kênh sao

Gặp lại “tình một đêm” trong đám cưới chú họ, tôi giật mình trước đề nghị khiếm nhã của em

Sau đám cưới, tôi mang ly vang đỏ đến chúc mừng em. Thật không ngờ, em lại ghé tai tôi, thì thầm về những chuyện đã xảy ra vào hai đêm trước đó. Em còn ngỏ ý muốn cùng tôi tiếp tục những chuyện ấy.

Đi ăn trưa cùng đồng nghiệp, tôi tuyên bố hủy hôn trước mặt bao người khi tình cờ chạm trán chồng sắp cưới tại một nơi khó ngờ

Nếu chỉ gặp 1 mình chồng sắp cưới thì tôi chẳng việc gì phải thế cả, nguyên nhân chính xác là vì người đi cùng anh ta và địa điểm mà họ xuất hiện.

Đang gần gũi thì giường sập, trong khi tôi loay hoay mặc lại quần áo thì người yêu lại lôi ra một thứ dị hợm dưới gầm giường của anh

Tôi nghĩ rằng mình đã hiểu Lĩnh nên mới nhận lời cầu hôn của anh. Không ngờ đêm ấy, bộ mặt thật của anh bị lật tẩy.

Trưởng phòng tài giỏi bị vợ sắp cưới “cắm sừng” rồi cuỗm 200 triệu cho gã đàn ông khác

Đọc những dòng tin nhắn mà Minh không tin nổi vào mắt mình. Người con gái anh từng yêu thương và tin tưởng bây giờ thay đổi như thế này sao?\r\n\r\n

Gặp lại “tình một đêm” trong đám cưới chú họ, tôi giật mình trước đề nghị khiếm nhã của em

Sau đám cưới, tôi mang ly vang đỏ đến chúc mừng em. Thật không ngờ, em lại ghé tai tôi, thì thầm về những chuyện đã xảy ra vào hai đêm trước đó. Em còn ngỏ ý muốn cùng tôi tiếp tục những chuyện ấy.

Cáu kỉnh vì chồng sắp cưới kém cỏi chuyện “chăn gối” nhưng tôi vẫn phải miễn cưỡng kết hôn

Tôi sắp trở thành cô dâu nhưng lại rơi vào trạng thái bấn loạn. Để dũng cảm một lần làm “cô dâu chạy trốn”, tôi không đủ bản lĩnh. Tôi không biết con đường mà mình đi đúng hay sai.

Bí mật trong gói quà Trung thu khiến tôi bối rối, nhưng khi phát hiện danh tính người gửi quà tôi run lên vì xúc động

Tôi mới chỉ nghe điện thoại của con hôm qua, vậy mà hôm này đã nhận được đúng món quà con thích. Ai đã quan tâm đến mẹ tôi như vậy nhỉ?

Nhờ bạn sửa máy tính, nào ngờ cậu ta tìm được thứ “nhạy cảm” và ép tôi làm điều đê tiện

Tôi với Tuấn Anh là bạn thân từ hồi hai đứa con học cấp 3. Lên đại học, cậu bạn học khác trường tôi nhưng chúng tôi vẫn thường xuyên liên lạc và rủ nhau đi chơi. Vì có chung sở thích nên chúng tôi dính lấy nhau như hình với bóng.

Chán vì lớn tuổi còn trong trắng, tôi trao thân cho “tình một đêm”, nào ngờ anh ta nổi khùng

Tôi đã trao sự trinh trắng cho một người mới quen không chút đắn đo và hoàn toàn thấy thoả mãn.rn

“Gái ế” đến ở nhờ nhà chị đồng nghiệp nào ngờ gặp tình yêu sét đánh với “tên trộm” lúc nửa đêm

27 tuổi chưa có một mảnh tình vắt vai, tôi không phải là cô gái xấu xí hay kém cỏi gì cho cam, ngược lại tôi có ngoại hình khả ái, tính tình rất thẳng thắn. Nhưng tôi có một quan niệm sống hơi cổ hủ khiến tất cả những chàng trai theo đuổi đều không chấp n

Cùng góp tiền mua nhà nhưng người yêu lại đưa ra yêu cầu trên trời khiến tôi đắn đo rồi quyết định rút lại tiền và hủy hôn

Tôi không sợ điều gì, chỉ sợ hôn nhân bị ảnh hưởng quá nhiều bởi nhà chồng. Và yêu cầu quá đáng của anh là điều khiến tôi quyết định rút vốn và hủy hôn.

Tỉnh dậy sau cơn say, tôi đứng hình vì người con gái xuất hiện trong bếp với bộ đồ mỏng manh nhưng sự thật lại hoàn toàn bất ngờ

Tại sao cô ấy lại xuất hiện ở đây trong bộ dạng sexy gợi cảm như đã trải qua tình một đêm đáng nhớ?

Vừa nhìn thấy mặt em rể tương lai tôi đã lao ra mắng, nào ngờ mẹ xồng xộc chạy vào nói với tôi 1 câu điếng người

Linh - em gái tôi xinh xắn, dịu dàng vừa thông báo muốn kết hôn. Thế nhưng, khi nó dẫn em rể tương lai về thì tôi quá bất ngờ... Gương mặt gã già nua, nhăn nheo và xấu xí.

Trao cái “ngàn vàng” cho gã Sở Khanh, gái ngoan uất ức nghe tin sét đánh

Anh nói gì tôi cũng nghe, anh cần tình tôi trao tình, anh cần tiền tôi chu cấp tiền, mà không nghĩ rằng mình dính bẫy lừa của kẻ Sở Khanh siêu hạng.

Phát hiện sở thích của mẹ chồng tương lai, tôi nghĩ ngay đến chuyện chia tay bạn trai để “bỏ của chạy lấy người”

Sau khi nói với Chung chuyện mẹ anh hỏi vay 30 triệu, tôi mới ngã ngửa khi biết sở thích của mẹ chồng tương lai.

TIN HOT


Loading...
Loading...