kênh sao

Sống chết “chăn” bằng được trai Tây nhưng sau đêm thử “của ngoại” thì suýt chết vì luôn phải hoạt động không ngừng nghỉ

Ham hố đòi “chăn” trai Tây bằng được để rồi suýt nữa thì mất mạng vì tuần suất kinh khủng khiếp của trai Tây.

Là 1 cô gái có thân hình nóng bỏng, xinh đẹp nên Linh kén bạn trai ghê lắm. Muốn làm bạn trai của cô thì chàng ấy phải to cao, trắng trẻo, giỏi làm chuyện chăn gối và điều đặc biết đó là phải giàu. Bởi với Linh tiền có thể giải quyết tất cả, chứ mấy cái thứ tình cảm chân thật rồi cũng chia tay. Linh rút kinh nghiệm từ con bạn thân cô, yêu 7 năm rồi bị thằng bạn trai “đá” đau điếng.

Có khá nhiều chàng trai qua tay Linh nhưng cô chẳng ưng anh nào cả. Thế rồi thấy con bạn đồng nghiệp khoe anh người yêu Tây vừa giàu lại vừa đẹp trai Linh đâm ra ghen tỵ với nó. Từ đó cô đặt mục tiêu là sống chết phải “chăn” được trai Tây. Bởi trai Tây theo cô là rất men, cuốn hút và giỏi chuyện chăn gối. Chứ mấy anh trai ta, chả hiểu sao cô toàn vớ được những gã yếu sinh lý khiến cô bực dọc vô cùng.

Lên kế hoạch chuyển đến ở khu có nhiều trai Tây sống để dễ bề thả thính. Sau gần 1 tháng thì Linh cũng tia được 1 anh trai Tây đẹp trai và cơ bắp cuồn cuộn. Tiến hành kế hoạch gây ấn tượng, giăng lưới bắt “cá” sau có 1 tuần anh trai Tây khi đã đổ đứ đừ trước sự nóng bỏng, khiêu gợi của Linh.

bac-si7-blogtamsuvn

sau có 1 tuần anh trai Tây khi đã đổ đứ đừ trước sự nóng bỏng, khiêu gợi của Linh (ảnh minh họa)

Mới yêu nhau được 2 ngày, Linh đã dễ dãi trao thân cho anh người yêu Tây để test xem thế nào. Nếu anh ta làm cô mãn nguyện thì tiếp tục yêu không thì chia tay. Dù sao đây là lần đầu cặp với trai Tây cô cũng muốn thử.

Được Linh cho làm chuyện vợ chồng anh ta đã khéo léo trang trí phòng toàn nến và hoa hồng khiến Linh thích thú vô cùng. Thế nhưng khi vừa mới thử “của lạ” thì Linh mới biết anh ta không phải dạng vừa đâu. Cô cứ nghĩ anh ta chỉ đòi đến vài lần là hết, ai dè anh ta cứ hùng hục liên tục và cho cô nghỉ duy nhất 5 phút giữa hiệp.

Chiều gã bạn trai đến nửa đêm Linh cảm giác như mình sắp chết, cô thấy khó thở, mắt cứ mờ đi và uể oải vô cùng. Thấy mặt Linh tái bạch ra, hắn ta mới chịu dừng lại và đưa cô đi bệnh viện cấp cứu. Được cứu, Linh đã thoát chết nhưng phải nằm viện điều trị vài ôm. Mấy hôm sau xuất viện Linh chết đứng khi bắt gặp anh người yêu Tây đang hôn say đắm 1 cô gái lạ cuồng nhiệt và bất chấp. Sốc khi bị phản bội Linh điên tiết ra lôi anh ta ra khỏi cô gái kia tát bốp cái vào mặt gào lên.

canh-nong4-blogtamsu

Mới yêu nhau được 2 ngày, Linh đã dễ dãi trao thân (ảnh minh họa)

- Tại sao anh lại làm thế với tôi. Chúng ta đang yêu nhau cơ mà, anh dám ngang nhiên phản bội tôi như thế sao??

- Cô điên rồi. Tôi và cô yêu nhau hồi nào. Đây là Hà – vợ sắp cưới của tôi. Cô đừng có vu oan cho tôi.

- Vợ sắp cưới, có vợ sắp cưới mà anh vẫn qua lại với tôi. Lên giường với tôi ư??

- Mỡ đến miệng mèo, tội gì không xơi. Là em tự nguyện mà – Hắn ta thì thầm vào tai Linh rồi cười khẩy ra ôm cô gái kia vào phòng.

Tức sôi cả máu Linh điên lắm nhưng cô không làm gì được. Về phòng Linh nằm ra giường bất lực khóc tu tu vì bị trai Tây lừa cho 1 vố đau điếng. Ham hố đòi “chăn” trai Tây bằng được để rồi suýt nữa thì chết trên giường, rồi thì bị anh ta lừa, lợi dụng như 1 con ngốc. Đúng là vỏ quýt dày có móng tay nhọn.

Sau vụ ấy Linh cạch trai Tây ra và chỉ qua lại, tìm hiểu “trai ta” mà thôi. Bởi suy đi tính lại thì chả đâu bằng hương đồng gió nội. Có sao dùng vậy, chứ mấy gã trai Tây á, cô sợ cạch đến già rồi. Giờ có khi cô nên đi đâu đó 1 thời gian, xả stress, tĩnh tâm suy nghĩ lại tất cả. Giờ Linh đã 27 rồi, có lẽ cô không yêu đương vớ vẩn nữa mà đã đến lúc cô cần tìm cho mình 1 chàng trai đủ tốt để lấy làm chồng. Cô không thể sống thế này mãi, bởi con gái chỉ có thời mà thôi.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...