kênh sao

Nhiều đêm tôi phải giả vờ ho lụ khụ để nhắc nhở hai người đang mải mê “mây mưa” phía trên rằng trong phòng vẫn còn có tôi đấy!

Nhìn bạn thân dăm bữa nửa tháng lại đưa một cô gái khác về phòng trọ mà tôi từ sững sờ khó tin rồi dần chết lặng khinh thường

Chỉ một câu nói ngày ra mắt, tôi cay cú bỏ bạn gái thạc sĩ về cưới cô bán xôi

Lần đầu tiên tôi nhận thấy yêu một cô nàng giỏi giang, nhà giàu bất lợi đến thế nào. Ngay hôm đó về, tôi đã nghiêm túc nghĩ về mối quan hệ này.

Nhiều đêm tôi phải giả vờ ho lụ khụ để nhắc nhở hai người đang mải mê “mây mưa” phía trên rằng trong phòng vẫn còn có tôi đấy!

Nhìn bạn thân dăm bữa nửa tháng lại đưa một cô gái khác về phòng trọ mà tôi từ sững sờ khó tin rồi dần chết lặng khinh thường

Chán đời lên mạng tuyển chồng, yêu câu: “Cao trên 1m80”, không ngờ 5 phút sau sếp gõ cửa: “Anh 1m79 đi giày là vừa”

Một ngày nghỉ buồn chán quá, không có việc gì làm, lại thấy trên mạng đầy thính do mất cô em trẻ tuổi quăng ra, đọc cũng thấy vui nên cô nghĩ bụng hay quăng đại một miếng thính xem sao.

4 năm ròng rã chăm vợ liệt, 1 đêm chồng uống say cứ thế lao vào vợ để rồi sáng hôm sau tỉnh dậy thấy mình đổi đời

Say bí tỉ, Hoàng đánh liều vào ngủ với mà không nhớ rằng vợ không thể làm “chuyện đó” để rồi hôm sau tỉnh dậy thì cuộc đời lên tiên.

Yêu nhau 4 năm, người yêu cao ráo đẹp trai body chuẩn nhưng sau đêm đầu tiên bên nhau, tôi lại thấy thất vọng

Đêm qua, sau khi cùng nhau đi dạo, em và anh về phòng uống chút rượu vang. Có rượu vào, bọn em chuyếnh choáng. Anh hôn em và còn nói yêu em. Lúc ấy trái tim em đập rộn ràng, bản thân em cũng cảm thấy hạnh phúc cho đến khi cởi quần áo ra.

Bạn thân chửa hoang, tôi thương hại cưới nó hẹn 5 năm sẽ ly hôn không ngờ sau 4 năm đã phải xin nó: “Cho tao làm chồng mày cả đời nhé”

Cho tao làm chồng mày suốt đời nha. Tao yêu mày mất rồi...tao cũng không muốn xa bé Cún, muốn làm bố của bé Cún. Cái hợp đồng kia tao cũng đốt rồi. Mình bắt đầu lại nhé.

Bí mật chiêu ép mỹ nữ thời xưa trở thành kỹ nữ lầu xanh

Để ép Trần Viên Viên phải tiếp khách, tú bà nghĩ ra hình phạt “Hổ báo đùa xuân”.

Giận người yêu cặp kè với gái quán bar, tôi tìm thỏa mãn với huấn luyện viên thể hình để rồi

Giờ đây người chơ vơ còn lại và đón nhận bi kịch rốt cuộc lại là tôi. Quay về bên người yêu hiện tại, tôi chỉ cảm thấy như một thói quen khó bỏ mà thôi. Còn Toàn, sau quãng thời gian lén lút qua lại với cô gái quán bar, anh đã thú thật với tôi tất cả và c

Bạn thân xin ở nhờ, 3 tháng sau nó run rẩy thú nhận sự thật có nằm mơ tôi cũng không dám tin

Yến chết sững trước những lời bạn nói, cô đã đối xử tốt với bạn nhưng rồi sau tất cả cô ta lại bảo đã mang thai đứa con với chồng mình.

Ngủ qua đêm nhà bạn thân, nửa đêm tôi hoảng hồn khi thấy anh trai cô ấy trong trạng thái không thể ngờ tới

Biết anh vừa chia tay người yêu tôi mừng như vớ được vàng, đã vội tìm cách để tiếp cận anh.

Cố tình để quên bọc tiền 200 triệu ở nhà bạn gái, nhắn tin hỏi thì em trả lời: “Anh có cầm bọc tiền nào vào đây đâu”

Sơn sững sờ, tắt điện thoại. Rõ ràng tay Sơn để bọc tiền ở trên ghế mà. Chẳng lẽ có ai đó đến nhà và đã nhìn thấy bọc tiền đó hay sao chứ?

Sững sờ khi chồng chưa cưới ngoại tình với cô xấu xí, thô kệch, hay cười ềnh ệch

Tôi hỏi anh quyết định thế nào thì anh tỉnh bơ nói rằng đương nhiên không bao giờ cưới cô gái kia, chỉ là vui chơi qua đường thôi, còn tha thứ hay không thì tùy tôi.

Chồng đột ngột thắt ống dẫn tinh, cuộc gặp vô tình trong viện hé lộ bí mật suốt 5 năm

Đã 5 năm chúng tôi bên nhau, tôi cũng định sẽ thả để tìm con vì mẹ chồng cũng động viên sinh cháu. Thế nhưng chẳng hiểu sao chồng tôi lại lén lút đi thắt ống dẫn tinh mà không một lời nói với vợ. Tôi hỏi thì anh chỉ nói không muốn đẻ tiếp.

Bị bạn gái đá và cuỗm hết tiền theo người đàn ông khác, tôi đã âm thầm làm một việc khiến em vội vã ôm tiền đến trả

Thật không ngờ người con gái tôi yêu thương suốt mấy năm nay lại là con hồ ly tinh. Tháng nào cũng cầm tiền của tôi thế mà giờ lại giở mặt nhanh như lật bánh tráng.

TIN HOT

Loading...
Loading...