kênh sao

Sợ bạn trai đi du lịch rồi đi gái, cô gái chụp ảnh “không che” gửi cho anh rồi nhắn: “Về đi, em cho anh tới bến” nhưng lại gửi nhầm cho mẹ của anh và cái kết

Nhìn em nóng bỏng không anh? Về đi....em hứa là không giữ cái ngàn vàng đến đêm tân hôn nữa đâu. Lần này em sẽ chiều theo ý anh luôn...nên anh về đi. Đi du lịch không vui sướng bằng ở với em đâu.

Trang và Tú yêu nhau đã được gần 3 năm, với từng ấy thời gian chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ rằng Tú và bạn gái vào nhà nghỉ như cơm bữa, vì dù sao đó cũng là chuyện thường của mấy đôi yêu nhau. Vậy nhưng với Tú thì anh cảm thấy như thể mình đang sống ngược ở cái thời đại thế kỷ 19, 20 khi mà sự trong trắng người ta coi trọng quá. Mỗi lần hẹn hò Tú có xin xỏ Trang vào nhà nghỉ để ‘nghỉ’ nhưng Trang tỉnh bơ.

- Vào nhà nghỉ thì anh sẽ thành con sói còn em thành thỏ mất. Em không dại nhé.

- Nếu có xảy ra chuyện như thế cũng là bình thường mà em. Không lẽ yêu lâu em cứ như này mãi.

- Phải đợi đến đêm tân hôn cơ. Lúc đó anh muốn gì em cũng chiều nhé.

- Chẳng biết anh có đợi được không??

Nghe Tú nói câu đó thì Trang lại giận dỗi cho rằng bạn trai yêu mình chỉ vì chuyện ấy. Vậy nhưng dù như nào thì Trang cũng sẽ bảo vệ cái ngàn vàng đến cùng. Cho đến một ngày thì Tú bảo công ty sẽ đi du lịch 5 ngày, nghe đến đó Trang phát hoảng khi lâu nay đi đâu cô cũng theo bạn trai. Giờ anh đi du lịch với công ty và ở đấy lại toàn gái đẹp. Trang sợ bạn trai sẽ không kìm lòng nổi mà đi gái mất.

- Này chúng mày…đàn ông có hám chuyện ấy không??

- Tất nhiên rồi. Đàn ông phải hám mới là đàn ông, chứ gã nào không đòi hỏi thì gay mất rồi.

- Thế nhữ lão Tú nhà tao..thì tao chưa dâng hiến…lão có bỏ đi gái không??

- Trời đất…yêu lâu vậy mà cấm triệt ác thế?? Mày làm thế là dại rồi…giờ muốn níu chân đàn ông là phải ‘lên giường’ nhé.

Nghe những lời đám bạn nói mà Trang sợ, Tú là mối tình đầu của cô nên cô sợ mất anh lắm. Đúng là Trang thấy mình cổ hủ quá. Giờ không khéo bị bạn gái cấm triệt nên Tú lại ngả lòng vào mấy cô ‘chân dài’ phóng khoáng khác.

Muốn bắt Tú về ngay lập tức nhưng không nghĩ ra được kế gì. Thế là Trang mạnh dạn chụp ảnh không che đậy rồi gửi cho Tú kèm tin nhắn.

- Nhìn em nóng bỏng không anh?? Về đi….em hứa là không giữ cái ngàn vàng đến đêm tân hôn nữa đâu. Lần này em cho anh tới bến luôn…nên anh về đi. Đi du lịch không thích thú bằng ở với em đâu.

gui-nham-tin-nhan-blogtamsuvn

( ảnh minh họa )

Hí hửng nhắn xong thì Trang cười hả hê lắm, kiểu gì cũng sẽ khiến Tú bắt xe về ngay. Ai dè lúc kiểm tra lại tin nhắn thì chết ngất khi Trang biết mình gửi nhầm cho mẹ của Tú. Đang hoảng hồn không biết phải giải thích như nào thì 3 phút sau mẹ bạn trai gọi lại. Trang phải mất mấy dây mới dám bốc máy.

- Hình đẹp đấy cháu…bác cháu mình gặp nhau cái nhỉ??

- Dạ…bác nghe cháu giải thích.

- Có gì gặp rồi nói. Nói chuyện qua điện thoại thế này bác thấy không hay lắm.

Thế là Trang dạ vâng luôn, cô sợ đến tột cùng. Kiểu này mẹ bạn trai sẽ đánh giá cô là loại con gái lẳng lơ cho mà xem. Ai dè lúc đến gặp mẹ bạn trai thì câu đầu tiên bà hỏi là.

- Cháu còn cái ngàn vàng hả??

- Dạ vâng ạ.

- Lâu nay thằng con bác có đòi hỏi không??

- Anh ấy có ạ. Nhưng cháu không cho, cháu cổ hủ quá. Cháu bắt đợi đến đêm tân hôn. Giờ anh ấy đi du lịch mà ở gần toàn gái xinh nên cháu sợ…

- Nếu còn cái ngàn vàng thì hãy đợi đến tân hôn rồi dâng hiến. Thằng Tú hơi giống bố nó, có chút gia trưởng và bắt buộc vợ phải còn nguyên vẹn. Nên cháu cứ giữ gìn tiếp đi.

- Nhưng cháu sợ anh Tú không chịu đợi mà bỏ cháu trước thì sao hả bác??

- An tâm đi…nó chỉ chờ khoảng 3 tháng nữa thôi. Hai đứa yêu cũng lâu rồi…bác sẽ chọn ngày rồi sang nhà thưa với bố mẹ cháu chuyện cưới xin.

- Bác…bác nói thật sao?? Cháu còn tưởng bác sẽ nghĩ cháu là hạng phụ nữ thấp hèn khi gửi hình rồi nhắn tin cho anh Tú như thế.

- Cùng là phụ nữ thì bác phải hiểu cho cháu chứ. Bác coi cháu như con dâu lâu rồi mà.

Nghe những lời mẹ chồng tương lai nói mà Trang vui sướng lắm. Đúng là cô tu 9 kiếp mới được gặp một bà mẹ chồng hiểu chuyện như thế này vậy. Lần này thì cưới Tú về Trang sẽ cùng phe với mẹ chồng thôi. Dù là nhầm tin nhắn tai hại nhưng nhờ vậy mà Trang lại may mắn…

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...