kênh sao

Đánh liều hẹn người cũ sắp lấy chồng gặp mặt lần cuối, kết quả khiến tôi ân hận cả đời

Đêm hôm ấy chúng tôi gặp nhau, hai đứa cứ rưng rưng rồi bật khóc. Chúng tôi tự biết là mình khó đến được với nhau nên dù lòng còn chút vương vấn cũng không định nối lại.

“Em đã từng ngủ với bao nhiêu người rồi?”

Tôi đã lỡ lời hỏi như thế trong lúc lần mở từng cúc áo của cô ấy, thế rồi cô ấy nhất quyết vì thế mà đòi chia tay.

Trước khi chia tay người yêu cũ còn cẩn thận đưa đi tân trang lại cái ngàn vàng và bảo: “Hãy tìm 1 người đàn ông tốt em nhé”

3 tháng sau khi chứng kiến cảnh tượng đó em sốc ngất không nói nên lời. lúc này em mới hiểu ra vì sao mấy tháng trước anh ấy lại nằng nặc đòi vá lại cho em như vậy.

Đánh liều hẹn người cũ sắp lấy chồng gặp mặt lần cuối, kết quả khiến tôi ân hận cả đời

Đêm hôm ấy chúng tôi gặp nhau, hai đứa cứ rưng rưng rồi bật khóc. Chúng tôi tự biết là mình khó đến được với nhau nên dù lòng còn chút vương vấn cũng không định nối lại.

Vừa về ra mắt, mẹ chồng tương lai đã rút ví cho ngay 200 triệu khiến tôi hoang mang

Thật ra, yêu anh và xác định cưới anh làm chồng nhưng không phải tôi đã tính đến chuyện lấy chồng nhanh như thế. Thái độ của mẹ anh khiến tôi hơi e ngại. Tại sao họ không tìm hiểu tôi, tại sao không hỏi han gì mà đã làm như con trai mình mất giá như vậy?

Cưới thằng bạn thân là gay để chờ người yêu ở nước ngoài về nhưng mới 2 tháng đã có bầu thì ngơ ngác tột độ

Luân đáp:“Tao chấp nhận hi sinh. Mày…và tao…hãy cưới nhau đi, chỉ là giả vờ thôi..”. Hả? – Tôi trợn trừng mắt trước sáng kiến đó của thằng bạn thân.

Một tuần sau đêm “mặn nồng” với gái làng chơi, tôi chết lặng khi gặp lại em nói điều này!

Đám bạn khà khịa bảo tôi hèn nếu không dám qua đêm cùng em. Gã đàn ông thất bại trong sự nghiệp như tôi tức điên người nên gật đầu cái rụp để đưa em đi và có một đêm “tuyệt vời” như đám bạn tôi nói.

Rối bời phát hiện sự thật khi đi cổ vũ đội tuyển Việt Nam với người yêu

Trong khi mọi người tưng bừng, hớn hở cổ vũ cho Việt Nam trong trận chung kết AFF Cup 2018 với Malaysia thì lòng em lại rối bời. Chỉ vì bóng bánh mà em đang có nguy cơ mất đi tình yêu 6 năm của mình.

Chồng cũ đi cùng vợ mới nhưng không thể rời mắt khỏi tôi vì sự thay đổi ngoạn mục không nhận ra này và ngay lập tức đòi quay lại

Bản chất con người là khó thay đổi, vì vậy nên tôi không quá ngạc nhiên với những gì xảy ra sau ngày gặp gỡ vô tình giữa tôi và chồng cũ.

Tỉnh dậy sau 1 đêm hoan lạc, tôi hết hồn khi thấy sếp nằm bên

Cả cuộc ăn uống cũng không có gì đáng chú ý ngoài chuyện tôi bị ép uống hơi nhiều do là nhân viên mới, còn anh sếp cũng tương tự do sắp được làm bố.Tàn cuộc mọi người xếp anh sếp đưa tôi về vì tiện đường….

Vào nhầm phòng nhà nghỉ, tôi vô tư cuồng nhiệt với bạn thân vì tưởng là người yêu

Sau đêm đó tôi không dám nhìn mặt người bạn thân nhưng lại cảm thấy nhớ cậu ta vì thực sự so với người yêu tôi cậu ta hơn ở khoản ấy rất nhiều.

Đang ế khách lại còn bị xe ôm mặc cả 200 ngàn, cô gái tặc lưỡi gật đầu nào ngờ sau 1 đêm thì đổi đời

Vào nhà nghỉ hắn ôm chầm lấy nó, lâu lắm rồi hắn mới được gần gũi đàn bà. Còn nó lần đầu trong đời nó muốn gần gũi đàn ông 1 cách tự nguyện thay vì ép buộc như trước đây.

Ruồng bỏ người yêu nghèo cùng cái thai, 1 năm sau rớt nước mắt ngày gặp lại

Giữa lúc tâm trạng rối loạn chán nản vô cùng, đôi chân tôi đã vô thức đi tới quán cà phê kỷ niệm suốt những năm tháng yêu Mai. Cuộc đời thật biết trêu ngươi, sau bao lâu, tôi lại gặp em, người con gái tôi từng vì tiền mà ruồng bỏ.

Lần đầu đi gái, chàng trai thật thà: “Có gì chị bảo em với, em không thạo” để rồi 50 phút thì tá hỏa khi nghe cô ta nói

“Chị ơi, chị nhẹ nhẹ thôi được không? Đây là lần đầu của em, với lại có gì chị bảo em với nhé, em không thạo chuyện này cho lắm”.

3 năm trước, mẹ anh rải muối gạo “tiễn vong” tôi, giờ lại tìm về tận quê quỳ xin tha thứ

Lúc tôi ra về, mẹ anh đứng ở trên tầng rải muối gạo xuống dưới, vừa rải bà vừa lẩm bẩm trong miệng như thể đang “tiễn vong”, xua đuổi kẻ ám quẻ gia đình bà. Nhiều lần anh thưa chuyện và thuyết phục nhưng kết quả cũng chẳng khả quan.

Vào nhà nghỉ nhưng bạn trai vẫn kiên quyết không chịu “đụng chạm” vì lý do này

Một lần hai đứa chúng tôi đi chơi, gặp trời mưa to, chờ mãi không ngớt mưa nên quyết định vào nhà nghỉ qua đêm.

TIN HOT

Loading...
Loading...