kênh sao

Sếp chỉ vào bao tải tiền trong ô tô bảo: “Em muốn có hết thì phải chiều anh” và cái kết rợn người khi cô gái dành cả đêm phục vụ ông ta theo yêu cầu

1 tay đặt lên đùi Hạ, 1 tay ông ta chỉ về phía bao tải tiền và nói. “Chỗ này có 10 cọc, mỗi cọc 50 triệu, em muốn có hết nó thì cứ phục vụ tôi y như đoạn phim này”

Bước chân vào làm thư kí giám đốc ở công ty tư nhân đó được 1 tuần Hạ đã biết sếp mình là 1 người đàn ông hám sắc và có chút bệnh hoạn. Nhưng ông ấy lại tạo dựng cho mình 1 vỏ bọc bên ngoài vô cùng kín đáo trong lớp vỏ của vị sếp lịch sự, mẫu mực. Chính cái lần đi tiếp khách cùng ông ấy Hạ mới nhận ra bộ mặt thật của ông ta.

Hôm ấy chính cô gái lễ tân trong phòng karaoke chạy ra nhà vệ sinh và nói nhỏ với Hạ:

- Chị là thư kí mới à. Sếp chị không phải dạng vừa đâu, ông ấy tới quán em mấy lần rồi và lần nào mấy cô chân dài phục vụ ở đây cũng đều than trời về những chiêu trò quái dị của ông ta nhưng vẫn phải cắn răng chiều vì ông ta có tiền.

nguoi-yeu-cu-cuoi-con-gai-giam-doc-blogtamsuvn (1)

Ảnh minh họa

Hạ chỉ cười, cô nghĩ cô cứ làm đúng phận sự của mình không cho ông ta có cơ hội tiếp cận giở trò đồi bại thì chắc chắn sẽ không xảy ra việc gì đâu. Nhưng không ngờ tròn 1 tháng làm việc thì Hạ đã chính thức bị giám đốc gạ tình. Quá kinh hãi cô quyết định thôi việc.

Ai ngờ ông trời quá trớ trêu, đúng ngày định nộp đơn thì mẹ gọi điện từ quê lên:

- Hạ ơi, thằng Dũng anh mày nguy rồi con ơi.

- Sao vậy mẹ??

- Nó lô đề cờ bạc nợ người ta hơn 500 triệu, giờ chủ nợ đến đòi, hẹn 3 hôm nữa không trả thì nó giết con ơi.

- Trời…

Thương anh, thương bố mẹ nhưng giờ Hạ làm gì có số tiền lớn như vậy chứ. Tay cô run lẩy bẩy ngồi sụp xuống chiếc ghế ở phòng lễ tân công ty. Đúng lúc này sếp đến, nhìn thấy cô ông ta nở nụ cười ranh mãnh.

Phải rồi, giờ chỉ có người đàn ông này mới có thể giúp cô được thôi. Hạ tiến về phòng sếp gõ cửa, chỉ 2 giây cánh cửa mở ra rồi nhanh chóng đóng lại:

- Tôi cần 500 triệu… Sếp có thể…

- Được thôi, hẹn em 8 giờ ở chỗ trước cửa nhà nhả K.L nhé. Lúc ấy tôi sẽ nói em phải làm gì để co 500 triệu.

Hạ biết chắc chắc chắn mình phải vào nhà nghỉ với ông ta rồi nhưng cô chẳng còn sự lựa chọn nào khác nữa. Vì gia đình đành nhắm mắt đưa chân thôi… Nhưng thật bất ngờ, sếp không đưa cô vào nhà nghỉ đối diện như cô nghĩ mà ông ấy yêu cầu Hạ lên ô tô. Chiếc ô tô đậu ở 1 góc khuất sau lùm cây, mọi người sẽ rất khó có thể nhìn vào bên trong chiếc xe ấy.

1 tay đặt lên đùi Hạ, 1 tay ông ta chỉ về phía bao tải tiền và nói.

- Chỗ này có 10 cọc, mỗi cọc 50 triệu, em muốn có hết nó thì cứ phục vụ tôi y như đoạn phim này.

co-gai-blogtamsuvn

Ảnh minh họa

Ông ta gạt nhanh chiếc điện thoại trước mặt và mở cho Hạ 1 đoạn phim nóng quay cảnh đôi nam nữ làm tình trên ô tô. Đó có lẽ là 1 đoạn trong bộ phim mà ông ta thích. Cả 2 vừa xem và Hạ phải làm giống như diễn viên nữ trong bộ phim ấy.

Nói là 1 đoạn nhưng bộ phim lại quá dài và tràn ngập cảnh nóng nên Hạ cứ diễn hết cảnh này tới cảnh khác. Toàn là những chiêu trò quái dị làm cô đau đớn nhưng vì món tiền kia cô đã không dám dừng.

4 giờ sáng người đã mệt lử, chiếc ô tô vẫn đóng kín cửa, Hạ cảm thấy ngột ngạt không chịu nổi cô muốn ra ngoài nhưng ông ấy lại kiên quyết không cho cô ra. Và cô bắt đầu run sợ khi nhìn vào màn hình điện thoại, cô đang rơi vào cảnh phim giống hệt cô gái kia. Giờ không phải là cảnh chiều chuộng người đàn ông bệnh hoạn nữa mà là cảnh giành giật giữa sự sống và cái kết trên chiếc ô tô này.

Và rồi đúng lúc tưởng như mình không còn thở được nữa, tay không thể báo vào cửa kính rớn người lên với hi vọng ai đi ngang qua nhìn thấy vào cứu giúp. Hạ nằm vật ra ghế, cô mơ màng mình đang bay… thì bất ngờ cánh cửa mới bật tung. Ông ta lao ra ngoài thở gấp. 10 phút sau Hạ mới hoàn hồn biết mình đã sống sau khi cửa ô tô được mở.

Ông ta bước vào nhìn cô:

- Em diễn khá lắm, làm rất giống. Không ngờ em có khiếu như vậy, vừa làm tôi sung sướng suốt đêm vừa cho tôi cảm giác gay cấn. 500 triệu đó là của em. Cần tiền thì cứ nói với tôi nhé, thực sự tôi thích em rồi…

Hạ ôm bọc tiền cố gắng gọi taxi tới ngân hàng gửi tiền. Để có được 500 triệu này cứu anh suýt chút nữa cô đã phải bỏ mạng. Không thể ngờ được gã giám đốc ấy lại có những trò rùng rợn đến như vậy. Cô thề tới chết không bao giờ quay trở lại tìm gặp ông ta nữa.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...