Tâm sự tình yêu, giới tính, chuyện thầm kín khó nói
kênh sao

Lí do thật sự khiến chồng khất lần đêm tân hôn khiến vợ khóc nghẹn

Thế nhưng cả tuần sau đó, đêm tân hôn của 2 người vẫn chưa thể tiến hành. Có hôm Thành về muộn, mà Ngân đã ngủ rồi. Có hôm anh say mèm về, còn “làm ăn” gì nữa…

Ngày tôi nói chia tay người yêu cũng là ngày bi kịch lớn nhất cuộc đời tôi xảy ra

Không hiểu sao khi ấy tôi lại lạnh lùng thế. Tôi nói em chỉ có 2 sự lựa chọn. Đó là ở lại thành phố hoặc đi theo ước muốn của em rồi mất tôi.

Sau đêm “trót dại” với cô gái vừa quen 1 tháng, bạn trai bỏ tôi vì lí do gây sốc

Nghe những lời anh nói, tôi cảm thấy xấu hổ ê chề. Tôi chẳng còn cách nào khác ngoại trừ việc lẳng lặng rút lui và chúc phúc cho họ.

Biết bạn trai cặp với sếp nữ, tôi quyết yêu anh thật nhiều để thực hiện một kế hoạch

Anh ta tưởng tôi là con ngốc, có thể cắm sừng lên đầu tôi ư? Anh ta đã nhầm… Đời này tôi có thể tha thứ cho mọi sai lầm, ngoại trừ sự phản bội

3 tuần sau ngày dẫn bạn gái về ra mắt bố mẹ, tôi chết lặng khi nhìn thấy tình mới của vợ sắp cưới

Sự phản bội nào cũng đều khiến ta đau khổ, nhưng ở vào hoàn cảnh của tôi, sự căm hờn mới lên đến cùng cực khi bị 2 người thân yêu làm tổn thương.

Chết lặng phát hiện vợ mới cưới xinh đẹp, sành điệu nợ “hợp đồng đi khách”

Tưởng rằng mật ngọt của hạnh phúc sẽ luôn đong đầy, nào ngờ tôi cay đắng phát hiện ra cô vợ trẻ, đẹp lấy tôi làm tấm bình phong để che cho quá khứ nhơ nhớp của mình.

Ra mắt nhà bạn trai, cô gái hốt hoảng khi nhận được mẩu giấy từ người hàng xóm

Khi tôi đứng gần cái ao trước nhà anh thì có một người hàng xóm nhét vào tay tôi một mẩu giấy và chạy vụt đi.

Bạn trai “đào mỏ” vẫn cắn răng cưới vì trót dính bầu, ai ngờ đời sang trang mới

Đúng vào cái lúc tôi định chia tay thì phát hiện mình có bầu. Không có sự lựa chọn nào khác, tôi buộc lòng phải cưới với tâm lí đầy gượng ép. Tôi không hề biết rằng, sau quyết định này, cuộc đời tôi lại sang một trang mới.

Lí do thật sự khiến chồng khất lần đêm tân hôn khiến vợ khóc nghẹn

Thế nhưng cả tuần sau đó, đêm tân hôn của 2 người vẫn chưa thể tiến hành. Có hôm Thành về muộn, mà Ngân đã ngủ rồi. Có hôm anh say mèm về, còn “làm ăn” gì nữa…

Lấy được chồng trẻ đẹp lại có tiền, nhưng điều này mỗi đêm luôn khiến tôi ám ảnh

Tất cả cuộc gặp gỡ bạn bè hay họp lớp của tôi anh đều tham gia. Thấy tôi nói chuyện hay có một cử chỉ thân mật với người khác giới nào là y rằng anh sẽ ghen lồng lên và điều tra cho bằng được.

Câu nói “xanh rờn” của cô nàng “bạn trai 3 năm vẫn giữ nhưng dễ lên giường với chàng trưởng phòng mới quen”

Trong những tiếng ồn ảo huyên náo bên Liên, Thuấn nghe rõ một giọng nam khá trẻ hỏi cô: “Ai đấy em? Bạn trai em à?”. Liên cười khanh khách đáp lại: “Không có…”, sau đó cũng cúp rụp máy.

Vợ vỡ mộng khi biết chồng ngoại tình với bà cụ 72 tuổi

Kết hôn được một năm, cô vợ 24 tuổi vỡ mộng khi phát hiện ra chồng của mình đang ngoại tình với bà cụ 72 tuổi.

Đúng ngày diễn ra đám cưới tôi nhận được tờ giấy lạ tiết lộ sự thật động trời về chồng và nó đã thay đổi cuộc đời tôi mãi mãi

Đáng lẽ ngày cưới sẽ là ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời của co gái nhưng chỉ một tờ giấy không biết từ đâu đến đã khiến cô đưa ra quyết định hủy hôn ngay lập tức.

Sắp cưới đến nơi, người yêu bất ngờ bị ung thư và đòi hủy hôn để rồi 6 năm sau tình cờ gặp lại khiến tôi day dứt

Biết tin người yêu bỏ đi tôi như điên dại chạy khắp thành phố tìm em, nhiều tháng sau tôi sống trong tình trạng u sầu buồn khổ. Tâm trạng không ổn định ảnh hưởng đến công việc nên tôi luôn cãi nhau với đồng nghiệp mỗi khi họ làm tôi khó chịu.

Say rượu ngủ lại nhà bạn gái, nửa đêm tỉnh thấy em đang bò trên bụng bạn cùng phòng

Và rồi cảnh tượng trước mắt khiến tôi giật bắn mình. Lan đang lồm cồm bò trên bụng bạn gái cùng phòng làm cái việc đáng sợ ấy.

TIN HOT

Loading...
Loading...