kênh sao

Sếp thì thầm: “Em đừng lo, lần đầu nên nhanh lắm, chỉ cần 3 phút thôi rồi anh sẽ để em về lấy chồng” nào ngờ 3 phút lại thành 3 tiếng và cái kết bất ngờ

Em đừng lo, lần đầu nên nhanh lắm, chỉ 3 phút thôi rồi anh sẽ để em về lấy chồng.” Tin lời sếp, Trang đành ở lại, nhưng ai ngờ được 3 phút của anh ta đã trở thành 3 tiếng.

Trang năm nay đã 25 tuổi nhưng cuộc sống của cô còn chưa đâu vào đâu kể cả chuyện công việc lẫn tình yêu. Mặc dù bố mẹ cô đã thúc giục quá nhiều nhưng Trang vẫn thờ ơ với mọi thứ nhất là chuyện lấy chồng.

Từ ngày ra trường, Trang nhảy việc liên tục, ước chừng cô đã làm việc cho khoảng hơn 20 công ty lớn nhỏ nhưng không nơi nào khiến cô hài lòng, vì vậy Trang chỉ cần chán nản 1 chút là lập tức viết đơn xin nghỉ việc.

Tuy tuổi càng ngày càng lớn nhưng tính cách bốc đồng trẻ con của Trang thì vẫn vậy khiến bố mẹ cô vô cùng đau đầu. Tháng trước, Trang vừa xin vào 1 chỗ làm mới, có vẻ như lần này cô đã quyết tâm gắn bó lâu dài.

 

Bỗng dưng từ khi đến công ty mới, Trang lại làm việc hăng say hẳn,Thấy công việc của con gái đã ổn định, mẹ Trang quyết định ép cô cưới chồng. 1 hôm, bà gọi điện lên bắt Trang về quê bằng được để xem mắt chàng trai cùng quê. Trang nghe vậy liền nổi cáu trong điện thoại:

-Con đã nói với mẹ bao nhiêu lần rồi, chồng con gì giờ này, con nói không là không, mẹ cứ mai mỗi như vậy con không thích đâu.

Mẹ cô liền khóc nấc:

-Mày giỏi lắm, mày dám quát mẹ à?? Tao đã quyết rồi, mày phải về xem mắt rồi lấy chồng cho tao, ngay ngày mai.

Trang uất nghẹn nhưng không nói được lời nào nữa, cô liền quăng cả tập hồ sơ trên bàn xuống đất, khi đó cứ nghĩ mọi người đã về hết nên Trang hét lớn :

-Điên mất thôi.

Ngờ đâu sếp lù lù trong phòng đi ra:

-Có chuyện gì thế?? Cái công ty này đã làm gì cô à??

Trang thấy sếp thì vừa giật mình vừa ngại:

-À, không có gì ạ, em..em.

Ngờ đâu, vị sếp trẻ tuổi cười nói:

-Tôi nghe thấy hết rồi, có gì cần tâm sự thì cứ kể đi, giữ trong lòng bí bách lắm.

Trang ngạc nhiên nhìn sếp còn anh thì ngồi xuống ghế điềm đạm nói:

(Ảnh minh họa)

>-Thực ra tôi cũng ở trong trường hợp giống cô, nhiều khi bố mẹ đã ép từ mặt nhưng…

Được lời như cởi tấm lòng, Trang bỗng nhiên không ngần ngại trút hết bầu tâm sự, cứ ngỡ sẽ được sếp giúp đỡ, nào ngờ anh đứng phắt dậy vỗ vai:

-Thôi, làm việc tiếp đi, xong mới được về.

Trang trố mắt nhìn theo anh ta:

-Đúng là sở khanh, tưởng thế nào.

Tối đó, Trang viết mail xin sếp cho nghỉ để mai về quê xin việc nhưng anh trả lời rằng “Chiều cô mới phải đi gặp người ta cơ mà, thế thì sáng phải đến công ty. Đừng hỏi nhiều”.

Nghe tiếng sếp khó tính đã lâu nhưng nay mới được trải nghiệm, quả thực đúng như lời đồn.

Sáng hôm sau, Trang vẫn đến công ty làm việc như bình thường. Nhưng hôm nay sếp cô dường như cau có suốt buổi, anh giao cho Trang nhiều việc gấp đôi bình thường khiến cô bận luôn tay luôn chân. Khi ấy, Trang đã làm gần xong việc chuẩn bị bắt xe về quê thì sếp lại mở cuộc họp đột xuất:

-Cô Trang, ngồi ghi biên bản họp cho tôi.

Trang ú ớ vì đó vốn dĩ không phải việc của cô nhưng cô vẫn làm theo. Được 1 lúc cô thủ thỉ với sếp:

-Sếp ơi, hết giờ rồi, em phải về quê..xem mặt. Sếp cho em đi nhé.

Nào ngờ anh sếp nghiêm mặt:

-Công việc quan trọng, tôi không cần biết chuyện yêu đương của cô, cứ ở đây hoàn thành nhiệm vụ cái đã.

Trang năn nỉ gãy lưỡi thì sếp nhẹ giọng:

– Em đừng lo, lần đầu nên nhanh lắm, chỉ 3 phút thôi rồi anh sẽ để em về lấy chồng.

Tin lời sếp, Trang đành ở lại, nhưng ai ngờ được 3 phút của anh ta đã trở thành 3 tiếng. Cuộc họp vừa xong, Trang cuống quít:

-Chết rồi, giờ này không còn xe về nữa chắc bố mẹ giết mình mất.

Đúng lúc đó, sếp cô nắm tay:

-Nếu em không chê thì để tôi đưa em về, coi như ra mắt luôn.

Trang sốc nặng khi nghe câu đó, thì ra anh ta vì thích cô mà mới cố tình phá đám cuộc mai mối của cô. Còn Trang, cũng đã bắt đầu rung động với anh sếp điển trai, giỏi giang lại hài hước này rồi.

 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...