tiền lại được hưởng gái trinh nên khỏi nói Phong hả hê như nào vì với anh ngủ với gái trinh chưa bao giờ là điều khó khăn cả. Cứ tưởng mọi chuyện sẽ diễn ra giống như nhiều vụ mua bán trinh trước đây của Phong, vậy nhưng sau 1 tiếng “lâm trận” thì Phong khá tỉnh rượu. Anh lật tấm chăn lên mãi không thấy giọt máu, đang định quay sang chửi bới vì cho rằng cô gái kia lừa mình còn trinh tiết. Vậy nhưng khi cô gái quê vừa quay mặt lại thì Phóng hét lên vì người đứng trước mặt anh chính là Liên, cô bạn gái cũ của Phong. Vậy nhưng đó chưa phải là lý do khiến phong run lẩy bẩy mà cái điều khiến anh sợ đó chính là theo như Phong biết thì Liên đã chết từ 3 năm trước.

Ngày đó Phong và Liên yêu nhau, được bạn trai thề hẹn sẽ cưới mình về làm vợ nên Liên sẵn sàng dâng hiến mọi thứ kể cả đời con gái. Vậy nhưng khi cô phát hiện ra mình có bầu thì thay vì được Phong cưới hỏi về làm vợ thì cô bị bạn trai ruồng bỏ để theo cô con gái sếp tổng.

- Em cho anh trinh tiết, anh hứa sẽ không quên. Đợi anh cưới con gái sếp tổng có địa vị rồi anh sẽ bù đắp cho em. Không thể cho em làm vợ chính thức nhưng sẽ cho em làm cô bồ hạng nhất_ Phong cười hả hê.

Nói để kiềm chế cơn nóng giận của Liên như vậy chứ thực chất không đời nào Phong lại muốn dây dưa với cô gái quê như Liên. Thậm chỉ để tránh hậu họa cô vợ giàu có của mình phát hiện ra chuyện của Liên nên Phong đã thuê một nhóm côn đồ bắt cóc Liên đúng ngày cưới của mình và ép cô phải uống thuốc tránh thai. Vậy nhưng đến khi được nhóm người mình thuê thông báo rằng vì uống thuốc phá thai xong nên Liên bị băng huyết mà chết. Nghe đến đó Phong sung sướng vô cùng vì Liên chết đối với Phong đó càng là tin tốt.

blogtamsu

( ảnh minh họa )

Chính vì thế mà bây giờ Liên xuất hiện trước mặt Phong trong hoàn cảnh này khiến anh điếng người vô cùng…

- Em…em là ma hay là người hả?? Không đúng…chẳng lẽ nãy giờ tôi quan hệ với ma sao…em đã chết từ 3 năm trước rồi cơ mà. Em đã chết rồi….

- Thôi đi, anh không cần phải hoảng hốt như thế. Tôi là người chứ không phải ma….3 năm sống an vị cứ tưởng anh quên tôi rồi….hóa ra anh vẫn nhớ như in còn biết là tôi đã chết 3 năm trước á?? Vậy thì có lỗi với anh rồi…vì 3 năm qua tôi vẫn sống…

- Không thể nào, rõ ràng bọn chúng đã nói em chết…

- Chỉ bỏ có mấy triệu tôi đã khiến lũ người anh thuê phản lại anh rồi. Thế nào sau 3 năm mới lên giường với tôi…anh cảm thấy thỏa mãn chứ??

- Em…em…

- À mà nghe bảo cô vợ giàu của anh không biết tội ác của anh đúng không?? Thế thì hôm nay cô ta sẽ biết đấy, vì tôi đã quay camera lại tất cả rồi. 3 năm sống trong giàu có….hi vọng trắng tay lại anh sẽ không sao.

Liên vừa dứt lời thì điện thoại của Phong hiển thị số cô vợ giàu, đến lúc đó thôi thì Phong đã biết mình mất tất cả. Còn Liên thì hả hê vô cùng, cô bước đi một cách đầy hả hê….

An Vy / Thể thao Xã hội

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...