kênh sao

Nghe tiếng van xin phát ra từ phòng anh trai, tôi vội vã lao xuống đạp tung cửa rồi chết đứng trước cảnh tượng vừa nhìn thấy

Tôi trằn trọc không ngủ được tới tận khuya thì nghe tiếng kêu cứu phát ra từ phòng vợ chồng anh trai mình. Sợ anh chị gặp nguy hiểm, tôi đã lao xuống đạp tung cả cửa.

Mua bộ váy 300k bằng tiền của chồng mà bị tát “cháy mặt”, tôi uất ức nói 1 câu khiến anh ta rụng rời

Đúng là đừng bao giờ nên tin lời đàn ông “Anh sẽ lo cho em cả đời”. Tôi đây chỉ mua cái váy 300k trong lúc nghỉ việc thôi đã bị chồng lao vào tát cho “cháy mặt”.

Chồng “giả nghèo” đem tiền tỷ cho bồ nhí mua ô tô, vợ đẹp có chiêu “lật mặt” cao tay

Miên sốc và hận chồng vì dựng lên màn kịch để lừa gạt, đối xử tệ bạc với vợ con. Cô chưa biết sẽ xử lý chồng thế nào, nhưng chắc chắn phải cắt đuôi ả “hồ ly tinh kia”.

Chồng đột nhiên bỏ chức giám đốc với mức lương cao ngất để ở nhà nội trợ, tôi lén lút theo dõi thì sửng sốt khi thấy anh đi thẳng vào bệnh viện

Đang từ vị trí mơ ước, chồng tôi đột ngột nghỉ việc ở nhà. Anh nói mình cần thời gian để cân bằng cuộc sống.

Nghe tiếng van xin phát ra từ phòng anh trai, tôi vội vã lao xuống đạp tung cửa rồi chết đứng trước cảnh tượng vừa nhìn thấy

Tôi trằn trọc không ngủ được tới tận khuya thì nghe tiếng kêu cứu phát ra từ phòng vợ chồng anh trai mình. Sợ anh chị gặp nguy hiểm, tôi đã lao xuống đạp tung cả cửa.

Mẹ chồng nằng nặc đòi tái hôn với trai trẻ 30, tôi đánh rơi cả mâm bát khi nhìn thấy người bạn trai mà mẹ muốn lấy

Tôi bố trí một hôm để mẹ dẫn bạn trai về ra mắt. Tôi nghĩ nếu người đàn ông đó đủ tốt, tôi sẽ cố gắng thuyết phục dần dần thế nhưng không. Ngay khi nhìn thấy người bạn trai mà mẹ chồng tôi muốn tái hôn cùng, tôi đã sốc đến mức không thể nói nên lời.

Chị dâu bế đứa con mới sinh ra đứng cạnh bờ ao gào khóc, cả nhà cuống lên đưa chị đi khám thì biết được lý do đau lòng

Chứng kiến những gì chị dâu đang trải qua, tôi thực sự sợ hãi và không muốn lấy chồng, sinh con nữa…

Gặp lại chồng cũ sau 1 năm ly hôn, tôi hả hê cười lớn khi nghe anh nói câu này

Nghĩ vậy nên tôi cố nuốt nước mắt vào trong để tha thứ cho chồng ngoại tình. Tôi tưởng khi con ra đời anh ấy sẽ thay đổi nhưng không. Con chưa tròn 3 tháng, tôi đã lại bắt quả tang anh ngoại tình cùng một cô gái khác.

Bất ngờ chạm mặt cô dâu trong đám cưới đồng nghiệp, tôi nói một câu khiến cô ta lắp bắp

Từ hôm đi đám cưới đồng nghiệp về đến bây giờ, tôi vẫn băn khoăn không biết có nên kể cho anh ấy chuyện của vợ mình năm xưa không.

Vừa vào phòng cấp cứu chị dâu đang bầu bí đã la hét: “Đừng quan tâm đến tôi, hãy cứu lấy chồng tôi”, khiến tôi thực sự hối hận

Nhiều lần tôi khuyên anh nhưng không thành công, vừa thương chị dâu vừa giận anh trai. Trong lúc bức xúc không nghĩ được nhiều tôi đã buột miệng nói địa điểm anh trai đang hú hí với nhân tình.

Kiêng không được, ngủ không xong vì ám ảnh đêm tội lỗi của chồng

Nhưng khi anh bắt đầu đụng vào người, tôi lại tưởng tượng ra cảnh anh và cô gái đó gần gũi thế nào, liệu anh đối xử với cô người yêu cũ trên giường có giống như với vợ?

Mở món quà đính hôn được nhét trong phong bì ra, tôi điếng người và quyết định hủy hôn ngay lập tức

Mở món quà được gói cẩn thận ghi rõ ràng tên cô người yêu cũ của chồng, tôi không ngờ giây phút đó lại khủng khiếp đến mức buộc tôi phải hủy hôn ngay ngày đính hôn.

Gặp chồng dẫn đồng nghiệp vào nhà nghỉ, tôi chạy đến dúi vào tay anh 200 nghìn rồi lặng lẽ về nhà nấu một bữa tối thịnh soạn

Tôi cố giữ bình tĩnh rồi đi đến, trước sự bất ngờ của hai con người ấy, tôi vẫn điềm nhiên rút ra 200 nghìn từ túi.

Mỗi lần em chồng sang chơi là khoắng sạch đồ mang về, tôi dùng đúng một cân đào héo “trị” luôn tật tắt mắt ấy

Thấy chồng tôi khó chịu, em chồng còn cố tình bơm thêm: ‘Lạ nhỉ, chị sống với người ta mấy năm trời mà chị không cưới họ, cưới anh tôi làm gì’.

Cô giúp việc cầm phiếu siêu âm thai trên tay khóc lóc tố khổ, còn tôi thì chết điếng khi biết tác giả của bào thai ấy!

Thật không ngờ người đàn ông luôn tỏ ra đạo mạo, lịch sự lại gây ra chuyện đáng xấu hổ này.

TIN HOT


Loading...
Loading...